Kiểm soát tốt cảm xúc giúp bạn hướng tới thành công

Trong cuộc sống, bạn đã bao giờ để mình bị chi phối bởi các cảm xúc mang đến, chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng như vậy. Các cảm xúc vui buồn, căng thẳng, khó chịu tất cả đều có thể khiến bạn có những hành động vượt quá sự kiểm soát của lý trí. Vây bạn làm thế nào để kiểm soát được những cảm xúc đó? Bạn có biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình sẽ đem lại hiệu quả tốt cho công việc?

Những yếu tố giúp bạn xác định nghề nghiệp phù hợp

Bạn đang chuẩn bị bước chân qua ngưỡng cửa của cuộc sống, và bạn đã chuẩn bị gì, bạn đã xác định mình sẽ làm gì, mục tiêu tương lai của bạn là gì?

Sách - Những lý do thú vị bạn nên đọc sách mỗi ngày

Đọc sách không phải là việc lật nhanh qua vài tạp chí lá cải yêu thích của bạn hay nhìn lướt qua tiêu đề của báo tin tức hàng ngày, nếu như vậy thì bạn có thể đã bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Sinh viên ra trường theo công ty khủng hay Startup

Mùa hè đã đến! Đây cũng là lúc các bạn sinh viên chuẩn bị được cầm trên tay tấm bằng đại học, mảnh giấy chứng nhận bạn đã kết thúc một quãng thời gian “dễ dàng” nhất trong cuộc đời. Xin đừng cười, đối với nhiều người đó thật sự chỉ là sự khởi đầu của nhiều ngã rẽ cho chặng đường phía trước. Chúng ta sẽ phải luôn phân vân, cân đong đo đếm để lựa chọn lối đi nào với bãi cỏ xanh tươi hơn, mảnh đất đặt chân nào tốt lành hơn.

Để thành công phải đầu tư những gì cho bản thân

Có nhiều cách để ta tiết kiệm và đầu tư tiền bạc. Nhưng sự đầu tư đem lại lợi ích lớn nhất lại chính là: Mua những thứ có thể tạo nên Sức Mạnh và Khả Năng Tinh Thần cho bạn.

Bí quyết giúp bạn cân bằng cuộc sống hơn

Cuộc sống như một bức tranh, luôn đầy đủ những mảng tối và mảng sáng. Chính vì vậy mà, chúng ta hướng đến niềm vui và hạnh phúc, nhưng đồng thời cũng phải học cách chấp nhận những giai đoạn khủng hoảng tạm thời, như là một phần hiển nhiên của cuộc sống mà ta đang trải nghiệm.

Gây thiện cảm với người đối diện bằng 7 ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là một cách biểu đạt cảm xúc có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất. Theo Leil Lowndes – tác giả của cuốn sách “Làm sao để nói chuyện với bất kỳ ai”, bạn có thể tạo được sự chú ý với tất cả mọi người mà không cần phải nói gì cả, chỉ thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Quản lý chi tiêu với phương pháp JARS

Trong cuộc sống hằng ngày, tiền bạc luôn chiếm một vị trí khá quan trọng. Nhưng làm thế nào để quản lý nó hiệu quả, không lãng phí và giúp chúng ta cải thiện cuộc sống của mình. Hãy cùng khám phá cách quản lý tiền bạc theo phương pháp JARS.

9 thói quen giết chết sự sáng tạo của bạn

Sáng tạo là yếu tố rất quan trọng để bạn thành công trong công việc. Tuy nhiên có một số thói quen dễ mắc phải có thể vô tình khiến bạn không thể phát huy tính sáng tạo của mình. Nhận diện để tránh những thói quen dưới đây bạn nhé

9 bí quyết giúp bạn tạo ấn tượng tốt khi trò chuyện

Trong giao tiếp, thường đối phương chỉ cần mất vài giây để đánh giá bạn trong lần gặp đầu tiên. Với thời gian ngắn như vậy, ngoại hình, ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ, thái độ và cách ăn mặc của bạn chính là những yếu tố tác động chủ yếu.

Cách tạo sức mạnh cho lời nói của bạn

Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn đối mặt với những tình huống mà ở đó bạn phải đứng dậy vì bản thân mình, yêu cầu thứ mà bạn cần. Đặc biệt với phụ nữ, việc nói ra yêu cầu, mong muốn thực sự của mình thường khó khăn hơn nam giới. Trong con mắt của xã hội, chúng ta đã quen được nhìn với những đức tính như nhu mì, nhẫn nhịn.

10 điều ý nghĩa giúp bạn vượt qua khó khăn

Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta đối mặt với những khó khăn, thử thách to lớn và cần một lời động viên, nhắc nhở nào đó để tiếp tục đứng lên đi tiếp. 10 lời khuyên dưới đây sẽ là lời động viên với những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống.


15 mẹo nhỏ giúp bạn bình tĩnh hơn

Công việc, bài thuyết trình, hạn chót, phỏng vấn...như là một phần cuộc sống của bạn, nhưng mỗi lần phải đối diện với chúng, bạn có thể cảm thấy căng thẳng thần kinh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM