Du hoc quốc tê - ngày hội thông tin tháng 4

(Du hoc) Ngày hội thông tin du học tại trường EF ở Mỹ, Anh, Australia, Canada” được tổ chức lúc 9h ngày 10/4 tại văn phòng điều hành EF số 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM.
Sự kiện: Du học

EF Education First là Tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất thế giới với hệ thống 400 trường học và văn phòng ở hơn 50 quốc gia. Hơn 45 năm kinh nghiệm, EF đã tận tâm phục vụ cho sự nghiệp giảng dạy và góp phần vào sự thành công của học sinh trong những năm tháng du học. Hệ thống trường EF University Preparation Abroad chuyên đào tạo các chương trình: Anh ngữ chuyên ngành, cao đẳng và cao đẳng quản trị kinh doanh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và MBA.
Với hệ thống trường đặt tại nhiều thành phố lớn của Mỹ, Anh, Australia và Canada, EF University Preparation Abroad giúp du học sinh có kế hoạch học tập từ bậc cao đẳng, đại học và cao học tại nước ngoài. Đồng thời EF giúp học sinh được chuyển tiếp vào đại học.

Tham gia ngày hội còn có đại diện phòng vé PNR và Ngân hàng Sacombank. Học sinh sẽ được tư vấn và hướng dẫn thủ tục cần thiết về tài chính để nộp đơn xin visa.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội nhận các phần quà tặng lên tới 40 triệu đồng cho học sinh đăng ký trong ngày như sau: Hỗ trợ 3 triệu đồng phí visa; Học bổng 3 tuần học tiếng Anh miễn phí tại trường EF ở nước ngoài (gần 25 triệu đồng); Hỗ trợ vé máy bay một chiều; Miễn phí mở thẻ tín dụng và phí duy trì thường niên của Sacombank.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du hoc quốc tê - ngày hội thông tin tháng 4, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20