Học bổng du học Mỹ - Tháng 3/2011

Bạn có biết, chỉ còn 5 suất học bổng trung học toàn phần cho những bạn đăng ký hồ sơ tại ILA trước ngày 10/3/2011?
Học bổng “đỉnh” nhất cho teens muốn sang Mỹ một năm. Đây là học bổng của chính phủ Mỹ, thuộc chương trình du học giao lưu văn hóa được tổ chức hàng năm, dành cho các học sinh trung học (từ 15-18 tuổi) trên toàn cầu có cơ hội đến học hỏi và giao lưu văn hóa tại Mỹ.100% miễn phí! - Bạn sẽ được miễn phí 100% học phí và chi phí ăn ở trong suốt một năm đấy. Chà, tính ra là một con số không hề nhỏ đâu!

Home-stay cực tuyệt- Để có những trải nghiệm thực sực với văn hóa và con người Mỹ, du học sinh sẽ được sắp xếp ở miễn phí trong các gia đình người Mỹ. Bạn Nguyễn Quốc Minh – (sinh viên năm nhất tại trường cao đẳng cộng đồng Houston tại Texas) nhớ lại: “Một năm sống với gia đình bản xứ, mình đã thực sự hiểu rất nhiều về văn hóa, phong tục và lối sống của người phương tây. Gia đình nhà host xem mình không khác gì là một thành viên thực sự trong gia đình họ. Họ chăm sóc sức khỏe ngay từ ngày đầu mình sang, dạy nấu ăn, dạy piano, chơi thể thao, đưa rước tới trường hầu như mỗi ngày”.

Tự tin, trưởng thành hơn chỉ sau 1 năm - Bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia những hoạt động xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường do nhà trường, các câu lạc bộ sinh viên tổ chức. Tham gia các hoạt động này sẽ giúp các teen mình “ghi điểm” trong việc săn học bổng ở các trường đại học sau này.

Những cơ hội cuối cùng: Chỉ còn 5 suất học bổng

Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu sau, hãy đến ngay ILA trước 10/3/2011:

- Học lực cả năm (Kết quả 02 năm gần nhất): Trên 7,0
- Độ tuổi: 15-17 (từ lớp 9 đến lớp 11)
- Sức khoẻ tốt, tinh thần tự lập.

Từ 2001 – 2010, ILA đã đưa hơn 450 học sinh Việt Nam tham dự chương trình giao lưu văn hóa với tỉ lệ đạt visa 98%. Mà các trường học và host family của ILA đều được các đối tác uy tín chọn lựa trên những tiêu chí cao để du học sinh có năm học bổ ích nhất. Vậy nên, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những “đại sứ văn hoá”của học sinh Việt Nam tham dự chương trình. Bạn sẽ có một năm học tuyệt vời với những bạn bè, thầy cô và cả một “gia đình thứ hai”.

“ILA ưu đãi tặng thêm phí visa trị giá 140USD cho các bạn học sinh đạt được 5 học bổng này".

Chi tiết liên hệ:

(08) 3929 0100 website: www.duhoc.ilavietnam.com
- Cô Tâm: 0989 615 710; tamphan@ilavietnam.com  
- Cô  Phương: 0918 709 306; phuongltran@ilavietnam.com


Nguồn: CNDH
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ - Tháng 3/2011, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: