Học nghề quản trị khách sạn ở VAAC

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao của lĩnh vực dịch vụ du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn đang là một trong những yếu tố thu hút bạn trẻ Việt Nam chọn học tập những ngành nghề này. Nhiều học viên của VAAC đã gặt hái những thành công khi chọn học ngành Quản Trị Khách Sạn Nhà hàng.

Chọn trường nào để theo học là một trong những quyết định quan trọng nhất của bạn, thông tin đầy đủ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.Các bạn cần xem xét một số yếu tố trước khi đi đến quyết định cuối cùng: Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC]  thành lập tháng 7 năm 2007 đến nay đã tổ chức đào tạo các lớp Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị bếp , các lớp học nấu ăn, học làm bánh, Bếp trưởng, pha chế...  cho hơn 20.000 học viên.

  • Được công nhận là trường có chất lượng đào tạo tốt thông qua đợt  kiểm định vào năm 2009 Bởi Tổng Cục Dạy Nghề.
  • Được chọn là một trong các trường để Phát triển nghề trọng điểm ngành Du lịch Khách Sạn từ năm 2010 đến 2020.
  • Được cấp giấy chứng nhận đạt thương hiệu uy tín trong ngành đào tạo dạy nghề Năm 2013.

Du học Úc ngàn quản trị khách sạn

Trường Quản Lý khách Sạn Việt Úc [VAAC]  đã qui tụ các chuyên gia, các nhà quản lý, bếp trưởng… đang công tác tại các khách sạn liên doanh 5 sao với thâm niên trên 5 năm về tham gia giảng dạy và có đến 80% trong số các giảng viên này đều tốt nghiệp chuyên ngành khách sạn – nhà hàng tại các nước Châu Âu như Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Úc ... đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo tại trường. Cũng như các  dụng cụ, trang thiết bị, phòng mẫu khách sạn 5 sao, thư viện ... đã thể hiện sự quyết tâm vì chất lượng là trên hết của nhà trường và chính điều này đã nói lên thương hiệu của trường trong thời gian qua.

Du học Úc ngàn quản trị khách sạn

VAAC giới thiệu việc làm cho học viên trong thời gian theo học tại trường, ngoài ra học viên còn được học tiếng anh chuyên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu của hệ thống khách sạn 5 sao. Sau 2 năm học tại trường học viên vừa có kinh nghiệm , tiếng anh giao tiếp tốt , với tấm bằng tốt nghiệp các bạn có thể phát triển nghề nghiệp và tạo dựng tương lai cho mình.

Thông tin liên hệ trường:

Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc [VAAC]

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học nghề quản trị khách sạn ở VAAC, Du học Úc, quản trị khách sạn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand