Học nghề quản trị khách sạn ở VAAC

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao của lĩnh vực dịch vụ du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn đang là một trong những yếu tố thu hút bạn trẻ Việt Nam chọn học tập những ngành nghề này. Nhiều học viên của VAAC đã gặt hái những thành công khi chọn học ngành Quản Trị Khách Sạn Nhà hàng.

Chọn trường nào để theo học là một trong những quyết định quan trọng nhất của bạn, thông tin đầy đủ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.Các bạn cần xem xét một số yếu tố trước khi đi đến quyết định cuối cùng: Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC]  thành lập tháng 7 năm 2007 đến nay đã tổ chức đào tạo các lớp Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị bếp , các lớp học nấu ăn, học làm bánh, Bếp trưởng, pha chế...  cho hơn 20.000 học viên.

  • Được công nhận là trường có chất lượng đào tạo tốt thông qua đợt  kiểm định vào năm 2009 Bởi Tổng Cục Dạy Nghề.
  • Được chọn là một trong các trường để Phát triển nghề trọng điểm ngành Du lịch Khách Sạn từ năm 2010 đến 2020.
  • Được cấp giấy chứng nhận đạt thương hiệu uy tín trong ngành đào tạo dạy nghề Năm 2013.

Du học Úc ngàn quản trị khách sạn

Trường Quản Lý khách Sạn Việt Úc [VAAC]  đã qui tụ các chuyên gia, các nhà quản lý, bếp trưởng… đang công tác tại các khách sạn liên doanh 5 sao với thâm niên trên 5 năm về tham gia giảng dạy và có đến 80% trong số các giảng viên này đều tốt nghiệp chuyên ngành khách sạn – nhà hàng tại các nước Châu Âu như Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Úc ... đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo tại trường. Cũng như các  dụng cụ, trang thiết bị, phòng mẫu khách sạn 5 sao, thư viện ... đã thể hiện sự quyết tâm vì chất lượng là trên hết của nhà trường và chính điều này đã nói lên thương hiệu của trường trong thời gian qua.

Du học Úc ngàn quản trị khách sạn

VAAC giới thiệu việc làm cho học viên trong thời gian theo học tại trường, ngoài ra học viên còn được học tiếng anh chuyên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu của hệ thống khách sạn 5 sao. Sau 2 năm học tại trường học viên vừa có kinh nghiệm , tiếng anh giao tiếp tốt , với tấm bằng tốt nghiệp các bạn có thể phát triển nghề nghiệp và tạo dựng tương lai cho mình.

Thông tin liên hệ trường:

Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc [VAAC]

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học nghề quản trị khách sạn ở VAAC, Du học Úc, quản trị khách sạn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: