Chỉ khi biết mình là ai bạn mới thấy mình có giá trị

Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta có những quan điểm, suy nghĩ của riêng mình! Hãy nhận biết xem mình thích điều gì và không thích điều gì , hãy theo ý thích của bản thân và tôn trọng các quan điểm của mình

Thế nào là một lập trình viên giỏi?

Những bí quyết nào giúp tôi trở thành một lập trình viên giỏi? Làm việc từ những thứ căn bản nhất, Luôn đặt ra những câu hỏi (Tại sao? Như thế nào?) với mọi đoạn code mà bạn viết ra, Bạn học được nhiều hơn bằng cách giúp đỡ những người khác

Top ứng dụng Android hay nhất

Khoá học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Khoá học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp dành cho Nhân viên bán hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Đại diện thương mại mong muốn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển và hoàn thiện nghề bán hàng..

Academy.vn: Kỹ năng cho người đi làm

Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Kỹ năng trả lời các câu hỏi về lương bổng khi phỏng vấn xin việc

Kỹ năng trả lời các câu hỏi về lương bổng khi phỏng vấn xin việc: Bạn không nên trả lời ngay về khoản lương bổng, mà nên dùng kế hoãn binh bằng những câu trả lời khéo léo như sau: Qua vòng đầu phỏng vấn này, tôi nghĩ mình cần hiểu rõ hơn về các yêu cầu cụ thể của công việc

Kỹ năng phỏng vấn xin việc: Sinh viên cần chuẩn bị những gì?

Kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Các phương pháp rèn luyện tư duy tích cực

Lối tư duy góp phần quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Tất cả các ý nghĩ sinh ra dù cần thiết hay không, dù tiêu cực hay tích cực thì nó cũng làm ảnh hưởng đến cảm xúc, lời nói và hành động.

Tư duy tích cực để hạnh phúc và thành công

Những cách để bạn sống tích cực và yêu đời hơn

Sinh viên - Bạn cần gì?

Bài viết Sinh viên - Bạn Cần gì? của tác giả Vũ Đức Trí Thể. Anh tốt nghiệp đại học Kinh tế Tp Hồ Chí Minh, từng đảm nhận vị trí Management Trainee tại công ty Nestle. Hiện tại anh đang cộng tác với TGM Training trong vai trò Chuyên gia đào tạo và Trưởng bộ phận Sinh Viên

Cách sử dụng ngôn từ hiệu quả trong kỹ năng giao tiếp

Cách sử dụng ngôn từ hiệu quả trong kỹ năng giao tiếp: Thường xuyên sử dụng những từ “Đừng”, “Không”, “Không được” khiến chúng ta “hút” những điều mình không mong muốn tới cuộc sống của mình. Thay vì thế, bạn hãy tập trung suy nghĩ và cảm xúc của mình vào những điều bạn mong muốn.

5 bước thực hành kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Kỹ năng tạo sự chú ý là thu hút người đối diện trong khi giao tiếp

Top 10 kỹ năng mềm của sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao

Trong bối cảnh nền kinh tế dịch vụ và vai trò ngày càng lớn của việc làm việc theo nhóm, các công ty lớn càng coi trọng những người có khả năng xây dựng các mối quan hệ, biết thích nghi và sáng tạo trong giải quyết vấn đề.

Trí thông minh và kỹ năng tư duy

Tổng hợp các kỹ năng mềm hữu ích cho sinh viên mới ra trường

Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng anh và 7 lưu ý quan trọng

Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng anh và 7 lưu ý quan trọng: Để thực hiện được 1 buổi thuyết trình bằng tiếng anh gây ấn tượng tốt là không hề dơn giản. Đặc biệt khi Tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi, cho nên những kiến thức về từ vựng và cách sử dụng ngôn ngữ trong thuyết trình...

Những câu nói thường gặp khi thuyết trình bằng tiếng anh

Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh

Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định của người quản lý sẽ đóng vai trò then chốt đến thành công hay thất bại của tổ chức. Tất nhiên là những kỹ năng này sẽ được hình thành trong quá trình làm việc, tích lũy kinh nghiệm, và không ai là hoàn toàn giống với ai cả.

Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề

5 Kỹ năng quan trọng nhất đối với Sinh viên khi phỏng vấn xin việc

Tư duy sáng tạo và 30 quy luật phát triển bạn cần biết

Tư duy sáng tạo và 30 quy luật phát triển bạn cần biết: Ý tưởng không cần phải lớn, chỉ cần có thể thay đổi thế giới: Đây là hai điều khác nhau. Bất kỳ điều gì đáng giá cũng tốn thời gian vô hạn. 90% cái phân biệt người thành công và người thất bại là thời gian, cố gắng và sức lực.

Kỹ năng khám phá bản thân

Trí thông minh và kỹ năng tư duy

Lập trình iOS cơ bản: Khái niệm về Toán Tử

Tự học lập trình iOS cơ bản: Khái niệm về Toán Tử & bài tập thực hành tự học lập trình iOS. Toán tử gán: (=), Toán tử số học: + - * / %, Toán tử phức hợp: (+=, -=, *=, /=, %=, &=) , Tăng và giảm giá trị (++, —)

Nhập môn Xcode và Objective-C

Biến số và hằng số trong lập trình ios cơ bản


Cách viết email chào hàng hiệu quả

Kỹ năng bán hàng: Viết email chào hàng như thế nào cho hiệu quả? Tìm hiểu các giai đoạn phân tích, đánh giá và lập ý tưởng khi viết email chào hàng cũng như các quy tắc vàng khi viết lời chào hàng của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Tin tức nổi bật