Vd Tìm kiếm: Tuyển sinh, giáo dục, du học, học bổng, tư vấn du học

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn

Điểm chuẩn đại học trường ĐH Quy Nhơn 2014 : Xem và tra cứu thông tin điểm chuẩn 2014 các nguyện vọng vào trường đại học Quy Nhơn trong kỳ tuyển sinh ĐHCĐ năm 2014

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn 2014

Ngày 10.8, Trường đại học Quy Nhơn (Bình Định) đã công bố điểm chuẩn của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014.

Theo đó, điểm chuẩn đối với các ngành sư phạm: Toán 21,5; Vật lý (khối A và A1) 20; Hóa học 21; Sinh học và Ngữ văn cùng 18,5; các ngành Tin học (khối A, A1, D1), Lịch sử,  Địa lý (khối A và C), Giáo dục Chính trị (khối C và D1) cùng 17 điểm.

Ngành sư phạm tiếng Anh 25 điểm (môn tiếng Anh nhân hệ số 2), Giáo dục tiểu học (khối A và C) 20 điểm, Giáo dục thể chất (khối T) 23 điểm (môn năng khiếu nhân hệ số 2), Giáo dục Mầm non (khối M) 18,5 điểm.

Các ngành đào tạo cử nhân: Toán học, Hóa học và Sinh học cùng 15 điểm. Các ngành Công nghệ thông tin (khối A, A1, D1), Vật lý (khối A và A1) cùng 14 điểm.

Ngành Quản lý đất đai và ngành Địa lý tự nhiên thi khối A và D1 cùng có điểm chuẩn là 14, khối B 15.

Các ngành Văn học, Lịch sử, Tâm lý học giáo dục (khối A, C, D1), Quản lý giáo dục (khối A, C, D1), Việt Nam học (khối C, D1), Quản lý Nhà nước (khối A, C, D1) cùng có điểm chuẩn là 14.

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn 2014

Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn 2014

Ngôn ngữ Anh khối D1 điểm chuẩn là 20 (tiếng Anh nhân hệ số 2).

Các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng (cùng thi các khối A, A1, D) có điểm chuẩn là 14.

Các ngành Kỹ thuật điện tử (khối A và A1) điểm chuẩn là 14,5. Kỹ thuật điện tử, truyền thông (khối A và A1) và ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng 14 điểm.

Các ngành Nông học và Công nghệ kỹ thuật hóa học cùng 15 điểm.

Điểm chuẩn các ngành thi vào hệ cao đẳng Trường ĐH Quy Nhơn như: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật hóa học; Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Kế toán cùng có điểm chuẩn là 10.

Riêng ngành Quản lý đất đai, thi khối B có điểm chuẩn là 11, còn các khối A và D1 cũng lấy điểm chuẩn là 10.

Nguồn: Thanh niên, http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140810/diem-chuan-vao-truong-dai-hoc-quy-nhon.aspx

 

 

 

 
Kỹ năng phỏng vấn xin việc:
Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp? bạn đang muốn thay đổi công việc qua một công ty mới? Bạn chưa có kinh nghiệm trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng? Bạn muốn biết bí quyết vượt ải phỏng vấn xin việc thành công và thương lượng mức lương phù hợp? Câu trả lời cho các câu hỏi trên đây đều có tại khoá học Kỹ năng phỏng vấn xin việc của Academy.vn. Click để tìm hiểu ngay

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 52 bình luận)

giải đáp thắc mắc
cho e hỏi khi nào có giấy báo ạ?
()()
cho em hoi
dhwfuiwehnghhweger
()()
hoi???
cho em hỏi, nam nay em đang học lớp 11, em dự định năm sau sẽ thi vào trường đại học sư pham Quy Nhơn khoa anh văn. Như vậy em cần chuẩn bị những gì, ôn thi những gì, và ôn như thế nào ạ. Khoa anh văn của trường theo dự kiến sẽ tăng điểm sàn lên để lấy ít thí sinh hơn những năm trước hay là vấn lấy theo chỉ tiêu như trước ạ. tỉ lệ chọi bao nhiêu ạ.
()()
cho em hỏi
cho em hỏi em định thi đại học qui nhơn nhưng khối a1 nhưng sư phạm phải thi khối a . vậy giờ phải làm sao
()()
hoi dap
cho em hoi nghanh nong hoc la nghanh gi zay a
()()
hoi
cho em hoi em da tot nghiep pho thong nam 2013,gio em dinh thi lai dai hoc vay em gui ho so du thi o dau ak?EM DINH THI VAO TRUONG DAI HOC QUY NHON
()()
hoi
cho em hoi em da tot nghiep pho thong nam 2013,gio em dinh thi lai dai hoc vay em gui ho so du thi o dau ak?EM DINH THI VAO TRUONG DAI HOC QUY NHON
()()
Giải đáp thắc mắc
Cho e hỏi . Học ngành kĩ thuật điện điện tử có được học sư phạm kĩ thuật công nghiệp không
()()
hỏi
cho em hoi ngon ngu anh nam 2014 co nhan he so 2 mon tieng anh khong ah?
()()
hoi
cho em hỏi điểm của ngành sư phạm toan tin là bao nhiêu
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật