Đáp án đề thi đại học môn Văn khối D năm 2014

Đáp án đề thi đại học môn Văn khối D năm 2014 và đề thi Văn khối D năm 2014 được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tại đây. Click để xem gợi ý và đáp án chính thức môn Văn khối D từ Bộ giáo dục.

Đáp án chính thức đề thi đại học môn Văn khối D năm 2014

Đáp án chính thức đề thi đại học môn văn khối D

Đáp án chính thức đề thi đại học môn văn khối D

Đáp án chính thức đề thi đại học môn văn khối D

Đề thi môn Văn khối D năm 2014:

Đáp án đề thi đại học môn văn khối D

Đón xem đáp án môn Văn khối D năm 2014 sớm nhất tại Kênh Tuyển Sinh.

Tin mới nhận 10/07/2014: Đẩy nhanh công tác chấm thi đại học

Mặc dù vẫn tổ chức thi tiếp đợt II nhưng nhiều trường như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thủy lợi, ĐH Bách khoa Hà Nội đều tiến hành chấm thi ngay sau khi kết thúc đợt I. Trường ĐH Thủy lợi thực hiện việc đánh số, trộn bài từ ngày 6-7. Theo đó, môn thi trắc nghiệm chỉ mất 3 đến 4 ngày để chấm xong, môn tự luận cần thời gian chấm, rà soát lâu hơn với dự kiến thời gian hoàn thành dự kiến vào ngày 20-7. ĐH Bách Khoa Hà Nội với lợi thế nhân lực chấm thi đông nên vẫn là một trong những trường công bố điểm thi sớm nhất. Trường ĐH Giao thông vận tải bắt đầu chấm từ ngày 12-7, dự kiến 25, 26-7 sẽ chấm xong và công bố điểm.

Nhận xét nhanh về đề thi đại học năm 2014 (Các môn thi đầu tiên của đợt 2)

Thí sinh "kêu trời" về đề thi tiếng Anh: Đề thi môn tiếng Anh khối D được đánh giá không quá khó đối với những thí sinh có học lực khá và giỏi, tuy nhiên, với thí sinh có học lực ở mức trung bình, đề thi năm nay khá khó, không ít thí sinh đã phải "tô vẽ" thêm để hoàn thành bài thi.

Thiếu kiến thức thực tế, thí sinh khó hoàn thành đề thi môn Địa lý: Sáng 9-7, nhiều thí sinh đều thừa nhận môn Địa lý được ra theo hướng vận dụng kiến thức thực tế. Câu hỏi về an ninh quốc phòng đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa không dễ lấy được trọn vẹn số điểm.

Đề thi môn Lịch sử nhấn mạnh vai trò ASEAN trong việc đảm bảo hòa bình khu vực: Không đề cập trực tiếp đến vấn đề biển Đông, tuy nhiên, đề thi Lịch Sử, kỳ thi tuyển sinh Đại học năm nay lại nhấn mạnh đến vai trò của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (Asean) trong việc đảm bảo hòa bình, an ninh và ổn định khu vực, vấn đề đang được các quốc gia trong khu vực đặc biệt quan tâm trong thời gian qua, nhất là từ khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Haiyang Shiyou 981 (Hải Dương 981) trong vùng thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam.

Với khối D, đề thi Toán không dễ để làm trọn vẹn. Thí sinh Nguyễn Hà Phương, tỉnh Hà Nam, dự thi ĐH Công Đoàn cho biết đề thi với em khó và dài khi có tới 9 câu hỏi: "Cấu trúc đề thi năm nay có điểm khác là không có phần tự chọn. Tuy nhiên, với thí sinh khối D, chúng em không hy vọng làm hết môn Toán. Đành phải trông chờ vào môn Ngữ Văn và ngoại ngữ".

Bà Đinh Thị Vân Chi, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa Hà Nội cho biết, năm nào thí sinh thi khối C cũng xảy ra tình trạng quay cóp, hỏi bài. "Điều này chỉ có thể khắc phục tốt nhất bằng cách thay đổi cách ra đề thi. Tôi rất ủng hộ cách ra đề mở của Bộ GD-ĐT. Đề thi năm nay đổi mới sẽ góp phần hạn chế tình trạng học thuộc lòng cũng như quay cóp của thí sinh đối với các môn xã hội, đồng thời phát huy sự sáng tạo của thí sinh, vì lâu nay giáo dục Việt Nam vẫn bị đánh giá là rất yếu trong việc gắn kết thực tế với học tập trong trường.

Từ khoá tìm kiếm liên quan: đáp án, đáp án môn văn khối D, đáp án đề thi đại học môn Văn khối D, đề văn khối D, đề văn khối D 2014, đáp án môn Văn khối D, đáp án đề thi đại học môn Văn khối D, đáp án chính thức, đáp án bộ giáo dục, gợi ý đáp án môn Văn, thang điểm môn Văn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đáp án đề thi đại học môn Văn khối D năm 2014, đáp án, đáp án môn văn khối D, đáp án đề thi đại học môn Văn khối D, đề văn khối D, đề văn khối D 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM