Học bổng du học Anh hệ thạc sĩ

(Học bổng du học) Nhà trường dành những suất học bổng trị giá £1.150 cho chương trình Dự bị Đại học, £1.500 cho chương trình Dự bị Thạc sĩ, học bổng từ £3.750 - £6.500 cho chương trình Thạc sĩ chuyên ngành MBA, Tài chính, Quản lý, Marketing.

Sự kiện: Học bổng du học

Tin liên quan:

Đại học BPP là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo các khóa học Luật và Kinh doanh chất lượng hàng đầu vương quốc Anh.

Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Cử nhân, Thạc sĩ và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ Kế toán, Luật như ACCA, GDL, BPTC khai giảng tháng 1, 7 và 9/2012. Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng lên tới £6.500.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề học bổng du học Anh

 

Đại học BPP có cơ sở đào tạo tại trung tâm London và 4 thành phố lớn khác: Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, trường có 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học.

Đại học BPP đào tạo cho 90% các doanh nghiệp lớn hàng đầu Vương quốc Anh. Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kinh doanh và Luật.

Đại học BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật trên toàn vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BBC, Tesco, Santander, Simmons & Simmons...

Năm 2011, đại học BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là 1 trong những cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất vương quốc Anh. Sinh viên theo học tại BPP rất hài lòng với chương trình học linh hoạt, có thể là bán thời gian, toàn thời gian hoặc kết hợp. Nhiều chương trình giảng dạy trực tiếp tại khu học xá London cũng được thiết kế học toàn thời gian hoặc bán thời gian qua chương trình đào tạo từ xa.

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng trị giá £1.150 cho chương trình Dự bị Đại học, £1.500 cho chương trình Dự bị Thạc sĩ, học bổng từ £3.750 - £6.500 cho chương trình Thạc sĩ chuyên ngành MBA, Tài chính, Quản lý, Marketing.

Để biết thêm thông tin về Đại học BPP và đăng ký học bổng, mời tham khảo trang web: www.visco.edu.vn; www.bpp-international.com;

Du học, du học Anh, học bổng, học bổng du học Anh, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học Anh qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh hệ thạc sĩ, Học bổng du học Anh hệ thạc sĩ, du hoc, du hoc anh, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc anh, thong tin hoc bong, hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM