Giá trị học bổng tới 5.000 bảng tại Kaplan

(học bổng du học) Năm học 2012, Kaplan trao học bổng 50% học phí giá trị lên tới 5.000 bảng Anh cho chương trình học dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường của Kaplan tại Anh.

Kaplan trao học bổng lên tới 5.000 bảng
Năm học 2012, Kaplan trao học bổng 50% học phí giá trị lên tới 5.000 bảng Anh cho chương trình học dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường của Kaplan tại Anh.

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với 9 trường đại học tại Anh gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth và Glasgow.

Tổ chức này là một phần của các trường đại học và do các trường này quản lý. Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học này. Sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm thứ đại học hoặc dự bị thạc sĩ, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học khác của Anh.

Kaplan trao học bổng lên tới 5.000 bảngHọc sinh quốc tế được tổ chức giáo dục này đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Đồng thời, cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế. Thủ tục cấp thư mời nhanh (trong vòng 48 giờ).

Các khóa học gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ cho các chuyên ngành: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác… Khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Mức học phí cho các khóa học dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại các trường là khác nhau, sự chênh lệch học phí giữa các trường này trong khoảng từ 1.000 đến 2.000 bảng.

Điều kiện nhập học cho chương trình dự bị đại học: IELTS từ 4,5 điểm trở lên, điểm trung bình lớp 12 từ 6 trở lên.

Điều kiện nhập học cho chương trình dự bị thạc sĩ: Điểm IELTS từ 5,5 trở lên, điểm trung bình đại học từ 6 trở lên.

Liên hệ để được hỗ trợ đăng ký nhập học miễn phí và nhận quà tặng USB 250 GB:

Công ty tư vấn du học và đào tạo quốc tế An Phú Quốc

Địa chỉ: số 7 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội - Tel: 04 3 7154095. Fax: 04 3 7154094 - Hotline: 0904 30 9292

Tư vấn trực tuyến: apq.education (Skype) và anphuquoc.education (YM)

Website: http://www.anphuquoc.edu.vn

Email: info@anphuquoc.edu.vn.

Kênh tuyển sinh (Theo vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giá trị học bổng tới 5.000 bảng tại Kaplan, hội thảo du học, hội thảo du học Giá trị học bổng tới 5.000 bảng tại Kaplan, Giá trị học bổng tới 5.000 bảng tại Kaplan, Giá trị học bổng tới 5.000 bảng tại Kaplan hội thảo

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM