Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

(Du học Mỹ) Học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng là lựa chọn của phần đông học sinh Mỹ nói riêng và học sinh, sinh viên trên thế giới đang du học tại Mỹ nói chung. Theo xu hướng đó rất nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam đã và đang theo học các ngành học tại những trường này.

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Học các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Theo học tại các trường cao đẳng cộng đổng (Community College) tại Mỹ học sinh có cơ hội chuyển tiếp tiết kiệm tối đa thời gian 2 năm học và nhận quà tặng USB Drive 250 GB.

du hoc, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc, du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ


Với hệ thống 2+2, sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình dự bị hai năm ở trường cao đẳng cộng đồng có thể đạt đủ tín chỉ để chuyển sang học năm thứ 3 của một trường đại học 4 năm có uy tín. Nhiều trường cao đẳng cộng đồng và đại học 4 năm (thường là các trường trong cùng một bang) đã thiết lập quan hệ mật thiết để quá trình chuyển tiếp diễn ra thuận lợi hơn cho sinh viên. Nhân viên tư vấn sinh viên tại trường luôn sẵn sàng giúp đỡ cho các bạn.


Thích nghi với môi trường mới nhanh hơn

Sĩ số lớp học nhỏ giúp giảng viên có thể quan tâm đến việc học của học sinh nhiều hơn. Môi trường khuyến khích học tập này đã tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế hoà nhập với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Mỹ trước khi nhập học tại một trường đại học.


Mục tiêu hàng đầu của các trường cao đẳng cộng đồng là tập trung vào giảng dạy chứ không phải nghiên cứu. Giảng viên của trường là các giáo sư, trong đó rất nhiều giáo sư có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mình giảng dạy và sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với giảng viên ở các văn phòng tư vấn học tập tại trường.


Chi phí học trường cao đẳng cộng đồng

Chi phí một năm học tại các trường cao đẳng cộng đồng khoảng 17.000 USD đến 20.000 USD bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm. Chính sách tuyển sinh mở cửa của nhiều trường cao đẳng công đồng phù hợp với những sinh viên không đủ điều kiện để nộp hồ sơ thẳng vào các trường đại học 4 năm hoặc những sinh viên mới chỉ học hết lớp 11. Nhiều trường cũng không yêu cầu điểm SAT hoặc đòi hỏi TOEFL thấp hơn so với các trường đại học 4 năm.


Phần lớn các trường cao đẳng cộng đồng đều cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên sâu và đa dạng để tạo điều kiện cho những sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh vẫn có thể nhập học. Hoàn thành tốt khoá học tiếng Anh học sinh có thể bước vào ngưỡng cửa của các trường cao đẳng công đồng và tiếp đó là các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.


Các trường cao đẳng cộng đồng: North Seatlle Community College North Seattle, Washington; Seatlle Central Community College Seattle, Washington; Green River Community College Auburn, Washington; Cascadia Community College Bothell, Washington; Pierce College Woodland Hills, California; Các trường thuộc tập đoàn giáo dục Navitas Massachusetts. Các trường Community College này đều liên kết với các trường đại học uy tín vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp 2 năm tại trường sẽ được chuyển tiếp lên thẳng năm thứ 3 đại học.

Du học, du học Mỹ, kinh nghiệm du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Anphuquoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, du hoc, du hoc my, hoc bong, hoc bong du hoc my, Community College, hoc Community College, truong quoc te, truong dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng