Học bổng du học Singapore học viện giáo dục TMC

TMC là học viện uy tín và có chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Singapore có chứng nhận Giáo dục Chất lượng Singapore- SQC for PEO, ISO 9000, Chứng nhận EduTrust.

Điểm nổi bật của trường là chương trình Đại Học được thiết kế trong thời gian ngắn 2 năm nhưng vẫn đảm bảo hết những kiến thức cần thiết về ngành học. Bên cạnh đó, Singapore là một đất nước đẹp, giao thông tốt, rất an ninh và lại gần Việt Nam.


Theo học tại trường, các bạn sinh viên học tập và giao lưu trong một môi trường quốc tế đa văn hóa. Năm đầu tiên (12 tháng) sinh viên học chương trình đại cương. Chương trình năm thứ 2 (12 tháng) giúp sinh viên quen dần với những dự án chuyên môn, những kế hoạch kinh doanh liên quan đến chuyên ngành. Ngoài ra chương trình giảng dạy tốt, thiết kế bao quát và hướng sinh viên đến mục tiêu chính giúp sinh viên áp dụng ngay vào thực tế công việc.

 

 

học viện TMC tại Singapore


Ngành học nổi bật  của trường là Kinh Doanh và Quản Trị Du Lịch Khách Sạn. Đây cũng là hai ngành được hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam ưu tiên hàng đầu khi chọn ngành hướng nghiệp. Học viện TMC có hai ưu điểm khiến các bạn Sinh Viên Việt Nam rất thích đó là chi phí du học hợp lý và thời gian học tập ngắn, toàn bộ chi phí dành cho chương trình đại học là $26.000 - $28.000 SGD trong vòng 2 năm (24 tháng). Sau khi tốt nghiệp tại học viện TMC sinh viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp từ các trường Đại Học danh tiếng của thế giới như trường Đại Học Greenwich, Liverpool John Moores, Gloucestershire, Aberdeen… chúng tôi tin rằng học viên TMC sẽ là một sự lựa chọn tốt để bạn bắt đầu một tương lai tốt đẹp.


TMC là học viện uy tín và có chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Singapore có chứng nhận Giáo dục Chất lượng Singapore- SQC for PEO, ISO 9000, Chứng nhận EduTrust. Các chuyên ngành nổi bật của trường là Kinh Doanh, Công nghệ Thông Tin, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, Truyền Thông, Tài Chính Kế Toán. Trường có kinh nghiệm hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ.

 

học viện TMC


Học bổng dành cho chương trình Đại học trị giá 48,000,000 VND ($3,000 SGD) đây là một cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam tiếp cận nhanh hơn với chương trình học tập rút gọn của Học Viện TMC. Chương trình phỏng vấn học bổng được diễn ra vào ngày 10 và 11/11/2012. Sau đây là thông tin địa điểm và thời gian phỏng vấn học bổng

  • 08:30 Thứ Bảy, ngày 10/11/2012 tại văn phòng HKPS EDU – TPHCM (57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM)

Liên hệ đăng ký và đặt chỗ : 84-8 3821 4901

  • 08:30 Chủ Nhật, ngày 11/11/2012 tại văn phòng HKPS EDU - TP Đà Nẵng (57 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng)

Liên hệ đăng ký và đặt chỗ : 84 – 511 3838 099

Lưu ý: Mang theo bảng điểm và chứng chỉ anh văn khi tham dự phỏng  vấn (IELTS, TOEFL, TOIEC nếu có)

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại diện chính thức của Học Viện TMC tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học Hoàng Kim Phát ( HKPS EDU)

  • Emailinfo@hkpsedu.com Website: www.hkpsedu.com
  • Facebook : www.facebook/hkpscompany.com

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

  • 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Phòng 203, tầng 2 Vietnam Business Centre
  • Điện Thoại: 848-38214901 / Fax: 848-38214961

Chi nhánh tại TP. Đà Nẵng

  • 57 Nguyễn Du, Q.Hải Châu
  • Điện Thoại: 84511 3838 099 / Fax: 84511 3838.199
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Singapore học viện giáo dục TMC, Học bổng du học Singapore học viện giáo dục TMC, học viện TMC, học bổng du học Singapore, học bổng du học Sing, học bổng đại học học viện TMC, giới thiệu học viện TMC, du hoc singapore, thông tin học viện TMC

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: