Bảy sai lầm thường gặp khi quản lý thời gian

Quản lý thời gian thiếu hiệu quả có thể dẫn đến stress và mất cân bằng trong công việc lẫn cuộc sống. Nguyên nhân dẫn đến điều này thường là những sai lầm như: không đặt mục tiêu, không lên to-do-list, không dành quyền ưu tiên. Xem chi tiết trong bài sau.

10 nguyên tắc sống giúp bạn luôn cảm thấy tự tin

Thích chính mình, động viên bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi, chấp nhận thất bại,... là những nguyên tắc sống cần thiết giúp bạn rèn luyện sự tự tin trong cuộc sống. Xem chi tiết trong bài sau đây.

Những câu hỏi giúp bạn khám phá bản thân và kỹ năng lãnh đạo

Những câu hỏi giúp bạn khám phá bản thân và kỹ năng lãnh đạo: Làm thế nào để trả lời câu hỏi Tôi là ai? - Làm thế nào để vượt qua mọi nỗi sợ hãi, vượt qua mọi stress, sự tức giận, làm chủ nội tâm của mình để luôn có sự bình an trong cuộc sống?

Kỹ năng tương tác với khán giả khi thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình thuyết phục: Tương tác với độc giả là yếu tố không thể thiếu khi thuyết trình, cùng khám phá 3 bí quyết giúp bạn tương tác với khán giả cũng như 4 rào cản hạn chế sự tương tác của bạn tới khán giả

Làm sao để có 1 bài thuyết trình hiệu quả và ấn tượng?

Làm sao để có 1 bài thuyết trình hiệu quả và ấn tượng? Để không nằm trong số những người thất bại khi thuyết trình bạn cần nhớ những nguyên tắc sau đây: Hiểu mục đích của buổi thuyết trình, hãy chuẩn bị cho việc nói trước ở nhà, thông điệp truyền tải ngắn gọn...

Các bước xây dựng một bài thuyết trình thành công

Xây dựng một bài thuyết trình hiệu quả gồm 3 bước: Phân tích, Cấu trúc, Thực hiện. Tham khảo hướng dẫn chi tiết của từng bước và 4 nguyên tắc thuyết trình cần ghi nhớ trong bài sau.

Hội chứng của sự buồn chán & cách vượt qua

Hội chứng của sự buồn chán & cách vượt qua, khi ở trạng thái buồn chán, có 2 việc mà bạn có thể làm để cải thiện tình hình lúc này đó là: suy nghĩ lạc quan sẽ giúp chúng ta yêu đời hơn & hoạt động bên ngoài sẽ làm thay máu cảm xúc bên trong.

5 Kỹ năng quan trọng nhất đối với Sinh viên khi phỏng vấn xin việc

Dưới đây là Top 5 kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ công việc nào. Nhà tuyển dụng luôn cần những người có khả năng giải quyết nhanh chóng một khối lượng lớn các công việc. Họ là những người làm việc một cách khoa học. Thể hiện như thế nào?

Bốn bước giúp bạn có được bài thuyết trình hiệu quả

Bốn bước giúp bạn có được bài thuyết trình hiệu quả: Tạo nên ấn tượng ban đầu tích cực. Nếu có thể, hình thành giao tiếp bằng mắt với khán giả của bạn. Hãy là chính mình và thả lỏng. Làm chủ bài nói bằng cách xây dựng mối quan hệ với khán giả để thu hút chú ý và hình thành giá trị của thông điệp

Kỹ năng giao tiếp qua tình huống: Thuật ném đá thăm đường

Kỹ năng giao tiếp qua tình huống: Thuật ném đá thăm đường. “Ném đá thăm đường” là một thủ thuật đơn giản dễ thực hiện có thể giúp bạn tiếp cận và làm quen với một người lạ. Nếu như bạn tự tin và đủ bản lãnh thì bài viết này rất phù hợp với bạn.

Những nguyên tắc giúp bạn cải thiện kỹ năng làm theo việc nhóm

Những nguyên tắc giúp bạn cải thiện kỹ năng làm theo việc nhóm: Tạo sự đồng thuận, thiết lập các mối quan hệ với ban quản trị, khuyến khích óc sáng tạo, phát sinh những ý kiến mới, học cách ủy thác, khuyến khích mọi người phát biểu...

Lắng nghe áp dụng vào kỹ năng giao tiếp như thế nào?

Lắng nghe đồng cảm là một kỹ thuật đặt câu hỏi và lắng nghe tinh tế, giúp bạn phát triển và tăng cường mối quan hệ thông qua việc hiểu biết những thông điệp từ suy nghĩ và tình cảm của người nói.


8 việc bạn nên làm khi sử dụng Profile ở Linkedin tìm việc

Khác với MySpace và Facebook, LinkedIn chỉ tập trung vào đối tượng là các doanh nghiệp, hoặc các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc, tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Cơ hội định cư tại Canada chỉ sau 2 năm du họcHOT - Cơ hội định cư tại Canada chỉ sau 2 năm du học
Bạn đã biết cách tự ôn luyện để thi tốt TOEICHOT - Bạn đã biết cách tự ôn luyện để thi tốt TOEIC
Coffee Talk - định hướng nghề nghiệp định cư tại Mỹ, Úc, CanadaHOT - Coffee Talk - định hướng nghề nghiệp định cư tại Mỹ, Úc, Canada
Bộ GD&ĐT công bố toàn văn dự thảo thi THPT quốc gia 2017HOT - Bộ GD&ĐT công bố toàn văn dự thảo thi THPT quốc gia 2017