G-Dragon sẽ gặp vận xấu trong năm 2012

G-Dragon sẽ gặp hạn xấu trong năm 2012 này và sự nghiệp khó có thể thành công trong năm nay, đó là lời tiên tri của thầy bói nổi tiếng Oh Wang Geun.

Ngày 2/1/2012 chương trình Wide Entertainment News đã có một tiết mục vô cùng hấp dẫn và thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Mnet đã mời hẳn thày bói nổi tiếng Oh Wang Geun lên truyền hình để tiên đoán tương lai một số nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Mở đầu phần đoán số cho G-Dragon (Big Bang), thày bói Oh nói: "Năm ngoái, G-Dragon không mấy may mắn. Và năm nay mọi việc cũng không khá hơn năm cũ là mấy. Cậu ấy gặp hạn xấu, thật khó để nói được là cậu ấy sẽ dính vào rắc rối gì với pháp luật nữa".

 

Thầy bói Oh tiên đoán vận hạn năm 2012 của G_Dragon.

 

Thày Oh cũng nói thêm: "Năm 2012 là năm của những khởi đầu mới. Cậu ấy sẽ đạt được nhiều thành công với việc sáng tác hơn là làm một ca sĩ". "Ngay cả khi cậu ấy ra mắt album, cũng khó có thể nói là sẽ thành công lớn", thày Oh tiếp tục.

 

Năm 2010 quả là một năm đen đủi với G-Dragon. Tháng 10 vừa qua, trưởng nhóm Big Bang đã bị cảnh sát hỏi thăm vì dính dáng tới việc sử dụng cần sa khi ở Nhật Bản. Dù liều lượng cần sa trong mẫu tóc của G-Dragon rất nhỏ và anh ý được thả ngay sau khi thẩm vấn, nhưng điều này vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp.

 

Khi xem xong chương trình này, các fan của Big Bang đã nổi giận và cho rằng thày bói Oh "ăn không nói có". "Tại sao có thể "ám quẻ" anh ấy như thế chứ. Năm mới vừa mới bắt đầu mà. Ông ấy không nên nói những lời không mấy may mắn", một fan ấm ức bình luận. Những fan "đầu gấu" hơn còn đòi lập hẳn hội... yêu cầu thày bói Oh giải nghệ vì những tiên đoán hàm hồ này ^^.

 

Chúng mình hãy chờ xem, những gì thày bói Oh nói về tương lai của G-Dragon có đúng không, hay chỉ là những lời nói "gió bay" thôi nhé.

 

Trong khi bên G-Dragon đang sôi sục với những thông tin không mấy sáng sủa về sự nghiệp trong năm nay thì phía Tae Yang lại khá vô lo vô nghĩ. Chàng "híp" nhà Big Bang ngày 4/1 đã tải lên mạng một bức ảnh thảnh thơi chơi game cùng Se7ven. Cả hai ăn mặc rất thoải mái và chơi game vui vẻ. Các fan tỏ ra rất thích thú khi được nhìn thấy hình ảnh đáng yêu ngoài đời của chàng trai có mái tóc như mào gà của mình.

 

Tae Yang cực cute khi ngồi chơi game cùng Se7ven.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

G-Dragon sẽ gặp vận xấu trong năm 2012, G-Dragon sẽ gặp vận xấu trong năm 2012, G- Dragon, sao hàn, phim hàn, giải trí hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM