Gặp gỡ đại diện trường University of New Hampshire

Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập vào năm 1866, UNH được xếp hạng 99 trong nhóm trường đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và được tạp chí US News & World Report xếp hạng 44 trong danh sách những trường công lập hàng đầu nước Mỹ.

Ngoài ra, trường UHN còn nằm trong top 157 trường đại học tốt nhất theo báo cáo của tạp chí Forbes. Đồng thời là một trong những trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh theo đánh giá của bảng xếp hạng Princeton Review 2010.

Khuôn viên đại học tọa lạc ngay trung tâm thành phố với gần 20 tòa nhà hiện đại theo kiến trúc lâu đài cổ. Hệ thống xe bus miễn phí của trường phục vụ sinh viên đi lại thuận tiện giữa các thư viện hoặc ký túc xá. Mỗi khoa đều có mức đầu tư lớn của chính phủ, hiệp hội và có những thành tựu cao quý. Chẳng hạn như, khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa Du lịch khách sạn nổi bật với hệ thống 3 nhà hàng 5 sao phục vụ các bữa ăn hàng ngày cho toàn bộ giảng viên, cán bộ và sinh viên của trường, hệ thống thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple mở cửa đến 2 giờ sáng…


du học mỹ trường trường University of New Hampshire


Lợi ích của sinh viên quốc tế khi học tại New Hampshire Univeristy

  • Với hơn 90% sinh viên Mỹ và gần 10% sinh viên quốc tế, UNH chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Vì vậy, nhà trường liên kết với tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng Navitas đào tạo chương trình dự bị và năm 1 cử nhân tại trường đại học New Hampshire dành riêng cho sinh quốc tế giúp sinh viên gặt hái thành công khi đến Mỹ. 
  • Sinh viên quốc tế không những được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, điều kiện tuyển sinh đơn giản mà còn sẽ được học trong môi trường giáo dục ưu tú với những thành tích và sự công nhận của các tổ chức đáng giá chất lượng cao cấp nhất như AACSB (kinh doanh), ABET (kỹ thuật và công nghệ), APCHA (du lịch khách sạn)
  • Trường hiện có hơn 100 ngành học với trên 15.000 sinh viên, tọa lạc trên thành phố biển xinh đẹp Durham. Sinh viên của trường có thể dễ dàng đến thăm hai thành phố nhộn nhịp bậc nhất của Mỹ là Boston với một giờ đi xe và New York chỉ với 4 giờ rưỡi đi xe buýt.
  • Trường nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông, là 1 trong 3 tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ, được miễn thuế khi mua sắm và làm việc.

Trung tâm Tư vấn Du học ILA kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi tư vấn trực tiếp và phỏng vấn học bổng với thầy Danial Hamzah - Giám đốc tuyển sinh.

  • Thời gian: 10am-12am, Thứ Bảy, ngày 8/11/2014
  • Địa điểm: Tòa nhà ILA, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP HCM
  • Liên hệ đăng kí: 08 3822 8838 ; Hotline: 090 389 1511
  • Đăng ký tham dự ở đây

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm Tư vấn Du học ILA là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sĩ.

ILA Du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp nhất với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Tại ILA Du học, chúng tôi tự hào về tỷ lệ thành công VISA lên đến 98%.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gặp gỡ đại diện trường University of New Hampshire,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng