Gặp nhau cuối năm 2014 đòi tính phí của người dùng

Gặp nhau cuối năm 2014 sẽ không phát hành đĩa DVD cho người dân, đó là thông tin chính thức đã được VTV xác nhận. Để xem lại trọn bọn chương trình năm nay người dùng phải trả phí từ 3.000 đến 5.000 đ cho mỗi tài khoản xem online.

giải trígặp nhau cuối nămgặp nhau cuối năm 2014táo quân 2014

XEM TRỌN BỘ GẶP NHAU CUỐI NĂM 2014GẶP NHAU CUỐI NĂM 2014 FULL HD

Khác với thông lệ hàng năm, chương trình Gặp Nhau Cuối Năm 2014 sẽ không được Đài truyền hình Việt Nam phát hành dưới dạng DVD. Nhà đài đã ủy thác cho Công ty Đầu tư Phát triển An ninh Công nghệ cao (CNC) toàn quyền khai thác bản quyền Táo Quân trên Internet.

Gặp nhau cuối năm 2014 đòi tính phí của người dùng 1

Gặp Nhau Cuối Năm 2014 sẽ phát trên youtube thay vì phát hành đĩa DVD như mọi năm

Ngay sau khi Gặp Nhau Cuối Năm lên sóng trên VTV tối giao thừa, công ty CNC sẽ đưa bản dựng hoàn chỉnh của chương trình lên trang web. Khán giả muốn truy cập xem sẽ phải trả mức phí 3 nghìn đồng với một tài khoản. Đại diện CNC cho biết thêm, với tài khoản đã trả phí để xem Táo Quân, khán giả có thể xem lại nhiều lần.

Trước đó, công ty CNC đã gửi công văn tới các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân khai thác nội dung trên Internet về vấn đề bản quyền của Táo Quân 2014. Trong công văn nêu rõ CNC là đơn vị duy nhất khai thác bản quyền chương trình này. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo đúng chương trình phối hợp bảo hộ bản quyền giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Tổng Cục Cảnh Sát phòng, chống tội phạm và theo đúng các trình tự pháp luật.

Gặp nhau cuối năm 2014 đòi tính phí của người dùng 2

Trong chương trình gap nhau cuoi nam năm nay, Quang Thắng đóng vai Táo Kinh Tế ăn mặc giống "trai đẹp Ả-rập bị trục xuất" lên chầu.

Những ngày qua, phía công ty CNC đã làm việc với đại diện Youtube để quản trị trang web này có biện pháp ngăn chặn người dùng đăng tải video Táo Quânlên trang. Đồng thời, các trang mạng đăng tải video quay trộm nội dung Táo Quân tại trường quay cũng bị yêu cầu gỡ bỏ. Thậm chí, video phỏng vấn nghệ sĩ trong hậu trường cũng bị coi là vi phạm bản quyền.

Đại diện công ty CNC tin tưởng cách làm này sẽ giúp khán giả Việt Nam dần hình thành một thói quen nghe nhìn văn minh hơn và có ý thức tôn trọng vấn đề bản quyền.

Gặp nhau cuối năm, hay còn gọi là Táo Quân, là chương trình truyền hình phát sóng vào 20 giờ ngày cuối năm (âm lịch) trên Đài Truyền hình Việt Nam. Dựa theo truyền thuyết Táo Quân về trời, báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua, chương trình tập trung phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm trong các mọi lĩnh vực. Bằng các vai trong Táo Quân, nhiều nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh... đã trở thành những tên tuổi được khán giả cả nước yêu thích.

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gặp nhau cuối năm 2014 đòi tính phí của người dùng,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

binh luận
đảm bảo số lượt view giảm :D
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM