Học bổng du học, vừa học vừa làm hưởng lương

Hội thảo học bổng du học Thụy sỹ đảm bảo thực tập hưởng lương hơn 300 trđồng/năm chưa bao gồm tiền làm thêm giờ và tiền Típ, thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính.

Thụy sỹ hiện nay là điểm đến của sinh viên Việt Nam đặc biệt đối với chuyên ngành nhà hàng và khách sạn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học tập vừa có lý thuyết, vừa có thực hành hưởng lương, tiết kiệm được kinh phí và hỗ trợ học phí cho năm năm kế tiếp ngoài ra sinh viên có thể chuyển tiếp học hoặc thực tập tại các nước như Anh, Mỹ …HCV là đai diện tuyển sinh cho các trường thụy sỹ như BHMS, HIM, SHMS, IHTTI, IM&H…các trường có học bổng từ 1.400 fang – 6.000 fang cho sinh viên apply .

Học bổng du học Hàn Quốc và chương trình vừa học vừa làm

Sau khi tốt nghiệp ở lại thực tập việc làm từ 1-2 năm, cơ hội việc làm tại các nước khác

Hoàn Cầu Việt tổ chức Tuần lễ tư vấn  chuyên đề “Du học Thụy Sĩ  chuyên ngành du lịch và khách sạn, vừa học vừa làm có lương hơn 300 triệu đồng cho 6 tháng thực tập  cùng học bổng hấp dẫn, đảm bảo việc làm 100% Thời gian từ ngày 14/1/2015 đến ngày 20/1/2015

Nhân dịp Ms Gig -  đại diện tuyển sinh trường BHMS về viêt nam tuyển sinh và giới thiệu về du học Thụy sỹ. HCV tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về du học và vừa học vừa làm ở Thụy sỹ

Hà nội

 • Vào lúc 17:30 chiều ngày  20 /1/2015
 • Địa chỉ số 79 Bà Triệu ( Tầng 2), quận Hai Bà Trưng.

Tp Hồ Chí Minh

 • Vào lúc: 9:00 giờ sáng ngày 17/1/2015
 • Địa chỉ 319 B2 Lý Thường Kiệt , P15, Q11.

Sinh viên tham gia du học trong tuần lễ tư vấn này HCV có nhiều ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ cho khóa tháng 4/2015 trước ngày 30/1/2015 được hưởng các ưu đãi sau :

 • Tặng vé máy bay đi hà nội phỏng vấn ( đối với học sinh đà nẵng và Hồ chí Minh)
 • Tặng phí visa ( đối với học sinh phía bắc )
 • Hỗ trợ mua vé may bay thụy sỹ rẻ
 • Hỗ trợ đăng ký thi ielts
 • Tư vấn thủ tục hồ sơ xin thư mời nhâp học , xin visa hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ đón sân bay và theo dõi sinh viên trong suốt quá trình du học tai thụy sỹ
 • Phí dịch vụ miễn phí

Học bổng du học và chương trình vừa học vừa làm Thụy Sĩ

Du học thụy sỹ sinh viên được thực tập 6 tháng hưởng lương 50 -52  trđồng/ tháng

Tại sao bạn nên đi du học thụy sỹ ?

 • Thụy Sĩ là đất nước xinh đẹp, an ninh và chính trị ổn định . Mỗi năm, quốc gia này đã chào đón hơn 5.000 sinh viên từ các nước khác nhau trên thế giới du học chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn  Cơ hội được ở lại làm việc 1-2 năm sau khu tốt nghiệp  hưởng lương cao
 • Thụy Sĩ là cái nôi của các nhà quản lý xuất sắc về: quản lý khách sạn, quản lý resort, quản lý tàu biển, công nghiệp hàng không, câu lạc bộ và resort tư nhân cũng như những lĩnh vực du lịch, khách sạn khác.
 • Băng cấp của Thụy sỹ đào tạo về ngành du lich khách sạn được giáo dục toàn cầu đánh giá đứng đầu thế giới
 • Du học Thụy sỹ với chuyên ngành nhà hàng khách sạn được kết hợp học đi đôi với thực hành , thực hành từ 5-6 tháng mỗi năm học  được hưởng lương đến 50 trđồng / tháng

Tại sao chọn học tại BHMS  ?

 • BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Thành lập năm 1928, trường là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict. Sống và học tập tại đây giúp sinh viên có được những trải nghiệm cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.

Bằng cấp có giá trị và uy tín với các nhà tuyển dụng trên thế giới, được công nhận bởi các thành viên:

 • Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sĩ (Eduqua)
 • Hiệp hội trường khách sạn dẫn đầu châu Âu (Eurhodip).
 • Hội đồng quốc tế về đào tạo tổ chức khách sạn, nhà hàng (I-Chrie)
 • Điểm nổi bật của BHMS đào tạo 2 chuyên ngành chính là nhà hàng khách sạn và quản trị đầu bếp với 2 chuyên ngành này chương trình thực tập hưởng lương  hưởng lương là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo  tại BHMS cũng như Thụy Sĩ.
 • Mức lương thực tập tối thiểu sinh viên nhận được mỗi tháng là 2,168 CHF (tương đương 52 triệu đồng).  chưa bao gồm tiền làm thêm giờ
 • Mỗi năm học tại BHMS, sinh viên sẽ tham gia thực tập trong 5 đến 6 tháng

Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở châu Âu (Đức, Pháp, Italy…) hoặc tại Mỹ. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ.

BHMS cấp học bổng du học Thụy Sĩ cho sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá 1.400 CHF (tương đương 33 triệu đồng) cho sinh viên nhập học năm đầu tiên. Học bổng này sẽ được duy trì nếu sinh viên có kết quả học tập tốt trong những năm tiếp theo.

Chương trình học mỗi năm sinh viên học từ 5-6 tháng lý thuyết thời gian còn lại từ 5-6 tháng là thực hành được hưởng lương do nhà trường sắp xếp tai các khách sạn hoặc nhà hàng của tập đoàn .

 • BHMS đảm bảo công việc thực tập cho sinh viên trong suốt thời gian học tập. Masterwork, một công ty thuộc sở hữu của trường cung cấp việc làm toàn cầu và các cơ hội sắp xếp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khóa BA, PGD, ẩm thực hay MBA của BHMS. BHMS còn hợp tác với nhiều công ty việc làm quốc tế, chuyên cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ.
 • Cơ sở học của BHMS đặt tại trung tâm thành phố Lucerne bao gồm 2 cơ sở học và 1 khu nhà ở cho sinh viên. Phòng ở của sinh viên là phòng đôi theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, có bếp và toilet khép kín, TV, sinh viên được ở lại trong các kỳ nghỉ 2-3 tuần (mỗi học kỳ) mà ko phải trả thêm phí.

Học bổng du học và chương trình vừa học vừa làm Thụy Sĩ

Thụy sỹ được đánh giá đào tạo chuyên ngành du lịch và nhà hàng khách sạn đứng đầu thế giới


Chi tiết về thủ tục hồ sơ vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học Hoàn Cầu Việt

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Văn Phòng Hà Nội:

Văn phòng Đà Nẵng:


Du học Hoàn Cầu Việt

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học, vừa học vừa làm hưởng lương, Học bổng du học, du học Thụy Sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand