Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ

PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo (PGĐ Học viện Ngân hàng) cho biết, dựa vào phổ điểm chung năm nay, điểm chuẩn vào trường dự kiến sẽ giảm nhẹ so với năm trước, tùy thuộc vào từng ngành học.

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ

Mấy ngày qua, đã có hàng ngàn thí sinh và phụ huynh đến Học viện Ngân hàng để đăng ký xét tuyển và nghe tư vấn về các ngành học.

Năm nay, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển qua phần mềm của Bộ Giáo dục & Đào tạo, qua đường bưu điện và đăng ký online hoặc trực tiếp tại trường.

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ

PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo (PGĐ Học viện Ngân hàng) cho biết, sau 3 ngày tiếp nhận hồ sơ, nhà trường đã nhận được hơn 600 hồ sơ nộp vào.

“Nhà trường đã bố trí 14 bàn tư vấn, mỗi bàn 2 bán bộ, giảng viên nhằm mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cho thí sinh và người nhà. Những thầy cô này trực tiếp tư vấn về các ngành học trong trường phù hợp với năng lực của thí sinh, về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.”, bà Hảo nói.

Để phục vụ tốt cho công tác tư vấn xét tuyển 2016, trước đó, nhà trường đã tiến hành phổ biến quy chế đến từng khoa. Ngoài ra, trường còn tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên về quy chế của Bộ Giáo dục và công tác tư vấn tuyển sinh của trường.

Theo vị Phó giám đốc Học viện Ngân hàng, hình thức đăng ký trực tuyến sẽ nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí đối với những thí sinh ở xa, không có điều kiện đến nộp hồ sơ tại trường. Còn những thí sinh ở gần, nên đến trực tiếp nộp hồ sơ tại  trường nhằm tìm hiểu về trường, về thầy cô cũng như cơ sở vật chất nơi đây.

Theo bà Hảo, toàn bộ dữ liệu của các thí sinh sẽ được cập nhật vào dữ liệu nhóm trường. Sau đó, những dữ liệu này sẽ được nhập vào excle và kiểm tra 2 lần trước khi nhập lên hệ thống phần mềm.

Bà Hảo cũng cho biết, dựa vào phổ điểm chung năm nay điểm chuẩn 2016 dự kiến có thể sẽ giảm nhẹ, tuỳ vào từng ngành học.

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2016


Theo VTC, nguồn: http://www.vtc.vn/diem-chuan-hoc-vien-ngan-hang-du-kien-giam-nhe-d269431.html

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ, đăng ký xét tuyển online, Học viện Ngân hàng, điểm chuẩn 2016, điểm trúng tuyển, công tác tư vấn, tư vấn xét tuyển 2016, điểm thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand