Đào tạo tổ trường dây chuyền sản xuất khai giảng tháng 10

(Đào tạo) Một số phương pháp, công cụ quản lý sản xuất hiện đại cũng sẽ được giới thiệu để học viên hiểu được xu hướng phát triển về quản lý, tiềm năng vận dụng những phương pháp, công cụ này vào thực tế của bản thân và đơn vị mình.

Sự kiện: Đào tạo, Chứng chỉ, Quản lý

 

Tin liên quan:

to truong san xuat

 

Mục đích khóa học

• Học viên có cơ hội hiểu được các đặc điểm chủ yếu của lĩnh vực công nghiệp mà doanh nghiệp đang hoạt động như công nghệ, kỹ thuật sản xuất, môi trường kinh doanh, tình hình cạnh tranh, xu hướng phát triển của ngành công nghiệp. Học viên cũng sẽ nắm được những định hướng chiến lược căn bản cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới (3 đến 5 năm), những nét đặc trưng cơ bản về văn hóa doanh nghiệp và những giá trị được mong đợi từ khách hàng, thị trường để từ đó xác định vai trò và khả năng đóng góp của cá nhân và tập thể do mình phụ trách vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.


• Học viên được trang bị những hiểu biết căn bản về quản lý sản xuất và điều hành trong phạm vi một tổ, đội hoặc phòng, ban, cũng như mối liên hệ của những công việc này trong toàn bộ hoạt động quản lý, điều hành chung của toàn doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu một số kỹ năng cơ bản, cần thiết cho công việc của một tổ trưởng sản xuất hoặc tương đương.

 

• Một số phương pháp, công cụ quản lý sản xuất hiện đại cũng sẽ được giới thiệu để học viên hiểu được xu hướng phát triển về quản lý, tiềm năng vận dụng những phương pháp, công cụ này vào thực tế của bản thân và đơn vị mình.

 

• Qua khoá học, học viên nắm được cơ bản lý thuyết về quản trị sản xuất và có khả năng liên hệ thực tế hoạt động sản xuất tại bộ phận mà học viên phụ trách để cải tiến công tác quản lý sản xuất.

Đối tượng tham gia khóa học

. Trưởng/Phó quản đốc, tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng chuyên môn, nghiệp vụ

.  Các chuyên viên phụ trách từng lĩnh vực của doanh nghiệp .

Đội ngũ giáo viên:

Đội ngũ giảng viên là những chuyên viên tư vấn - đào tạo đã trải qua kinh nghiệm thực tế ở nhiều công ty khác nhau. Nhờ vậy, quá trình đạo tạo mang tính thực tế và tính ứng dụng cao. Nội dung đào tạo điều chỉnh phù hợp với thời lượng và tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.

  • Trung tâm:Trung Tâm Đào Tạo Và Phát Triển Nghề - SMETAD

  • Ngày khai giảng: 25/10/2011

  • Tần suất khai giảng: Hàng tháng

  • Thời gian học: Học vào các buổi tối 3 - 5 -7 từ 18g00 - 21g00

  • Học phí: Vui lòng liên hệ Trung tâm

  • Văn bằng/Chứng chỉ : Chứng nhận

  • Liên hệ: Đt: 08. 38 123 782 ; 3503 7785; 0908 38 74 79 - Fax: 08 38 123 783 - Email: lantn@smetad.vn. Ms Lan; Ms Thùy


Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo Chuyên gia chứng khóan, Bán hàng chuyên nghiệp, Chuyên phân tích tài chính từ các trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu

Kênh Tuyển Sinh (hieuhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo tổ trường dây chuyền sản xuất khai giảng tháng 10, Đào tạo tổ trường dây chuyền sản xuất khai giảng tháng 10, kiem pham, chuyen vien, sale, ban hang, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM