Học bổng du học Anh tại trường Bristol

Đại học Bristol thành lập năm 1909, cho đến nay trường Đại học Bristol đã trở thành trường Đại học hàng đầu có chất lượng hàng đầu tại Anh. Trường với số sinh viên quốc tế đến từ 120 nước trên thế giới, chiếm tới 16% tổng số sinh viên của trường.

Sự kiện: Du học Anh

Đại diện trường Đại học Bristol - cô Janie Digby và ông Pete Ryan đại diện tuyển sinh của Đại học East Anglia, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về cơ hội học tập và chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 1 và 9/2012 tại văn phòng GSE-beo Hà Nội.
Lịch hội thảo tại văn phòng GSE-beo Hà Nội.


Ngày

Thời gian

Trường

Đại diện trường

Mục đích

21/10/2011

16.00 -17.30

Đại học Bristol

Cô Janie Digby

Gặp gỡ sinh viên

22/10/2011

9.30 - 11.30

Đại học East Anglia

Thầy Pete Ryan

Gặp gỡ sinh viên

 

Trường Đại học Bristol:

Đại học Bristol thành lập năm 1909, cho đến nay trường Đại học Bristol đã trở thành trường Đại học hàng đầu có chất lượng hàng đầu tại Anh. Trường với số sinh viên quốc tế đến từ 120 nước trên thế giới, chiếm tới 16% tổng số sinh viên của trường. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như Luật, Kinh Tế, Tài chính, Nha khoa và các ngành khoa học kỹ thuật. Trường là một trong top 10 các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh và top 35 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Anh

Trường tọa lạc tại thành phố Bristol - thành phố lớn nhất miền tây Nam nước Anh và là trung tâm hàng đầu về thương mại, văn hóa và giáo dục. Có rất nhiều câu lạc bộ và nhà hàng tập trung tại trung tâm thành phố này, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm khi đang còn là sinh viên. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Bristol và cách trung tâm Luân Đôn 90 phút đi bằng tàu điện.

Trường nằm trong trong một khuôn viên rất đẹp, các tòa nhà chỉ cách nhau có vài phút đi bộ. Chương trình giảng dạy tại trường do một đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm, độc lập, từng làm việc trong các lĩnh vực có liên quan. Do đó sinh viên hoàn toàn được truyền thụ những bài giảng mang tính thực tiễn. Trường có đội ngũ cán bộ tư vấn và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập tại Anh.

Học bổng: Trường có nhiều suất học bổng trị giá £2.000 đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế.

Đại học East Anglia:

Đại học East Anglia có 2 cơ sở tại thành phố Norwich và tại thủ đô London. Trong đó cơ sở chính của trường tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất vương quốc Anh.

Đại học East Anglia nằm trong nhóm 150 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2011-12.

Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2010. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất vương quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “Guardian University Guide 2011” và nhóm 5 trường Đại học hàng đầu về Kinh doanh ở London theo Times Good University Guide 2011.

Nhà trường đào tạo toàn diện từ các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, A level, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ… với các chuyên ngành thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược, Khoa học máy tính, Môi trường , Y học, Toán học...

Học bổng: Trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí cho chương trình Dự bị Đại học, 50% học phí chương trình A Level, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ khai giảng tháng 1 và 9/2012. Đặc biệt, Đại học East Anglia cung cấp khóa học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên thuộc diện học bổng chính phủ (đề án 322, 165) có IELTS 5.5 đăng ký khóa học Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Du học, thủ tục du học, hội thảo du học, du học Anh

Đăng ký nhận thông tin du học Anh qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh tại trường Bristol, Học bổng du học Anh tại trường Bristol, du hoc, du hoc anh, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM