Du học Singapore: học bổng trị giá hơn 49 triệu đồng

(DU HOC SINGAPORE) Trường đại học kỹ thuật Curtin là trường đại học hàng đầu của Úc, được thành lập năm 1968, có cơ sở đặt tại Sydney và Perth. Ngoài ra trường còn có các chi nhánh tại Malaysia và Singapore.
Du học Singapore: Cơ hội nhận học bổng trị giá hơn 49 triệu đồng của trường Đại học Curtin Singapore

Để chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (1/5), Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương có những ưu đãi dành tặng cho sinh viên đăng ký du học Singapore:
 
- Miễn phí dịch vụ;
 
- Miễn phí tư vấn;
 
- Miễn phí dịch thuật hồ sơ;
 
- Tặng vé máy bay 1 chiều của VNairline đi Singapore;
 
- Và dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Trường đại học kỹ thuật Curtin là trường đại học hàng đầu của Úc, được thành lập năm 1968, có cơ sở đặt tại Sydney và Perth. Ngoài ra trường còn có các chi nhánh tại Malaysia và Singapore.
Với nền giáo dục của Curtin đạt được tại Singapore, sinh viên sẽ được học trong một môi trường công nghệ ngay từ phút đầu tiên họ đặt chân đến Singapore. Những khoá học được cung cấp bởi Curtin Singapore (www.curtin.edu.sg/) đều sử dụng kết cấu và nội dung như trường Thương mại Curtin đặt trụ sở tại Úc


Lý do để bạn chọn trường Đại học Curtin Singapore cho con đường học vấn của mình?


Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Curtin Singapore có 40 lớp học, trang thiết bị hiện đại và với Internet không dây, thư viện được kết nối với thư viện của trường Curtin Úc, 10 giảng đường, khu thể thao với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy tính, phòng dành sinh viên thảo luận, phòng tư vấn sinh viên...


Môi trường học tập lý tưởng: Sĩ sỗ lớp chỉ có tối đa là 130 sinh viên trong khi đó các trường đại học ở Úc với sĩ số lớp từ 300-400 sinh viên năm đầu tiên. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.. Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.


Chất lượng đào tạo tốt: Curtin Singapore thuộc tập đoàn giáo dục Navitas. Navitas là một tập đoàn giáo dục toàn cầu mà mang lại cho sinh viên những những dịch vụ giáo dục chất lượng nhất. Những kỹ năng quản lý chuyên nghiệp tại Navitas sẽ được áp dụng ở Curtin Singapore. Do vậy, sinh viên học tập tại Curtin Singapore cũng giống như học tập tại trường đại học Công nghệ Curtin, Úc.


Lựa chọn đầu vào linh hoạt: Các khóa học tại Curtin Singapore rất linh hoạt và riêng biệt. Sinh viên không đủ điều kiện để vào chương trình đại học thì có thể học để lấy chứng chỉ và cao đẳng tại Curtin Singapore. Hơn nữa, trường cũng công nhận những bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc liên quan để vào học thẳng chương trình đại học của trường. Điều này có thể giúp sinh viên hoàn thành chương trình học ngắn hơn. Để nhằm giúp sinh viên có mong muốn rút ngắn thời gian học, trường mở thêm 1 kỳ học mùa hè bắt đầu vào tháng 11, do vậy sinh viên có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn.
Các chương trình đào tạo của trường
1. Tiếng Anh cơ bản: Khai giảng: hàng tháng
 
2. Tiếng Anh chứng chỉ III, IV

Khai giảng: tháng 2, 4, 7, 9 và 11
 

3. Chương trình dự bị đại học:
 
- Thời gian học: 2 kỳ (8 tháng)
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11
 

4. Chương trình Cao đẳng
 
-  Thời gian: 2 kỳ (8 tháng)
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11
 
- Sau khi kết thúc khoá này, học sinh có thể chuyển tiếp sang học năm 2 tại Úc hoặc học tiếp 16 tháng ở Singapore để lấy bằng cử nhân
 

5. Chương trình Cử nhân:
 
Kế toán, Kế toán tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Marketing và quảng cáo, Marketing và Quan hệ công chúng.
 
- Thời gian: 16-24 tháng (24 units)
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11


6. Chương trình thạc sỹ chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh quốc tế
 
- Thời gian: 12 tháng (12 units)
 
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.0 hoặc qua khóa học tiếng anh của Curtin
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nộp hồ sơ học bổng hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore: học bổng trị giá hơn 49 triệu đồng, hoc bong du hoc, du hoc he, du hoc singapore, ngoai ngu du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand