: Gọi 1900 2171 để biết lịch
công bố điểm thi đại học 2014


Trường đại học Kinh Tế Quốc dân dự kiến hạ điểm chuẩn 2014

Trường đại học Kinh Tế Quốc dân dự kiến hạ điểm chuẩn 2014: Trưởng phòng Đào tạo ĐH Kinh tế quốc dân Nguyễn Quang Dong cho biết, công tác chấm thi đại học của nhà trường cơ bản đã xong. Năm nay, điểm thi phổ biến của các thí sinh là 6-8 điểm

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: Số 207, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36280280 (máy lẻ: 5789, 6966); Fax: 04.36280462

Điểm phổ biến của thí sinh khá cao nhưng do năm nay tăng 300 chỉ tiêu nên ĐH Kinh tế quốc dân có thể lấy thấp hơn năm ngoái.

Trưởng phòng Đào tạo ĐH Kinh tế quốc dân Nguyễn Quang Dong cho biết, công tác chấm thi đại học của nhà trường cơ bản đã xong. Năm nay, điểm thi phổ biến của các thí sinh là 6-8 điểm. 50% bài thi môn Toán và Ngữ văn đạt điểm 7 trở lên. Có 4 điểm 10 môn Toán, trong khi điểm cao nhất môn Ngữ văn là 9. Nhận định điểm thi phổ biến của thí sinh khá cao nhưng, ông Dong cho hay, điểm chuẩn vào ĐH Kinh tế quốc dân có thể thấp hơn năm 2013 do trường tăng thêm 300 chỉ tiêu tuyển sinh. Dự kiến ngày 24/7, ĐH này sẽ công bố điểm.

Học viện Bưu chính viễn thông Hà Nội đã cơ bản chấm xong toàn bộ bài thi môn Toán và đang chờ Cục khảo thí gửi điểm các môn trắc nghiệm để công bố kết quả vào đầu tuần tới. Phó giám đốc học viện, PGS.TS Lê Hữu Lập cho biết, năm nay trường không có điểm 10 môn Toán, điểm 9 có khoảng 30 bài. Mức điểm phổ biến từ 5 đến 7 điểm. Dự kiến điểm chuẩn sẽ tương đương năm trước. Trường sẽ tuyển NV2 và dự kiến điểm đầu vào sẽ trên 18 điểm.

Trường đại học Kinh Tế Quốc dân dự kiến hạ điểm chuẩn 2014

Điểm chuẩn dự kiến vào ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội thấp hơn năm 2013, trường ĐH Ngoại thương, Học viện Bưu chính viễn thông tương đương năm ngoái. Ảnh:Quỳnh Trang.

ĐH Ngoại thương cũng dự kiến điểm chuẩn vào trường năm nay không tăng do điểm thi của thí sinh không cao. Năm 2013, điểm đầu vào thấp nhất của trường là 22 (không nhân hệ số) và cao nhất là 30 ở ngành tiếng Anh thương mại (nhân đôi Ngoại ngữ).

Học viện Ngân hàng đã chấm xong 80% bài thi môn tự luận. Mức điểm phổ biến, theo Trưởng phòng Đào tạo Trần Mạnh Dũng là 6-7 điểm. “Điểm 9-10 tương đối ít vì những câu để lấy điểm tuyệt đối cũng rất khó, không nhiều thí sinh làm được”, ông Dũng nói. Toàn học viện có một điểm 10 môn Toán, điểm cao nhất môn Ngữ văn là 8,5. Dự kiến ngày 25/7 trường sẽ công bố kết quả thi đại học.

Đại học Công nghiệp Hà Nội đã chấm xong môn Ngữ văn và hơn 50% lượng bài thi môn Toán. TS Phạm Văn Bổng, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, điểm trung bình của thí sinh cao hơn năm trước một chút, phổ biến từ 5-6 điểm. Môn Toán có điểm cao nhất là 9 với 2 bài thi. Điểm cao nhất môn Văn là 8,5 điểm. Dự kiến ngày 28/7, trường sẽ công bố kết quả.

ĐH Bách khoa và ĐH Dược Hà Nội đều dự kiến đầu tuần tới (ngày 22-23/7) sẽ công bố điểm thi.


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 26 bình luận)

diem chuan
chuan diem thi dai hoc kinh te quoc dan nam nay du kien la bao nhieu
()()
???
các a chị cho e hoi cái chỗ mà người ta đánh dấu xx là gì vậy ah?nó là điểm như trên hay không có ah? cảm ơn ah.
()()
hỏi thông tin cần biết
khoa kế toán trường kinh tế quốc dân và học viện tài chính, trường nào tốt hơn nhỉ. bằng của trường nào giá trị hơn???
()()
câu hỏi
anh chị có thể cho em biết điểm chuẩn chuyên ngành kinh tế những năm gần đây, và điểm chuẩn dự kiến của ngành kinh tế quốc tế năm 2014 được không ạ.em cảm ơn!
()()
câu hỏi
trình độ tiếng anh của e còn kém em muốn theo học ngành kinh tế quốc tế có được không ạ.ngành kinh tế quốc tế của trường cũng giống với ngành kinh tế đối ngoại phải không ạ.
()()
hỏi về tuyển sinh
tôi muốn học một khóa học kế toán ngắn hạn thì đăng ký như thế nào? học phí, chương trình và thời gian đào tạo như thế nào?mong kênh tuyển sinh giải đáp giúp tôi!tôi xin cảm ơn!
()()
điểm liên thông
cho e hỏi điểm chuẩn để liên thông như bộ GD&ĐT đã nêu là bao nhiêu và trường mình có tuyển sinh viên liên thông như của trường khác k ạ? và nếu có tuyển sinh viên thì quy chế dành cho liên thông là gì khi phải làm thủ tục để thi như các e cấp 3 cho năm nay 2014 là như thế nào ạ? e rất mong nhận dc phản hồi để e có thể dc thi như các e phổ thông để liên thông ạ
()()
HỎI THÔNG TIN CẦN BIẾT
Cho em hỏi là nghành kinh tế của trường là sau này ra làm về j ạ??????em cám ơn nhiều ạ!!!!!!!!!!!1
()()
Tuyển Sinh
Em muốn hỏi, em đang học trường Đại học dự bị Sầm Sơn, nhà trường có xét tuyển thẳng cho em không ạ ?
()()
...
Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh năm nay ko quá cáo, năm sau nó mà tăng chóng mặt thì em chết. :((((((((((((((
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

27 trường liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học

Đến thời điểm này Bộ GD-ĐT cho phép 27 trường ĐH, CĐ được phép đào tạo liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính quy và vừa làm vừa học, danh sách các trường cao đẳng nghề được liên thông đại học như sau..Tin tức nổi bật