Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ

PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo (PGĐ Học viện Ngân hàng) cho biết, dựa vào phổ điểm chung năm nay, điểm chuẩn vào trường dự kiến sẽ giảm nhẹ so với năm trước, tùy thuộc vào từng ngành học.

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ

Mấy ngày qua, đã có hàng ngàn thí sinh và phụ huynh đến Học viện Ngân hàng để đăng ký xét tuyển và nghe tư vấn về các ngành học.

Năm nay, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển qua phần mềm của Bộ Giáo dục & Đào tạo, qua đường bưu điện và đăng ký online hoặc trực tiếp tại trường.

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ

PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo (PGĐ Học viện Ngân hàng) cho biết, sau 3 ngày tiếp nhận hồ sơ, nhà trường đã nhận được hơn 600 hồ sơ nộp vào.

“Nhà trường đã bố trí 14 bàn tư vấn, mỗi bàn 2 bán bộ, giảng viên nhằm mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cho thí sinh và người nhà. Những thầy cô này trực tiếp tư vấn về các ngành học trong trường phù hợp với năng lực của thí sinh, về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.”, bà Hảo nói.

Để phục vụ tốt cho công tác tư vấn xét tuyển 2016, trước đó, nhà trường đã tiến hành phổ biến quy chế đến từng khoa. Ngoài ra, trường còn tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên về quy chế của Bộ Giáo dục và công tác tư vấn tuyển sinh của trường.

Theo vị Phó giám đốc Học viện Ngân hàng, hình thức đăng ký trực tuyến sẽ nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí đối với những thí sinh ở xa, không có điều kiện đến nộp hồ sơ tại trường. Còn những thí sinh ở gần, nên đến trực tiếp nộp hồ sơ tại  trường nhằm tìm hiểu về trường, về thầy cô cũng như cơ sở vật chất nơi đây.

Theo bà Hảo, toàn bộ dữ liệu của các thí sinh sẽ được cập nhật vào dữ liệu nhóm trường. Sau đó, những dữ liệu này sẽ được nhập vào excle và kiểm tra 2 lần trước khi nhập lên hệ thống phần mềm.

Bà Hảo cũng cho biết, dựa vào phổ điểm chung năm nay điểm chuẩn 2016 dự kiến có thể sẽ giảm nhẹ, tuỳ vào từng ngành học.

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2016


Theo VTC, nguồn: http://www.vtc.vn/diem-chuan-hoc-vien-ngan-hang-du-kien-giam-nhe-d269431.html

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ, đăng ký xét tuyển online, Học viện Ngân hàng, điểm chuẩn 2016, điểm trúng tuyển, công tác tư vấn, tư vấn xét tuyển 2016, điểm thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM