Download phần mềm dùng cho ĐTDĐ miễn phí

Điện thoại di động (ĐTDĐ) là sản phẩm công nghệ cao, nhiều loại ĐTDĐ cho phép người dùng có thể biến “ chú dế” từ công năng nghe – gọi thành một máy tính thu nhỏ.

Chia sẽ những tiện ích này với đông đảo người dùng, Công ty CPS Việt Nam – Chuyên về Đào tạo Kỹ thuật sửa chữa ĐTDĐ đã cho ra đời website download miễn phí các tiện ích nhằm phục vụ cho “Dế yêu” của bạn tại địa chỉ:  www.cps.net.vn.

 Không chỉ dừng lại việc hỗ trợ người dùng, Website còn cung cấp cho các Kỹ thuật viên Sửa chữa ĐTDĐ tại Việt Nam kho tài liệu khổng lồ về sơ đồ ĐTDĐ, Phần mềm chạy chương trình dùng cho ĐTDĐ, tài liệu Kỹ thuật Sửa chữa ĐTDĐ…


 

 

Chuyên viên kỹ thuật Phần mềm Cty CPS Vietnam đang cập nhật dữ liệu cho website

 

Đầu tháng 6/2010, CPS Vietnam đã tiến hành nâng cấp website www.cps.net.vn lên phiên bản 2010 với giao diện dễ sử dụng hơn,  bên cạnh đó cập nhật mới gần 25.000 file dữ liệu. Cho đến thời điểm hiện tại, trang www.cps.net.vn  là trang download duy nhất tại Việt Nam  có số file dữ liệu khổng lồ (trên 35.000 flie) phục vụ miễn phí 100% người dùng ĐTDĐ.

 

Theo tìm hiểu của 24h.com.vn thì CPS Vietnam là đơn vị đào tạo kỹ thuật sửa chữa ĐTDĐ theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Download phần mềm dùng cho ĐTDĐ miễn phí,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand