Du học nghề tại Mỹ

( Du học Mỹ) Các ngành nghề du học rất đa dạng và phong phú, hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi học nghề vì trên hết bạn phải thực sự yêu thích và có niềm đam mê.

Sự kiện: du học Mỹ

Du học Mỹ nghành Y tế (Health)

Kỹ thuật y tế tin học (Health Information Technology) Chương trình Kỹ thuật y tế tin học được hoạch định (designed) để chuẩn bị cho học viên đi làm về records coder, claims examiner, medical biller hay ngành nghề liên hệ ở các văn phòng bác sĩ tư, trạm y tế, bệnh viện, cơ quan nhà nước, hãng bảo hiểm, công ty tư vấn và các cơ quan y tế sức khoẻ khác. Chương trình này dạy học viên làm thế nào để thẩm định (evaluate) coding và billing practices và cung cấp tools for developing compliance programs that will help minimize the risk of investigation.

Du học Mỹ nghành Trợ lý y tế (Medical Assisting)

Mục tiêu của chương trình Trợ lý y tế là để huấn luyện cho học viên thu nạp được những thủ thuật y tế thỏa đáng (satisfactory skills) và có thể chứng tỏ sự am tường về một số phương thức về y tế văn phòng (medical office procedures) và các kỷ thuật phòng thí nghiệm (laboratory techniques) dưới sự quản lý trực tiếp của bác sĩ. Các thao tác về y tế và kỷ thuật phòng thí nghiệm gồm có: tiêm thuốc, EKGs, vital signs, phân tích nước tiểu ( urinalysis) , phlebotomy, và trợ giúp trong các ca mổ nhẹ và trong trường hợp cấp cứu.

Phương thức về y tế văn phòng gồm có: đánh máy, viết tay (transcription ), wordprocessing, thu thập bệnh lý của bệnh nhân ( patient data collection), giử sổ sách (bookkeeping ), làm hóa đơn và thâu tiền). Sau khi hoàn tất chương trình huấn luyện, học viên sẽ hội đủ tiêu chuẩn để bắt đầu làm việc của một phụ tá y tế (medical assistant ) gốm các nhiệm vụ như trên, y tế văn phòng, kỷ thuật phòng thí nghiệm, và nhiệm vụ ở phòng tiếp nhận.

Chương trình Trợ lý y tế này được công nhận (accredited) bởi the Commission on Accreditation of Allied Health Education Programs (CAAHEP). Hơn nữa, một học viên ra trường còn hội đủ tiêu chuẩn để thi kỳ thi để được Chứng nhận Trợ lý Y tế ( Certified Medical Assistant viết tắt là CMA) . Có nghĩa là sau khi tốt nghiệp chương trình này, và đậu kỳ thi CMA, bạn có đủ tiêu chuẩn để đi làm việc của một Trợ lý Y tế ở Mỹ.


Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

Du học Mỹ nghành Du lịch (Travel)

Lớp học gồm huấn luyện về hệ thống CRS, giữ chổ đi du lịch, bán vé máy bay, tổ chức du lịch, và kiến thức về địa lý ở các nơi du lịch. Khi tốt nghiệp sẽ được cấp phát Chứng chỉ tốt nghiệp (Certificate of Completion) và sẽ hội đủ tiêu chuẩn là một Nhân viên du lịch Chuyên nghiệp để làm cho các công ty du lịch, hảng máy bay, khách sạn, du thuyền, và các công ty bán vé máy bay.

Du học Mỹ nghành Kỹ thuật điện lạnh (Refrigeration and HVAC Technology)

Mục tiêu của chương trình Kỹ thuật Điện lạnh là để huấn luyện cho học viên trở thành một chuyên viên về điện lạnh có khả năng chuẩn đoán, sữa chữa, lắp ráp, và bảo trì. Khi hoàn thành chương trình sẽ được đủ tiêu chuẩn để chuẩn bị xin việc làm về tủ lạnh và máy lạnh ở các công ty dịch vụ và các công ty lớn khác hay cơ xưỡng hay cơ quan cần phải bảo trì các hệ thống điện lạnh.

Du học Mỹ nghành Hàn điện (Welding)

Chương trình này nhằm huấn luyện cho học viên để trở thành một người thợ hàn có chất lượng (qualified). Họ có thể đọc được bản vẽ mối hàn (welding blueprints), có thể cắt và hàn với oxygen-acetylene, cũng như đủ tiêu chuẩn (being qualified) để hàn kim loại tấm (plate) dùng Shielded Metal Arch Welding (SMAW), Gas Tungsten Arc Welding (GTAW), Gas Metal Arc Welding (GMAW), Innershield (IS), and Flux Core Arc Welding (FCAW).

Du học, thông tin du học, học bổng, visa du học Mỹ.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Du học Mỹ)Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags
Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hội thảo Du học bậc cao đẳng: Con đường vào Đại học Mỹ, Canada, Úc tiết kiệm & hiệu quả

Tư vấn Du học Hope Viet Nam tổ chức Hội thảo tư vấn, nộp đơn du học bậc cao đẳng Mỹ, Úc và Canada (vào cửa tự do) được tổ chức vào lúc 14:00 – 17:00 giờ chiều thứ Năm 23/7/2015 tại phòng hội thảo, tòa nhà Tổ chức Giáo dục PTI, 218Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Quận 3, TP HCM (thông tin thêm xin liên hệ : 08 6290 9318); và vào lúc 14:00-17:00 giờ chiều ngày thứ Sáu 24/7/2015 tại VP. Thủ Đức, 25 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức (TT Ngoại ngữ CleverLearn)

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Nhận bằng cử nhân Quốc tế tại Việt NamHOT -  Nhận bằng cử nhân Quốc tế tại Việt Nam
Du học PTTH nội trú Canada: Học bổng lên đến 8,000 CAD & Voucher 1,000 CAD. Trị giá lên đến 9,000 CAD ~ 160,000,000 VNDHOT - Du học PTTH nội trú Canada: Học bổng lên đến 8,000 CAD & Voucher 1,000 CAD. Trị giá lên đến 9,000 CAD ~ 160,000,000 VND
Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, đảm bảo thực tập, việc làmHOT - Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, đảm bảo thực tập, việc làm
Du học Singapore việc làm lương cao toàn cầu với ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàngHOT - Du học Singapore việc làm lương cao toàn cầu với ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng