Học sinh cuối cấp treo cổ tự tử

(Giáo dục) Trước đó khoảng 14h ngày 4/11, sau khi thấy Nghĩa vào nhà vệ sinh khá lâu nhưng không trở ra nên người nhà Nghĩa gọi cửa. Tuy nhiên gọi mãi cửa không mở nên mọi người tìm cách phá cửa.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:

hoc_sinh_tu_tu_vi_buon

Minh họa: học sinh tự tử vì buồn chuyện gia đình.

 

Do buồn chuyện gia đình, một học sinh lớp 12 đã tìm đến cái chết bằng cách treo cổ.

 

Nạn nhân là em Võ Tiến Nghĩa (17 tuổi, ngụ phường 8, quận 6-TPHCM), học sinh lớp 12 Trường THPT Bình Phú (Q.6, TP. HCM).

 

Trước đó khoảng 14h ngày 4/11, sau khi thấy Nghĩa vào nhà vệ sinh khá lâu nhưng không trở ra nên người nhà Nghĩa gọi cửa. Tuy nhiên gọi mãi cửa không mở nên mọi người tìm cách phá cửa. Khi cánh cửa nhà vệ sinh vừa mở ra, mọi người hoảng hốt phát hiện Nghĩa lủng lẳng trong tư thế treo cổ nên vội vã tháo dây đưa Nghĩa tới Trung tâm Y tế Dự phòng quận 6 để cấp cứu trong tình trạng vỡ yết hầu, cổ và toàn thân tím tái.

 

Tại đây, sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các y bác sĩ đã xác định Nghĩa tử vong từ trước khi được người nhà đưa đi cấp cứu.

 

Được biết cha của Nghĩa cũng tự vẫn. Sau đó mẹ Nghĩa đi bước nữa nhưng không hạnh phúc nên lấy thêm chồng sau. Nhiều người cho biết Nghĩa rất hiền nhưng ít nói, trước khi treo cổ tự tử, Nghĩa đang học lớp 12 Trường THPT Bình Phú (Q.6-TPHCM).

 

Ngày 5/11, gia đình Nghĩa đã tổ chức lễ mai táng cho em tại chùa Giác Lâm. Hiện nguyên nhân vì sao Nghĩa tự tử vẫn đang được điều tra.


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (Theo: giaoduc.net.vn)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học sinh cuối cấp treo cổ tự tử, Học sinh cuối cấp treo cổ tự tử, học sinh, tự vẫn, tự tử, lớp 12, cuối cấp, trong nhà vệ sinh, quẫn trí, nguyên nhân, điều tra, an táng, trường Bình Phú

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand