Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá học

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá năm 2013 chính thức: Đã có đáp án môn Hoá năm 2013 chính thức từ Bộ giáo dục. Click và xem ngay đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá năm 2013 của tất cả các mã đề

>> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Anh năm 2013 chính thức

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá năm 2013 chính thức

 

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá năm 2013 chính thức

 

Tóm tắt diễn biến trong buổi thi tốt nghiệp môn Hoá năm 2013:

TP.HCM: vắng 22 thí sinh trong ngày thi đầu tiên

Thông tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết TP.HCM có 58.748 thí sinh THPT, vắng 22 thí sinh trong ngày thi đầu kỳ thi tốt nghiệp THPT. Có 9 thí sinh khiếm thị được đặc cách, ngoài ra có một số trường hợp có đơn xin đặc cách đã gửi đến các hội đồng thi.

Riêng hệ GDTX buổi sáng vắng 117 thí sinh, chiều vắng 122. Chưa có trường hợp nào vi phạm quy chế thi cũng như chưa phát hiện trường hợp nào mang phương tiện ghi hình vào phòng thi.

Kon Tum: miễn phí ăn ở, đi lại cho thí sinh dân tộc thiểu số

Chiều 2-6, Sở GD-ĐT Kon Tum cho biết kết thúc ngày thi thứ nhất ở 13 hội đồng coi thi trong tỉnh có 10 thí sinh (TS) bỏ thi (7 TS khối THPT và 3 TS khối GDTX) và không có cán bộ, TS nào vi phạm quy chế thi, công tác coi thi an toàn, nghiêm túc…

Năm nay tỉnh Kon Tum có 3.709 TS hệ giáo dục THPT (tăng 61 TS so với năm 2012), có 965 TS người dân tộc thiểu số và 494 TS hệ GDTX (giảm 240 TS so với năm 2012), 346 TS người dân tộc thiểu số. Sở GD-ĐT Kon Tum thành lập 13 hội đồng coi thi đặt tại TP Kon Tum và các huyện nhằm tạo điều kiện thuận lợi về đi lại, ăn ở, kinh phí, tâm lý cho TS dự thi. Riêng hai huyện Tu Mơ Rông (có 63 TS) và huyện Kon Plông (có 31 TS) có số lượng TS ít nên phải tập trung dự thi tại huyện Đăk Tô và Kon Rẫy… Nơi ăn, chỗ ở, tiền xe đi lại dành cho học sinh dân tộc thiểu số hoàn toàn miễn phí.

Nhiều thí sinh tự tin được 8-9 điểm môn Hóa

Do đề thi nằm trong chương trình lớp 12, không có câu đánh đố nên sau buổi thi chiều 2/6, thí sinh tự tin có thể đạt 8-9 điểm. Giáo viên nhận định đề ra vào kiến thức cơ bản, học sinh trung bình cũng có thể làm được.

Tại điểm thi THPT Việt Đức (Hà Nội), Nguyễn Lê Minh (THPT Merie Cuire) cho biết, đề nằm trong chương trình học, không có câu nào đánh đố. Theo Minh, với 40 câu trắc nghiệm em chỉ cần 50 phút để làm xong, thời gian còn lại soát bài. "Em nghĩ mình được 8 điểm", Minh tự tin. Tương tự, Lưu Thu Huyền (học cùng trường) hài lòng với phần bài làm của mình. Đánh giá đề nặng về lý thuyết, thực hành ít nhưng Huyền vẫn tự chấm được khoảng 9 điểm.

Thí sinh Huy Hoàng (THPT Phạm Hồng Thái) cũng cho rằng, đề dễ, không có câu hỏi phân loại học sinh. Dù học ban D nhưng Hoàng chỉ mất 30 phút để hoàn thành bài thi và 30 phút ngồi xem lại bài. Cậu tự tin đạt điểm 9 điểm.

Ở THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông, Hà Nội), phần lớn thí sinh bước ra khỏi phòng thi với tâm trạng hồ hởi vì đề dễ. Đỗ Việt Hải nhận định, đề thi năm nay vừa sức, học sinh trung bình cũng có thể làm được. Môn thi Văn sáng nay, Hải “tạm hài lòng” còn với môn Hóa, cậu tự tin mình có thể đạt 8-9 điểm.

Cùng chung tâm trạng, Đào Thị Thanh Huyền (THPT Trần Hưng Đạo, Hà Đông) cho hay, chỉ mất 2/3 thời gian để làm xong bài thi. “Đề năm nay khó ở phần kim loại. Em phải dành mất 20 phút mới giải xong”, Huyền chia sẻ.

Tại Đà Nẵng, hầu hết thí sinh nhận định đề Hóa vừa sức, kiến thức trải đều tuy nhiên không em nào rời phòng thi sớm. “Em làm được khoảng 98% nhưng không thể chủ quan nên dành thời gian soát lại bài làm của mình”, thí sinh Quốc Hải (THPT Trần Phú) nói.

Rời Hội đồng thi THPT Phan Chu Trinh, Nguyễn Thị Hiền cười tươi cho biết, kiến thức trải đều ở cả phần hữu cơ và vô cơ. “Cũng không có quá nhiều câu mang tính phân loại mà chỉ cần nắm chắc kiến thức là có thể làm tốt bài. Em hơi hấp tấp nên bị sai một câu”, Hiền nói.

Nhiều thí sinh cho biết kỷ luật phòng thi nghiêm túc. “Ở phòng em giám thi coi rất nghiêm, không nhúc nhích hay hỏi bài được nhưng mọi người đều làm trọn vẹn bài thi vì đề vừa sức”, một thí sinh tại THPT Phan Chu Trinh nói.

Kênh Tuyển Sinh ( Trích đăng từ Vnexpress - Xem tin gốc )Kênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh các chương trình MBA, điểm thi đại học, tin tức tuyển sinh ĐHCĐ, môn thi tốt nghiệp 2014, hội thảo du học cùng các khoá học tiếng anh trên cả nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 37 bình luận)

19/2/2014
fai lam sao day sap thi tot nghiep rụ lo ưa di
()()
hiz
de kho qa
()()
de thi cung de ma
de thi de ma con keu j nua
()()
huong nguyen
huhu nan wa ak co ai thi cong doan k vay
()()
22222
bo giao giuc lam an kieu i vay
()()
Tại sao lại bình luận những gỉ mà không có???
Xin chào tấc cả!
tại sao trên đoạn kia viết mã đề thi tót nghiệp phổ thông môn hóa học năm 2012 có mã đề 641 trong khi không hề có?
tại sao nói đề thi có câu tính bán kính nguyên tử Ca mà đề cũng ko hề có tại sao lại nói như vậy hả những người viết những câu đó thật ra có biết suy nghĩ k?
()()
hjz
de thj nam ney faj? noi' la` de~ nhung koa dju` man^` hem dc thoy .herere
()()
de nam nay de~ that. do'
ai thi dai hoc mo dia chat thy lien he sdt tren nha: 01689501623 dun`g nhay' nha........ rat vui dc. lam wen...
()()
ket qua oi?
chán quá.!!!!
()()
chao
dap an la tu minh lam thoi chu can chi coi tren mang.dot nay diem TN hon 45d la cai chac
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức: Chi tiết thông tin tuyển sinh vào trường và thông tin giới thiệu đầy đủ Đại học Việt Đức; tham khảo chi tiết các chuyên ngành có đào tạo tại trườngSự kiện trong tuần