Học bổng du học từ chính phủ Italia năm 2013

Học bổng du học từ chính phủ Italia năm 2013: Học bổng được cấp theo hai mức: Học bổng 3 tháng vầ học bổng 6 - 9 tháng. Học bổng 3 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học nâng cao về ngoại ngữ và văn hóa Ý

Bộ Ngoại giao Ý thông qua Đại sứ quán Ý tại Việt Nam thông báo Chương trình Học bổng của Chính phủ Ý dành cho công dân Việt Nam niên khóa 2013 – 2014.

Học bổng được cấp theo hai mức

Học bổng 3 tháng vầ học bổng 6 - 9 tháng. Học bổng 3 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học nâng cao về ngoại ngữ và văn hóa Ý, hoặc các khóa học về giảng dạy tiếng Ý tại các cơ sở giáo dục của Ý.

Học bổng 6 tháng/ 9 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học tại bậc ĐH (cấp độ 1 và 2), khóa học nghề nâng cao, các khóa học về Nghệ thuật và Âm nhạc, các khóa học thạc sỹ (cấp độ 1 và 2), các chương trình Tiến sỹ và các khóa học khác

Tổng số lượng học bổng du học cấp trong năm 2013/2014: Tương đương 45 tháng (15 học bổng 3 tháng hoặc 5 học bổng 9 tháng hoặc kết hợp). Giá trị học bổng: 700 EUR/ tháng và vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Ý.

Học bổng được cấp cho các khóa học bắt đầu từ ngày 1/1/2014 và kết thúc trước 31/12/2014.

Các ứng viên nộp hồ sơ học bổng không quá 35 tuổi, trường hợp theo học chuyên ngành giảng dạy tiếng Ý có thể được giới hạn tới 45 tuổi. Các ứng viên trúng tuyển học bổng sẽ theo học các chương trình bằng tiếng Ý đã đăng ký tại các trường đại học công lập hoặc các cơ sở giáo dục đã được kiểm định tại Ý.

Nộp hồ sơ online tại http://borseonline.esteri.it/borseonline/. Hạn cuối ngày 31/5/2013.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ online, các ứng viên gửi bản dịch công chứng hồ sơ, bảng điểm (Tiếng Ý hoặc tiếng Anh) về Đại sứ quán Ý, số 9 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội trong ngày 31/5/2015. Bản scan các hồ sơ trên gửi về lettore.hanoi@esteri.it trong cùng ngày .

Kết quả trúng tuyển sẽ được Đại sứ quán Ý công bố. Các ứng viên trúng tuyển cần nôp ngay bản gốc và bản dịch tiếng Ý toàn bộ hồ sơ học thuật đã nộp online.

Kênh Tuyển Sinh - Theo Borseonline

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học từ chính phủ Italia năm 2013, học bổng du học, thông tin du học, du học ý

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: