Du học Anh - học bổng mùa hè

(Du hoc) Trường London School of Commerce (LSC), Anh tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng từ 1.500 đến 9.950 GBP cho khóa đại học và thạc sĩ lúc 9h ngày 2/4 tại KS Oscar 68A, Nguyễn Huệ, quận 1, HCM.
Tham gia hội thảo học sinh còn có cơ hội nhật học bổng khóa tiếng Anh miễn phí tại London, được tư vấn thủ tục Visa, chứng minh tài chính và được tư vấn về chương trình học, môi trường và điều kiện sống tại Anh với nhân viên chính thức của trường.


LSC dành nhiều suất học bổng cho sinh viên khóa khai giảng tháng 6, cụ thể như sau:

LSC là một trong số những trường đầu tiên được Cục quản lý biên giới (UKBA) và Bộ Quản lý di trú (Home Office) của Chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsors). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường tại Anh.LSC và SBL là trường đào tạo MBA cho các ngành: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn, marketing, công nghệ thông tin. Sau khóa học học sinh có cơ hội nhận hai bằng từ trường LSC, SBL và trường University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) hoặc trường University of Gloucestershire (UoG).


Đăng ký để nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh - học bổng mùa hè, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: