Fan đồn đoán Minzy sẽ rời 2NE1

Nhóm 2NE1 là cái tên tiếp theo đang có những tin đồn tiếp theo về việc tách nhóm, sau sự ra đi của Jessica SNSD, Luhan của EXO... trong thời gian gần đây, và cái tên tiếp theo chia tay SM Entertainment có thể là Minzy của 2NE1.

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc 2NE1 Hàn Quốc

Mới đây, cô nàng cá tính Minzy của nhóm 2NE1 đã chỉnh sửa profile của mình trên Instagram và Twitter, điều đặc biệt là cô nàng đã gỡ bỏ từ khóa "2NE1".

Ban đầu, profile Twitter của Minzy là "God’s Lover/Amante De Dios/mingkki/MINZY/2NE1" nhưng hiện tại thì từ "2NE1" đã được bỏ đi. Tương tự, trong profile của Minzy trên Instagram lúc trước là "MINZY21MZ", nhưng giờ nó đã được đổi thành "_minzy_mz".

Minzy chia tay 2NE1: scandal tiếp theo của sao KPOP

Minzy đã gỡ bỏ tag "2NE1" trên tài khoản của mình.

Khoảng 3 ngày trước, Minzy cũng đăng tải bức ảnh với nội dung: "Mọi thứ thay đổi, con người thay đổi, địa điểm cũng thay đổi, tình bạn cũng thay đổi, nghề nghiệp thay đổi, nên kinh tế cũng thay đổi... Nhưng chúa trời sẽ không bao giờ đổi thay".

Minzy chia tay 2NE1: scandal tiếp theo của sao KPOP

Bức ảnh mà Minzy đăng tải cách đây 3 ngày.

Chính những hành động kỳ lạ này đã khiến nhiều cư dân mạng bàn tán, có khả năng Minzy sẽ rời nhóm. Tuy nhiên, trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vẫn chưa hề có bất kỳ thông báo nào về sự việc này. Các fan cũng gửi các tin nhắn với hi vọng Minzy không có những suy nghĩ tiêu cực.

Song song với lời đồn đại này là những tin tức trưởng nhóm 2NE1 - CL thông báo việc cô sẽ debut ở Mỹ dưới sự quản lý của Scooter Braun. Còn cô nàng Park Bom bị dư luận soi mói một cách khắt khe đã phải rời khỏi show thực tế chương trình "Roommate" của đài SBS.

Có thể thấy, năm 2014 của showbiz Hàn là một năm tràn ngập chuyện yêu đương lãng mạn nhưng cũng đượm buồn bởi những scandal kiện cáo rời nhóm của các thần tượng. Từ sự việc hai chàng Kris và Luhan nói lời từ biệt với EXO cho đến “công chúa băng giá” Jessica bị “đuổi” khỏi SNSD và mới đây nhất là anh chàng Lee Joon của nhóm MBLAQ cũng vừa nói lời từ biệt với các anh em. Ngay sau đó, anh chàng Thunder cũng nói lời tạm biệt với các thành viên còn lại.

Kenhtuyensinh.vn (theo tiin.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Fan đồn đoán Minzy sẽ rời 2NE1, sao hàn, phim han, sao han quoc, phim han quoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016