Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn

Điểm chuẩn đại học trường ĐH Quy Nhơn 2014 : Xem và tra cứu thông tin điểm chuẩn 2014 các nguyện vọng vào trường đại học Quy Nhơn trong kỳ tuyển sinh ĐHCĐ năm 2014

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn 2014

Ngày 10.8, Trường đại học Quy Nhơn (Bình Định) đã công bố điểm chuẩn của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014.

Theo đó, điểm chuẩn đối với các ngành sư phạm: Toán 21,5; Vật lý (khối A và A1) 20; Hóa học 21; Sinh học và Ngữ văn cùng 18,5; các ngành Tin học (khối A, A1, D1), Lịch sử,  Địa lý (khối A và C), Giáo dục Chính trị (khối C và D1) cùng 17 điểm.

Ngành sư phạm tiếng Anh 25 điểm (môn tiếng Anh nhân hệ số 2), Giáo dục tiểu học (khối A và C) 20 điểm, Giáo dục thể chất (khối T) 23 điểm (môn năng khiếu nhân hệ số 2), Giáo dục Mầm non (khối M) 18,5 điểm.

Các ngành đào tạo cử nhân: Toán học, Hóa học và Sinh học cùng 15 điểm. Các ngành Công nghệ thông tin (khối A, A1, D1), Vật lý (khối A và A1) cùng 14 điểm.

Ngành Quản lý đất đai và ngành Địa lý tự nhiên thi khối A và D1 cùng có điểm chuẩn là 14, khối B 15.

Các ngành Văn học, Lịch sử, Tâm lý học giáo dục (khối A, C, D1), Quản lý giáo dục (khối A, C, D1), Việt Nam học (khối C, D1), Quản lý Nhà nước (khối A, C, D1) cùng có điểm chuẩn là 14.

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn 2014

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn 2014

Ngôn ngữ Anh khối D1 điểm chuẩn là 20 (tiếng Anh nhân hệ số 2).

Các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng (cùng thi các khối A, A1, D) có điểm chuẩn là 14.

Các ngành Kỹ thuật điện tử (khối A và A1) điểm chuẩn là 14,5. Kỹ thuật điện tử, truyền thông (khối A và A1) và ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng 14 điểm.

Các ngành Nông học và Công nghệ kỹ thuật hóa học cùng 15 điểm.

Điểm chuẩn các ngành thi vào hệ cao đẳng Trường ĐH Quy Nhơn như: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật hóa học; Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Kế toán cùng có điểm chuẩn là 10.

Riêng ngành Quản lý đất đai, thi khối B có điểm chuẩn là 11, còn các khối A và D1 cũng lấy điểm chuẩn là 10.

Nguồn: Thanh niên, http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140810/diem-chuan-vao-truong-dai-hoc-quy-nhon.aspx

 

 

 

 

- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 55 bình luận)

GIAI DAP THAC MAC
cho e hoi truong dai hoc nao lien quan den nghanh cong nghiep may
()()
hỏi đáp
em thi sư phạm toán nhưng học khối a1.nhưng đaih học Quy Nhơn chỉ tuyển sinh theo khối a.giờ phải làm thế nào?
()()
hoi
Cho em hỏi ngành Kĩ Thuật Hóa Học điểm chuẩn là bao nhiêu vậy
()()
giải đáp thắc mắc
cho e hỏi khi nào có giấy báo ạ?
()()
cho em hoi
dhwfuiwehnghhweger
()()
hoi???
cho em hỏi, nam nay em đang học lớp 11, em dự định năm sau sẽ thi vào trường đại học sư pham Quy Nhơn khoa anh văn. Như vậy em cần chuẩn bị những gì, ôn thi những gì, và ôn như thế nào ạ. Khoa anh văn của trường theo dự kiến sẽ tăng điểm sàn lên để lấy ít thí sinh hơn những năm trước hay là vấn lấy theo chỉ tiêu như trước ạ. tỉ lệ chọi bao nhiêu ạ.
()()
cho em hỏi
cho em hỏi em định thi đại học qui nhơn nhưng khối a1 nhưng sư phạm phải thi khối a . vậy giờ phải làm sao
()()
hoi dap
cho em hoi nghanh nong hoc la nghanh gi zay a
()()
hoi
cho em hoi em da tot nghiep pho thong nam 2013,gio em dinh thi lai dai hoc vay em gui ho so du thi o dau ak?EM DINH THI VAO TRUONG DAI HOC QUY NHON
()()
hoi
cho em hoi em da tot nghiep pho thong nam 2013,gio em dinh thi lai dai hoc vay em gui ho so du thi o dau ak?EM DINH THI VAO TRUONG DAI HOC QUY NHON
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật