Du học tại chỗ: Trường đại học British University

(Trường đại học Quốc tế) Khi tính đến hiệu quả đầu tư, nhiều gia đình quyết định chọn con đường học vấn cho bản thân thông qua các chương trình giáo dục quốc tế trong nước với chi phí thấp hơn nhiều so với đi du học ở nước ngoài.

Sự kiện: Du học, Du học tại chỗ

Mong muốn được khám phá thế giới bên ngoài, được học tập trong môi trường quốc tế, được giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên - Du học đã trở thành giấc mơ của rất nhiều các bạn trẻ. Giấc mơ du học nay có thể thực hiện với nhiều thuận lợi hơn ở ngay tại Việt Nam.

 

du hoc tai cho, truong dai hoc british

Hình minh hoạ, chủ đề du học tại chỗ


Khi tính đến hiệu quả đầu tư, nhiều gia đình quyết định chọn con đường học vấn cho bản thân thông qua các chương trình giáo dục quốc tế trong nước với chi phí thấp hơn nhiều so với đi du học ở nước ngoài. Hơn nữa, nhiều phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi cho con em mình - những bạn trẻ vừa qua lứa tuổi vị thành niên - theo học các chương trình Du học tại chỗ. Có những chương trình “du học” tại chỗ bằng cấp tương đương trong khi chất lượng đảm bảo, tiết kiệm về mặt chi phí và an toàn. Chính vì thế từ khi chưa tốt nghiệp THPT, nhiều bạn trẻ đã lên mạng tìm kiếm thông tin về các chương trình du học trong nước.Nguyễn Xuân Bảo Ngọc (cựu học sinh trường THPT Kim Liên, Hà Nội) cùng gia đình đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về nền giáo dục danh giá của Anh Quốc và đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới. Tuy nhiên, để vào được trường ĐH của Anh, Bảo Ngọc sẽ phải trải qua 1 năm học dự bị trước khi bước vào đại học.Trong một chương trình hội thảo tại British University Vietnam, Ngọc đã tìm thấy một chương trình học vô cùng thú vị: Khóa dự bị đại học dành cho học sinh THPT, và Ngọc đã quyết định tham gia ngay khi còn học lớp 12. Với định hướng theo học trường quốc tế, Ngọc cần phải có vốn tiếng Anh vững chắc. Vì vậy, bạn tập trung đầu tư vào việc học tiếng Anh học thuật tại chương trình Dự bị của Trường đại học Anh Quốc.Với thời gian 7 giờ 1 tuần, buổi sáng Ngọc vẫn tham gia học trên lớp như bạn bè, buổi chiều bạn có thể học lớp dự bị đại học. Theo học khóa dự bị bán thời gian, Bảo Ngọc vẫn đảm bảo thời gian học trên lớp, vừa tăng cường vốn Tiếng Anh của mình, vừa tiết kiệm được thời gian. Sau khóa dự bị, Ngọc có thể tự tin bước vào năm 1 đại học và sẽ tốt nghiệp sau chỉ 3 năm.Ước mơ sau này của Ngọc là làm việc trong những tập đoàn tài chính quốc tế hàng đầu, vì thế, sau khóa học dự bị, Bảo Ngoc dự định theo học khóa cử nhân Tài chính - ngân hàng của ĐH London (University of London - xếp thứ 5 tại Anh) đang được đào tạo tại British University Vietnam. Trở thành sinh viên Anh quốc ngay tại Hà Nội là một điều tuyệt vời mà Ngọc chưa bao giờ nghĩ đến trước đó.Một số bạn học cùng lớp dự bị đại học với Bảo Ngọc (trong chương trình University Preparation Programme) lại muốn lựa chọn ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế vì cơ hội được chuyển tiếp học năm cuối tại Anh, và nhận bằng của ĐH Staffordshire, (chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh của trường xếp hạng thứ 20 ở Anh).Mọi thông tin xin liên hệ: British University Vietnam


Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email:[email protected]
Điện thoại:+84 (04) 39740 740
Hotline:0936 304 968
Fax:+84 (04) 3974 7593
http://britishuniversity.edu.vn/

Du học, du học tại chỗ, học trường quốc tế, thông tin tuyển sinh

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại chỗ: Trường đại học British University, Du học tại chỗ, British University, du hoc tai cho, du hoc, thong tin du hoc, dieu kien du hoc, thu tuc du hoc, du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand