Du học Singapore, Hội thảo chuyên ngành Marketing

(Du học singapore) Marketing Institute of Singapore - MIS là trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh Doanh cùng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp lâu đời được công nhận và quan tâm tại Singapore.
Sự kiện: Hội thảo DU HỌC SINGAPORE

Cơ hội nhận được hỗ trợ của văn phòng đại diện INEC và MIS dành cho học sinh Việt Nam:

- Tặng Apple Ipad

- Tặng Hp Netbook

- Miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật

- Miễn phí nộp ICAMarketing Institute of Singapore - MIS là trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh Doanh cùng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp lâu đời được công nhận và quan tâm tại Singapore. MIS là trường đầu tiên chuyên về đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Nổi tiếng với chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, MIS đã đào tạo trên 40.000 nhà marketing chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo Tiếng anh, Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, chứng chỉ sau đại học và Thạc sỹ.

Đến học tập tại MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp Hội Sales & Marketing Singapore tổ chức. Đây là cơ hội giúp các sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội để hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.Người Sing học Marketing ở đâu? & Lý do tại sao chọn MIS?

- Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. Đây là tổ chức Quốc gia về Sales và Marketing.

- Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi , đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.

- Tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.

- Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.

- Vào năm 2010, MIS vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm.(chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

- Là tổ chức phi lợi nhuận, nên mức học phí tại MIS Hiệp hội sales và marketing hỗ trợ cho sinh viên 40% - 50% mức học phí so với các trường khác.A - Chương trình đào tạo :

- Tiếng Anh (dành cho hs chưa có chứng chỉ tiếng Anh)

- Dự bị đại học(dành cho hs hoàn tất lớp 10, 11)

- Cao đẳng

- Cử nhân

- Chứng chỉ sau đại học

- Thạc sỹB - Các chuyên ngành:

Marketing, Sales và Marketing, Kế toán và tài chính, Quản lý thương hiệu, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn (thực tập hưởng lương 6 tháng)


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin DU HOC SINGAPORE qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore, Hội thảo chuyên ngành Marketing, du hoc he, du hoc singapore, thu tục du hoc singapore, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM