Học quản lý khách sạn tại đại học Stenden, Hà Lan

Tất cả chương trình học tại Stenden đều bao gồm học kỳ thực tập trong năm cuối và xuyên suốt thời gian học là những phần học thực hành bắt buộc. Một số hình thức thực hành đem lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho sinh viên tại Stenden có thể kể đến...

Du học > tư vấn du học > học bổng du học > du học Hà Lan

 

Stenden là đại học đào tạo theo hình thức khoa học ứng dụng để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.  Trường là thành viên đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của hiệp hội các tổ chức ưu tú trong đào tạo chuyên ngành quản lý du lịch và dịch vụ khách hàng (THE-ICE). Trường đã nhiều năm liền được xếp hạng trong top các trường ưu tú tại Hà Lan về lĩnh vực: du lịch, nhà hàng, khách sạn, giải trí, quản lý dịch vụ, kinh doanh. Ngày 1/1, Stenden trở thành đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hiệp hội các tổ chức ưu tú trong đào tạo chuyên ngành quản lý du lịch và dịch vụ khách hàng (THE-ICE). Tham khảo thêm thông tin về trường và học phí tại đây.

Học quản lý khách sạn tại đại học Stenden, Hà Lan

Stenden được đánh giá thuộc vào những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu trên toàn quốc, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là khối ngành du lịch khách sạn.

Theo kết quả khảo sát trong những năm gần đây của tổ chức giáo dục chuyên nghiệp Hà Lan, Stenden được đánh giá thuộc vào những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu trên toàn quốc, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là khối ngành du lịch khách sạn. Trường là một trong những nơi giảng dạy ngành này ở châu Âu với mức chi phí hợp lý so với các quốc gia khác như: Mỹ, Australia, Thụy Sĩ... Chương trình đào tạo tại Stenden mang tính ứng dụng cao, kết hợp với phương pháp giảng dạy dựa trên giải quyết vấn đề, giúp 96% sinh viên trường tìm được việc làm trong vòng 5 tháng sau khi tốt nghiệp.

Học quản lý khách sạn tại đại học Stenden, Hà Lan

Hơn 25% trong số 11.000 sinh viên tại Stenden đến từ 60 quốc gia trên thế giới tạo nên một thế giới đa văn hóa thu nhỏ nơi đây.

Chương trình học tại đại học Stenden

Tất cả chương trình học tại Stenden đều bao gồm học kỳ thực tập trong năm cuối và xuyên suốt thời gian học là những phần học thực hành bắt buộc. Một số hình thức thực hành đem lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho sinh viên tại Stenden có thể kể đến: phương pháp học dựa trên giải quyết tình huống, học từ những mô hình công ty thực tế, thực tập có trả lương tại những công ty quốc tế nổi tiếng. Đặc biệt, các bạn sinh viên đăng ký học chuyên ngành về du lịch và dịch vụ khách hàng có cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương đến 6.000 Euro trong 6 tháng tại các tổ chức uy tín ở Hà Lan.

"Hello world" (Xin chào thế giới) là khẩu hiệu của Đại học Stenden.

Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện khẩu hiệu này để biến nó không chỉ thành thương hiệu mà còn là một đặc trưng. Hơn 25% trong số 11.000 sinh viên tại đại học Stenden đến từ 60 quốc gia trên thế giới tạo nên một thế giới đa văn hóa thu nhỏ nơi đây. Trường được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, giúp sinh viên có điều kiện thực tập tốt, mô phỏng các thao tác làm việc thực tiễn. Đặc biệt, sinh viên khối ngành du lịch khách sạn được học và thực tập tại chính khách sạn đạt tiêu chuẩn cao cấp của Đại học Stenden.

Học quản lý khách sạn tại đại học Stenden, Hà Lan

Tất cả chương trình học tại Stenden đều bao gồm học kỳ thực tập trong năm cuối và xuyên suốt thời gian học là những phần học thực hành bắt buộc.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình; ôn luyện phỏng vấn cho học viên; hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học; hỗ trợ đăng ký thi IELTS, TOEFL, SAT. Trường tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho học viên có nhu cầu; tặng sim card cho các bạn khi đến học tập tại Hà Lan. xem thêm thông tin du học tại đây

Công ty cũng tư vấn thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công 100%, bạn không cần chứng minh tài chính; hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền học sinh - sinh viên. Công ty sẽ liên hệ đón du học sinh tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở. Du học sinh và phụ huynh sẽ được giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan...

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Hà Lan ngành quản lý nhà hàng khách sạn với các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học quản lý khách sạn tại đại học Stenden, Hà Lan, Stenden, đại học Stenden, trường Stenden, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hỏi
em muốn biết hông tin chi tiết thì xem ở đâu ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: