Gặp lại cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Ji Sun

Sang Mỹ theo học chuyên ngành thời trang khá lâu, hoa hậu Hàn Quốc năm 2007 Lee Ji Sun bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Seoul (Hàn Quốc), hôm 28/3. >> Hoa hậu Hàn Quốc: “Tôi tự tin nhưng không ngạo mạn”
Lee Ji Sun (hay còn có tên là Sun Lee) đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2007 sau khi xuất sắc vượt qua các vòng thi trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục cổ truyền, trình diễn màn thi tài năng và cuối cùng là phần thi ứng xử. Cô là đại diện của xứ kim chi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008, tổ chức tại Nha Trang (Việt Nam).
 
Dù ra về mà không đạt được danh hiệu nào nhưng Lee Ji Sun từng gây ấn tượng mạnh mẽ với phóng viên cũng như các thí sinh khác của cuộc thi khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008.


Lee Ji Sun khi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007

 

Cô gái cao 170 cm đã tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang của trường đại học Parsons - một trường đại học nổi tiếng của Mỹ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007. Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 mà không đạt được danh hiệu nào, Lee Ji Sun quyết định trở lại Mỹ tiếp tục sự nghiệp học tập.


 

Cô chia sẻ, mong muốn lớn nhất của cô là trở thành một nhà thiết kế thời trang chứ không phải là một người đẹp làm việc trong làng giải trí. Do vậy, Lee Ji Sun quyết định học lên cao học, chuyên ngành thiết kế thời trang. Năm 2010, cô đã hoàn thành khóa học cao học với thành tích xuất sắc.
 

Lee Ji Sun tại tuần lễ thời trang Thu Đông 2011 Seoul, hôm 28/3

 

Trở về nước lần này, và xuất hiện tại một sự kiện thời trang trong nước, cụ thể là tuần lễ thời trang Thu Đông Seoul năm 2011, Lee Ji Sun muốn thăm dò và tìm hiểu xu hướng của thị trường thời trang tại Hàn Quốc trước khi có những bước đi lâu dài.


 

Được biết, một phần doanh thu từ tuần lễ thời trang Thu Đông Seoul năm nay sẽ được gửi tới các tổ chức từ thiện, nhằm ủng hộ và giúp đỡ các nạn nhân của trận động đất/sóng thần tại Nhật Bản hồi trung tuần tháng 3. Lee Ji Sun cho hay, góp mặt tại tuần lễ thời trang Thu Đông Seoul năm 2011, cô cũng muốn bày tỏ sự cảm thông, và chia sẻ của cô với những người dân Nhật Bản.
 
Lee Ji Sun từng theo học cao học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Mỹ.

 

Theo Newsen

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gặp lại cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Ji Sun,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016