Học bổng tài năng trẻ FPT 2011

(Học bổng) Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech sẽ triển khai chương trình Tài năng trẻ FPT 2011 với tổng giá trị học bổng hơn 800.000 USD.

Sự kiện: Du học, học bổng du học, thông tin du học, thủ tục du học

Hơn 800.000 USD học bổng Tài năng trẻ FPT 2011

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech trao tặng Học bổng Tài năng trẻ FPT. Học bổng Tài năng trẻ FPT 2011 được áp dụng cho tất cả bạn trẻ, đặc biệt các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2011 yêu thích, đam mê Công nghệ thông tin và có nguyện vọng học tập tại hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech.

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Học bổng tài năng trẻ FPT

Thời hạn đăng ký nhận học bổng

Hạn chót để đăng ký nhận học bổng là trước ngày 14-8. Để nhận được học bổng, thí sinh sẽ trải qua vòng phỏng vấn, tại một trong 3 địa điểm đào tạo của FPT-Aptech tại Hà Nội vào các ngày 25-7, 5-8 và 15-8.

Giá trị học bổng:

Quỹ học bổng Tài năng trẻ FPT 2011 gồm có: 300 suất, mỗi suất là một chiếc laptop trị giá 500 USD; 200 suất mỗi suất là 1 năm ở nội trú miễn phí tại khu ký túc xá dành cho sinh viên Quốc tế - Làng sinh viên Hacinco trị giá 300 USD và 500 suất học bổng trị giá 200 USD/suất. Đặc biệt, đi kèm với mỗi suất học bổng trên là một suất học bổng trị giá 500 USD của chương trình Chuyển tiếp học tại Trường Đại học FPT lấy bằng Cử nhân của Đại học Greenwich (Anh Quốc).

Ngoài những suất học bổng trên, khi đăng ký nhập học tại FPT-Aptech, các bạn học viên còn nhận được nhiều hỗ trợ  khác như khóa Tiếng Anh trị giá 440 USD giảng dạy theo giáo trình của Đại học FPT; hỗ trợ  đối với các bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, là con của thương binh, liệt sĩ…; hỗ trợ thực tập và làm việc tại Tập đoàn FPT sau khi tốt nghiệp.

Du học, học bổng du học, thông tin du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn SGGP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tài năng trẻ FPT 2011, hoc bong, thong tin hoc bong, thong tin tuyen sinh, tai nang tre, hoc bong fpt, hoc bong du hoc, dang ky hoc, hoc bong tai nang tre FPT

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM