Điểm chuẩn đại học Kinh tế Quốc dân năm 2015

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Quốc dân 2015, 2016: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điểm trúng tuyển NV1 vào 23 ngành của trường. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Ngôn ngữ Anh với 32,25 điểm (Tiếng Anh nhân hệ số 2).

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Quốc dân 2015, 2016:

Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điểm trúng tuyển NV1 vào 23 ngành của trường. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Ngôn ngữ Anh với 32,25 điểm (Tiếng Anh nhân hệ số 2).

Không nhân hệ số, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Kế toán: 26 điểm; thấp nhất là Hệ thống thông tin quản lý. Nhìn chung điểm chuẩn các ngành dao động 23 đến 24 điểm.

Dai hoc Kinh te Quoc dan cong bo diem chuan hinh anh 1

Với những thí sinh cùng bằng mức điểm trúng tuyển, nhà trường sẽ xét tiêu chí phụ. Ngành Ngôn ngữ Anh và Các chương trình định hướng ứng dụng sẽ xét tiêu chí phụ là điểm thi Tiếng Anh. Những ngành con lại xét điểm thi môn Toán.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2016

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Quốc dân năm 2015, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân, Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân, tỉ lệ chọi Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế Quốc dân, diem chuan Đại học Kinh tế Quốc dân, Điểm chuẩn 2012 Đại học Kinh tế Quốc dân, Điểm thi Đại học Kinh tế Quốc dân, tra điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân, tra cứu điểm chuẩn, xem điểm chuẩn, tra cứu điểm thi, nguyện vọng, cách xem điểm chuẩn nhanh nhất, nhắn tin xem điểm chuẩn, cú pháp nhắn tin xem điểm chuẩn, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, xem điểm chuẩn, điểm thi, chỉ tiêu

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 35 bình luận)

thế mạnh ktqd
anh chị cho em hỏi thế mạnh của trường kinh tế quốc dân là gì ạ. và ngành quản trị nguồn nhân lực của trường đại học kinh tế quốc dân có phải là một trong những ngành thế mạnh không ạ?
()()
Khoa kinh tế đầu tư
Chào mọi người! Em muốn học khoa kinh tế đầu tư của nhà trường nhưng em ko biết điểm chuẩn của ngành này là bao nhiêu. Mọi người có thể nói rõ giùm em về khoa và ngành được ko ạ? Em cảm ơn!
()()
tuyển sinh
em muốn học quản trị kinh doanh thì có cần phải học tốt tiếng anh không ạ?
()()
thông tin
cho em hỏi học tập 2 năm tại trường mà muốn đi du học nhật thông qua trường thì có được học tập tại trường đại học tokyo nhật bản không ạ
()()
hỏi về tuyển sinh
trình độ tiếng anh của em kém .em muốn theo học ngành quản lí khách sạn có theo được k ạ?
()()
hoi nguyen vong 2
cho toi hoi nam nay dai hoc kinh te quoc dan co tuyen nguyen vong 2 khong ? con toi duoc 23.5 diem co vao duoc nguyen vong 2 truong nay khong ?
()()
MUỐN XEM ĐIỂM VÀ XẾP HẠNG
muốn xem điểm và xếp hạng
()()
Phải công bằng về giá trị bằng ĐH
Nếu sau khi học xong ĐH bạn có ý định vào khu vực nhà nước thì học trường nào cũng như nhau cả thôi. Cơ chế nhà nước đang đánh đồng giá trị bằng ĐH giữa các cơ sở đào tạo khác nhau, giữa các hệ đào tạo khác nhau đó mà. Dù bạn có tốt nghiệp ở một trường ĐH dang tiếng của thế giới cũng được xếp ngạch bậc công chức như học ĐH hệ đào tạo từ xa, hệ vừa học làm ở trong nước.
()()
Hỏi về tuyển sinh
Xin hỏi trường học viện tài chính kinh tế Hà nội đã báo điểm chưa và điểm chuẩn của trường này năm 2014 là bao nhiêu điểm
()()
diem chuan
chuan diem thi dai hoc kinh te quoc dan nam nay du kien la bao nhieu
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh

Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh: Tìm hiểu danh sách các trường đại học tại TPHCM cùng thông tin tuyển sinh, chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh các hệ đào tạo cùng điểm chuẩn đại học trong đợt tuyển sinh năm 2016

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên giaHOT - Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên gia
Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm caoHOT - Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm cao
Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hộiHOT -  Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hội
Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016HOT - Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016