Du học New Zealand cùng ĐH Auckland

Xếp thứ 52 trong danh sách các trường đai học tốt nhất thế giới, Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Trường tọa lạc tại thành phố Auckland, với môi trường đáp ứng nhu cầu sống và học tập cho hơn 40.000 sinh viên.

Sự kiện: Du học, du học New Zealan

 

Xếp thứ 52 trong danh sách các trường đai học tốt nhất thế giới, Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Trường tọa lạc tại thành phố Auckland, với môi trường đáp ứng nhu cầu sống và học tập cho hơn 40.000 sinh.


Tiền thân là Viện công nghệ Auckland (thành lập năm 1895) và trở thành ĐH vào năm 2000, Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu của New Zealand và được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education - Quacquarelli Symonds (THE-QS).

 

du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, dieu kien du hoc, visa du hoc, hoc bong toan phan, thong tin hoc bong

Hình minh hoạ, chủ đề du học New Zealand

 

Đại học Auckland có các khóa học đa dạng, toàn diện và dễ hiểu. Trường có 8 khoa, một trường thần học và hai học viện nghiên cứu quy mô lớn. Ở đây có những khóa học liên kết và các bằng liên ngành.


Chương trình học và điều kiện xét tuyển:


Tiếng Anh: Dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng đại học. Có nhiều khóa học phù hợp với các mục đích khác nhau như: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS/ TOEFL… Thời gian học: trung bình 2-21 tuần một khóa. Khai giảng: tháng 2, 4, 7 và 9.


Dự bị đại học: thời gian học một năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, đạt yêu cầu tiếng Anh. Khai giảng: tháng 2 và 7.Đại học: thời gian học: 3-6 năm (tuỳ ngành) dành cho học sinh hoàn tất năm thứ nhất đại học, đạt yêu cầu tiếng AnhSau đại học: Chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ một năm; Tiến sĩ: 2-3 năm. Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp ĐH, đạt yêu cầu tiếng Anh.Các ngành: kinh tế, thương mại, giáo dục, kỹ sư, mỹ thuật, y tế, luật, âm nhạc, dược, thể dục, khoa học, nghệ thuật, công tác xã hội, công nghệ, kiến trúc…

Danh sách các trường xem tại đây.

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Kienthucduhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học New Zealand cùng ĐH Auckland, Du học New Zealand cùng ĐH Auckland, Du học New Zealand, Auckland, dai hoc Auckland, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, hoi thao du hoc new zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM