Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM (Huflit)

Đại học Ngoại Ngữ và Tin học TP HCM: Chi tiết thông tin tuyển sinh đại học các năm vào trường Đại học Ngoại Ngữ và Tin học TP HCM; Xem các chuyên ngành có đào tạo tại trường..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Tp.HCM

  • Địa chỉ : 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 38 629 232 - (08) 38 634 877 Fax: (08) 38 650 991
  • Website: www.huflit.edu.vn - Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

Giới thiệu trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Tp.HCM

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Foreign Languages – Information Technology) - HUFLIT - là một trường đại học tư thục có trụ sở tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 1994 . Đây là trường chuyên đào tạo tin học và nhiều ngoại ngữ (Anh, Hoa, Nhật, Hàn, v.v.), nghiên cứu Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/10/1994 theo Quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Dân lập Ngoai ngữ và Tin học Sài Gòn được thành lập từ năm 1992. Văn bằng của HUFLIT nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Sinh viên HUFLIT có đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ như sinh viên các trường đại học công lập. Văn bằng của HUFLIT nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Sinh viên HUFLIT có đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ như sinh viên các trường đại học công lập.

Với tên quen thuộc HUFLIT, viết tắt từ Hochiminh City University of Foreign Languages – Information Technology, trường đã đào tạo được, tính đến năm 2003 – 2004, gần bốn ngàn cử nhân khoa học, chuyên viên các ngành Ngoại ngữ (chuyên ngành sư phạm, biên – phiên dịch, hành chính văn phòng), Công nghệ thông tin (chuyên ngành hệ thống thông tin, mạng viễn thông), Đông Phương học (Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học và Việt Nam học dành cho người nước ngoài), Du lịch – Khách sạn, Quản trị kinh doanh, và từ năm học 2004 trở đi trường mở hệ đào tạo ngành Quan hệ quốc tế và tiếng Anh (theo kiểu song ngành), đồng thời tiến tới mở chuyên ngành Thái Lan học.

Trong 15 năm qua, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội công nhận và có quan hệ quốc tế rộng rãi, đóng góp tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục và công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-văn hóa đất nước. Trường đã được Đảng và Chính quyền thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và hỗ trợ về cơ sở vật chất. Dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ X, trong quá trình chuyển đổi sang lọai hình trường đại học tư thục, để thực sự trở thành một cơ sở giáo dục đại học phù hợp với cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phục vụ thiết thực và triệt để chủ trương xã hội hóa giáo dục đại học của Đảng và Nhà nước, Đảng bộ và Hội đồng quản trị HUFLIT đồng quyết tâm từng bước xây dựng Trường thành một trường đại học tư thục không vì lợi nhuận.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Tp.HCM

TT

Tên ngành/nhóm ngành

Mã ngành

Khối thi

 

Các ngành đào tạo đại học

 

 

01

Quản trị kinh doanh

- Kinh doanh quốc tế

- Marketing

- Quản trị nhân sự

D340101

A1, D1

02

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

D340103

A1, D1

03

Quản trị khách sạn

D340107

A1, D1

04

Đông Phương học

- Trung Quốc học

- Nhật Bản học

- Hàn Quốc học

D220213


D1, D4
D1, D6
D1

05

Ngôn ngữ Anh

- Biên–Phiên dịch

- Nghiệp vụ văn phòng

- Sư phạm

- Song ngữ Anh - Trung

D220201

D1

06

Ngôn ngữ Trung Quốc

- Biên–Phiên dịch

- Nghiệp vụ văn phòng

D220204

D1, D4

07

Quan hệ quốc tế

- Quan hệ quốc tế

- Quan hệ công chúng

D310206

D1

08

Công nghệ thông tin

- Hệ thống thông tin

- Mạng máy tính

- Công nghệ phần mềm

- Kỹ thuật thương mại điện tử

D480201

A, A1, D1

09

Tài chính – Ngân hàng

D340201

A1, D1

10

Kế toán

D340301

A1, D1

 

Các ngành đào tạo cao đẳng

 

 

11

- Công nghệ thông tin

C480201

A,A1,D1

12

- Tiếng Anh

C220201

D1

13

- Tiếng Trung Quốc

C220204

D1,D4

(Trường không tuyển sinh liên thông từ cao đăng lên đại học hệ chính quy)

* Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

* Phương thức tuyển sinh: Trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển theo kết quả thi đại học năm 2014 của những thí sinh đã thi các khối A, A1, D1, D4, D6 theo đề chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thí sinh có nguyện vọng 1 học tại HUFLIT có thể đăng ký dự thi tại Trường đại học khác cùng khối thi để thi tuyển. Bậc cao đẳng hệ chính quy sẽ xét tuyển dựa trên điểm thi đại học theo đề chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Điểm xét tuyển theo từng khối thi (riêng điểm thi môn Anh văn nhân hệ số 2 đối với các ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh, Quan hệ quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán).

* Học phí năm thứ 1: từ 17.500.000 đồng đến 19.500.000 đồng/năm tùy theo ngành học, bậc học (chia làm 02 đợt).

* Ngoài ra Trường còn tuyển sinh hệ vừa làm vừa học các bậc: Đại học bằng 1 (ngành Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Đông Phương học, Quan hệ quốc tế); Đại học bằng 2 (ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh); Liên thông trình độ cao đẳng lên đại học (ngành Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh). Lịch tuyển sinh xem trên website của Trường.

* Trường có nhiều suất học bổng bằng hiện kim và du học nước ngoài cho sinh viên vượt khó, học tốt.

Theo: đại học Ngoại ngữ tin học Tp.HCM - Đại học HuflitKênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh các chương trình MBA, điểm thi đại học, tin tức tuyển sinh ĐHCĐ, môn thi tốt nghiệp 2014, hội thảo du học cùng các khoá học tiếng anh trên cả nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 11 bình luận)

QTKD quốc tế
cho em hỏi ngành quản trị kinh doanh quốc tế học bằng tiếng anh 100% hay sao ạ?
()()
kenhtuyensinh.vn
cho em hoi bay gio em muon chuyen len truong nay hoc he cao dang duoc ko,truong co lay ket qua thi nam 2013 ma xet nam nay k ạ???
()()
cau hoi
em muon biet ti le choi doi voi nganh tieng anh bac cao dang cua truong nam nay la bao nhiu ? em cam on
()()
muốn vào học tại trường theo nguyện vọng 2
Xin cho hỏi con gái tôi muốn đăng ký nguyện vọng 2 vào trường ĐH Huflit năm nay ngành công nghệ thông tin có được không và đăng ký ra sao? Tại đâu? và thời gian đăng ký khi nào? (Cháu vừa dự thi vào trường ĐH Sài Gòn khối D1 ngành công nghệ thông tin năm 2013 vừa qua được 16,5 điểm). Nếu được mong quý nhà trường cho biết theo số điện thoại 01263992581. Xin cám ơn quý nhà trường!
()()
Lan Anh
cho em hỏi em thi trường khác ,nếu em không đủ điểm thi đại học mà em có nguyện vọng học trường này hệ cao đẳng ngành ngôn ngữ anh được không ạ.e rất mong được sự phản hồi ạ.em xin cảm ơn!
()()
tuyển sinh
cho em hỏi là nếu em không đủ điểm đậu mấy trường ĐH khác mà đủ điểm vào nguyện vọng 2 của trường huflit thì cách thức để em nộp nv2 như thế nào ạ, em muốn vào ngành quả trị kinh doanh, nghe nói anh văn nhân hệ số 2, vậy thì nếu điểm anh văn em cao thì em được lợi ích và ưu tiên gì k ạ ??? xin cảm ơn
()()
tuyển sinh
Con tôi năm nay đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành quan hệ quốc tế của trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM. Nếu được xét tuyển, khi vào học có thể chuyển sang chuyên ngành Nhật bản học được không? Phải có những điều kiện gì không?
()()
Thi tuyển sinh
Em muốn hỏi là nếu đăng kí thi Hflic thì mình phải tự đăng kí 1 trường nào đó để thi. Vậy trường đó mình được chọn tự do hay sao ạ ??? em sắp làm hồ sơ nên thắc mắc lắm
()()
dong phuong hoc
nganh dong phuong hoc nguoi viet nam co the hoc duoc k a!
()()
Ngành qt NH-KS
Xin cho em hỏi,có phải ngành QT Nhà hàng -Khách sạn của trường,chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh hay không?Nếu trình độ Av của em quá thấp thì nhà trường có thể giúp em cải thiện việc này như thế nào vì em học rất tệ AV.Học phí của ngành này là khoảng bao nhiêu tiền 1 năm,các năm học sau học phí có tăng thêm hay không.Cám ơn.!Việc đảm bảo đầu ra cho sinh viên của nhà trường hình như ít được đề cập đến thì phải?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức: Chi tiết thông tin tuyển sinh vào trường và thông tin giới thiệu đầy đủ Đại học Việt Đức; tham khảo chi tiết các chuyên ngành có đào tạo tại trườngSự kiện trong tuần