Đào tạo tổ trường dây chuyền sản xuất khai giảng tháng 10

(Đào tạo) Một số phương pháp, công cụ quản lý sản xuất hiện đại cũng sẽ được giới thiệu để học viên hiểu được xu hướng phát triển về quản lý, tiềm năng vận dụng những phương pháp, công cụ này vào thực tế của bản thân và đơn vị mình.

Sự kiện: Đào tạo, Chứng chỉ, Quản lý

 

Tin liên quan:

to truong san xuat

 

Mục đích khóa học

• Học viên có cơ hội hiểu được các đặc điểm chủ yếu của lĩnh vực công nghiệp mà doanh nghiệp đang hoạt động như công nghệ, kỹ thuật sản xuất, môi trường kinh doanh, tình hình cạnh tranh, xu hướng phát triển của ngành công nghiệp. Học viên cũng sẽ nắm được những định hướng chiến lược căn bản cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới (3 đến 5 năm), những nét đặc trưng cơ bản về văn hóa doanh nghiệp và những giá trị được mong đợi từ khách hàng, thị trường để từ đó xác định vai trò và khả năng đóng góp của cá nhân và tập thể do mình phụ trách vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.


• Học viên được trang bị những hiểu biết căn bản về quản lý sản xuất và điều hành trong phạm vi một tổ, đội hoặc phòng, ban, cũng như mối liên hệ của những công việc này trong toàn bộ hoạt động quản lý, điều hành chung của toàn doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu một số kỹ năng cơ bản, cần thiết cho công việc của một tổ trưởng sản xuất hoặc tương đương.

 

• Một số phương pháp, công cụ quản lý sản xuất hiện đại cũng sẽ được giới thiệu để học viên hiểu được xu hướng phát triển về quản lý, tiềm năng vận dụng những phương pháp, công cụ này vào thực tế của bản thân và đơn vị mình.

 

• Qua khoá học, học viên nắm được cơ bản lý thuyết về quản trị sản xuất và có khả năng liên hệ thực tế hoạt động sản xuất tại bộ phận mà học viên phụ trách để cải tiến công tác quản lý sản xuất.

Đối tượng tham gia khóa học

. Trưởng/Phó quản đốc, tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng chuyên môn, nghiệp vụ

.  Các chuyên viên phụ trách từng lĩnh vực của doanh nghiệp .

Đội ngũ giáo viên:

Đội ngũ giảng viên là những chuyên viên tư vấn - đào tạo đã trải qua kinh nghiệm thực tế ở nhiều công ty khác nhau. Nhờ vậy, quá trình đạo tạo mang tính thực tế và tính ứng dụng cao. Nội dung đào tạo điều chỉnh phù hợp với thời lượng và tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.

  • Trung tâm:Trung Tâm Đào Tạo Và Phát Triển Nghề - SMETAD

  • Ngày khai giảng: 25/10/2011

  • Tần suất khai giảng: Hàng tháng

  • Thời gian học: Học vào các buổi tối 3 - 5 -7 từ 18g00 - 21g00

  • Học phí: Vui lòng liên hệ Trung tâm

  • Văn bằng/Chứng chỉ : Chứng nhận

  • Liên hệ: Đt: 08. 38 123 782 ; 3503 7785; 0908 38 74 79 - Fax: 08 38 123 783 - Email: [email protected] Ms Lan; Ms Thùy


Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo Chuyên gia chứng khóan, Bán hàng chuyên nghiệp, Chuyên phân tích tài chính từ các trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu

Kênh Tuyển Sinh (hieuhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo tổ trường dây chuyền sản xuất khai giảng tháng 10, Đào tạo tổ trường dây chuyền sản xuất khai giảng tháng 10, kiem pham, chuyen vien, sale, ban hang, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1: Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sự thành công sau này của trẻ không phụ thuộc vào việc thành thạo những kỹ năng đơn giản như tự đi giày, đi vệ sinh hay nhận ra tên mình. Mà sự thành công phụ thuộc vào sự tự tin, ham tìm hiểu và có động lực trong học tập

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand