Du học Nhật Bản qua lời kể của du học sinh

(Du học) Nhật Bản cũng đã dành rất nhiều sự quan tâm tới đất nước chúng ta, cánh cửa nước Nhật luôn mở rộng để chào đón các du học sinh sang học và làm việc.

Sự kiện: Du học, Du học Nhật bản

Bài liên quan: Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản:

 Du học Nhật là giấc mơ đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trong những năm gần đây, khi quan hệ song phương Việt Nam và Nhật Bản ngày càng tốt hơn, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đến với Nhật Bản với mục đích học tập và nghiên cứu.

 

du hoc, du học, du hoc nhat ban, thu tuc du hoc, thu tuc du hoc nhat ban,

Hình minh hoạ, chủ đề du học Nhật Bản

 

Du học Nhật Bản: Hoà đồng

Mặc dù sống xa quê hương, xa mọi người trong gia đình và bạn bè nhưng người Việt Nam sinh sống ở Nhật Bản luôn hòa thuận, giúp đỡ nhau, và điều đó sẽ làm vơi đi nỗi nhớ nhà. Bên cạnh đó học sinh được học tập và làm việc trong một môi trường cuộc sống theo phong cách và tập quán Nhật Bản và nói chung là hài lòng.

 

Bởi vì họ được hỗ trợ đầy đủ những điều cơ bản nhất, các thiết bị trợ giúp để nghiên cứu, nó có giá trị thực sự đối với các việc học tập và có cơ hội để trải nghiệm. Ngoài ra, sống và học tập ở Nhật Bản, tạo cho họ có được kinh nghiệm làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và tiếp thu kinh nghiệm mới.

Du học Nhật Bản: Thân thiện

Việc tiếp xúc hàng ngày với người Nhật để tiếp thu kinh nghiệm sống và học thêm tiếng Nhật, người Nhật rất thân thiện và đối xử với các du học sinh Việt Nam tử tế, dường như họ có một ấn tượng rất tốt về Việt Nam, có lẽ vì Việt Nam là một đất nước mạnh mẽ và giàu truyền thống còn các sinh viên Việt Nam luôn nghiêm túc, ngoan ngoãn, năng động và tài năng.

 

Nếu như bạn dành thêm nhiều thời gian rảnh lúc cuối tuần để gặp gỡ và giao lưu với người Nhật, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và nhận ra rất nhiều điều thú vị cho dù bạn chỉ hiểu chút ít về tiếng Nhật.

Du học Nhật Bản: nhanh chóng thích nghi

Bạn phải đối mặt với các vấn đề khó khăn để thích ứng với cuộc sống và phải làm sao để sống tốt. Đối với bạn, điều quan trọng hơn bất cứ điều gì khác là để vượt qua những khó khăn khi sống ở một nước Bạn. Bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái khi sống ở Nhật. Và sẽ coi Nhật Bản như là một gia đình thứ hai của bạn vậy.Bất cứ ai đã sống ở Nhật Bản khi rời Nhật Bản sẽ cảm thấy luyến tiếc. rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ thốt lên rằng: "Tôi yêu đất nước này, tôi yêu người Nhật”.Hãy cùng chúng tôi khám phá đất nước và con người Nhật Bản! Tiếp bước các thế hệ đi trước và đi du học Nhật Bản năm 2012 để tham gia hội nghị “Ngày hội Việt Nam 2012” Nhé!

 

Du học, du học Nhật Bản, thông tin du học Nhật Bản, học bổng du học Nhật Bản

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Nhật Bản qua email tại ô bên dưới
Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Nhật Bản qua lời kể của du học sinh, Du học Nhật Bản qua lời kể của du học sinh, du hoc, du hoc nhat ban, thong tin du hoc nhat ban, thu tuc du hoc nhat ban, dieu kien du hoc nhat ban, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

muốn đi du hoc nhật
xin chao
Mình muốn đi du học qua; mà ko biet sao giúp mình với.mình muốn hoc trường FUKUOKA vậy vừa hoc vừa làm có thể tự lo cho mình được ko,nhó hồi âm sớm nhất cho mình nha.thanks
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM