Google plus đạt mốc 25 triệu người dùng

Google+ ra mắt vào cuối tháng 6 nhưng đến ngày 24/7, mạng xã hội được xem là đối thủ của Facebook đã thu hút được 25 triệu người truy cập.
 Mạng xã hội Google+ đã chạm ngưỡng 25 triệu người dùng, trở thành website đạt mức tăng trưởng nhanh nhất về số lượng thành viên, theo số liệu khảo sát mới nhất của comScore.
Google+ ra mắt vào cuối tháng 6 nhưng đến ngày 24/7, mạng xã hội được xem là đối thủ của Facebook đã thu hút được 25 triệu người truy cập. Đây được xem là một con số ấn tượng, và tính trung bình mỗi ngày Google+ đón khoảng 1 triệu người viếng thăm. Theo comScore, mạng Facebook mất 3 năm để thu hút 25 triệu người truy cập, trong khi đó, Twitter mất 30 tháng.


Google+ là mạng xã hội tăng trưởng nhanh nhất.

 
 

Mặc dù số liệu mới nhất này cho thấy nỗ lực “chạy đua” trên thị trường mạng xã hội lần này của Google có vẻ như đang được khởi động rất tốt, nhưng chưa có nghĩa dự án này sẽ gặt hái được thành công lâu dài. MySpace chạm ngưỡng 25 triệu người truy cập sau gần 2 năm - tăng trưởng nhanh hơn Facebook và Twitter. Tuy nhiên, mạng xã hội này đã mất rất nhiều khách tham quan trong 1 năm qua, theo comScore.

 

Kết quả khảo sát cho thấy người dùng Mỹ truy cập Google+ nhiều nhất, 6 triệu; tiếp theo là Ấn Độ 3,6 triệu. Canada và Anh đạt ngưỡng 1 triệu người truy cập. Đức 920.000; Brazil 780.000; Pháp, Đài Loan 500.000.

 

Kenhtuyensinh (theo Reuters)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google plus đạt mốc 25 triệu người dùng, google +, google plus, social network, mạng xã hội, facebook, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM