Những kỹ năng cần thiết để giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian. Nếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc sau trong giao tiếp, bạn sẽ nói chuyện thuyết phục hơn và có khả năng gây ảnh hưởng trong bất kỳ hoàn cảnh nào với bất kỳ ai từ sếp, đồng nghiệp đến khách hàng.

Học Facebook Marketing: Tạo và phát triển Facebook Fanpage

Học Facebook Marketing buổi 1: Hướng dẫn thực hành tạo và phát triển nội dung cho Facebook Fanpage. Việc tạo dựng trang fanpage cũng giống như việc xây nhà, tạo dựng một nền móng để từng bước phát triển, thu hút và giữ chân các thành viên...

Rút ngắn quá trình bán hàng như thế nào?

Am hiểu quá trình bán hàng thật chi tiết, phân khúc khách hàng mục tiêu ngay từ trang chủ, tạo nội dung trang web cần thiết ngay từ đầu quy trình bán hàng… là những cách giúp bạn rút ngắn quá trình bán hàng của mình

Kỹ năng bán hàng ngay lần gặp đầu tiên hiệu quả

Cách bán thêm & bán chéo sản phẩm hiệu quả

Tư vấn tâm lý học đường: Thiếu thốn đủ đường

Không có cơ sở vật chất, không có kinh phí tổ chức hoạt động, đặc biệt không có cán bộ chuyên trách được đào tạo bài bản là những khó khăn điển hình trong công tác tư vấn tâm lý dành cho đối tượng học sinh sinh viên.

10 lời khuyên bổ ích cho nhân viên bán hàng qua điện thoại

Ưu tiên cuộc gọi đối với khách hàng tiềm năng, tránh các mục tiêu không thực tế, đừng nên quá lệ thuộc vào giấy tờ… là những việc nhân viên bán hàng qua điện thoại cần làm để bán hàng hiệu quả hơn.

Quy trình thực hiện cuộc gọi bán hàng qua điện thoại

Kỹ năng bán hàng quần áo và những điều cần lưu ý

Quy trình thực hiện cuộc gọi bán hàng qua điện thoại

Muốn có một cuộc gọi tới khách hàng thành công bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch cụ thể để giải quyết hay đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy khi thực hiện cuộc gọi bán hàng cần chuẩn bị những gì?

16 điều bạn nên làm để bán hàng qua điện thoại thành công

Nghệ thuật thuyết trình chào hàng trong bán hàng trực tiếp

Kỹ năng bán hàng quần áo và những điều cần lưu ý

Lập kế hoạch kinh doanh vững chắc và rõ ràng, dự trù ngân sách phải ưu tiên hàng đầu trong dự án, xây dựng thương hiệu… là những bước cần thiết khi bạn mở một cửa hàng quần áo để có thể bán hàng hiệu quả hơn.

Làm sao để trở thành người có kỹ năng bán hàng xuất sắc

Cách bán thêm & bán chéo sản phẩm hiệu quả

9 cách xây dựng thương hiệu bán hàng trực tuyến hiệu quả

Duy trì tương tác mạng xã hội, không dùng chung thương hiệu các nhân với doanh nghiệp, thu hút truyền thông và tạo quan hệ… là những cách để xây dựng cho mình một thương hiệu bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Cách thức & phương tiện để bán hàng trực tuyến thành công

12 cách thử nghiệm cải thiện bán hàng trực tuyến

Làm sao để xây dựng chiến lược Facebook Marketing để bán hàng tốt?

Làm sao để xây dựng chiến lược Facebook Marketing hiệu quả để bán hàng tốt? Đây là 1 trong những câu hỏi thường gặp nhất đối với các chủ doanh nghiệp muốn triển khai Social Media trong thời gian gần đây. Chúng ta cùng tìm hiểu 4 bước để thiết lập 1 chiến dịch Facebook Marketing Online hiệu quả:

Khoá học Facebook Marketing

Digital marketing

Cần rèn luyện những kỹ năng nào để nâng cao khả năng giao tiếp?

Cần rèn luyện những kỹ năng nào để nâng cao khả năng giao tiếp? Con người cũng dễ bị chi phối bởi qui luật cảm xúc "yêu nên tốt, ghét nên xấu". Kết quả là dễ mắc sai lầm trong giao tiếp. Do vậy nguyên tắc đầu tiên trong nghệ thuật ứng xử là ...

Lắng nghe áp dụng vào kỹ năng giao tiếp như thế nào?

Một số tình huống thường gặp khi học kỹ năng giao tiếp

Duplicate content và các cách xử lý vấn đề trùng lặp nội dung

Duplicate content và các cách xử lý vấn đề trùng lặp nội dung: Theo quy định của Google thì nội dung trùng lặp sẽ bị xử lý và các thuật toán từ bộ máy tìm kiếm của Google luôn được cập nhật để xử lý việc này nhằm mang lại những kết quả tìm kiếm thực sự hữu ích cho người dùng.

Các phương pháp tối ưu từ khoá

Học SEO và làm SEO dễ hay khó?

7 bước giúp công việc của bạn trở nên thú vị hơn mỗi ngày

7 bước giúp công việc của bạn trở nên thú vị hơn mỗi ngày: Những lo sợ về tác động tiêu cực của việc đổi nghề sẽ không còn quan trọng nữa nếu bạn biết nhìn đến những lợi ích lớn hơn, xa hơn. Sau đây là những nhân tố phổ biến, thúc đẩy bạn mạnh dạn tìm kiếm sự thay đổi trong sự nghiệp


Niềm tin là gì? Sức mạnh của niềm tin?

Niềm tin là gì? Sức mạnh của niềm tin? Vũ khí mạnh nhất mà con người có được là gì? Liệu có phải là súng đạn, xe tăng, máy bay chiến đấu hay bom nguyên tử. Không! vũ khí tối thượng của con người đó là trí tuệ, mà thứ có sức mạnh khủng khiếp nhất là niềm tin!

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Học bổng du học Mỹ 15000 usd trường Johnson & WalesHOT - Học bổng du học Mỹ 15000 usd trường Johnson & Wales
Giải tỏa trăn trở khi cho con du học bậc trung họcHOT - Giải tỏa trăn trở khi cho con du học bậc trung học
Du học với 80% học bổng tại KDU College Penang MalaysiaHOT - Du học với 80% học bổng tại KDU College Penang Malaysia
Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại MỹHOT - Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ