Đại học Kinh tế TPHCM

Đại học kinh tế Tp.HCM: Đề án tuyển sinh Đại học Kinh tế Tp.HCM năm 2015; Thông tin tuyển sinh trường qua các năm gần đây, tham khảo các chuyên ngành có đào tạo tại trường Đại học Kinh tế Tp.HCM

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, đề thi đại học

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM - Đại học Kinh tế TPHCM

59C đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. HCM;
ĐT: (08)38230082; Fax: (08)38229832

Các môn xét tuyển vào Đại học Kinh tế Tp.HCM năm 2015

TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Trưởng phòng Tổ chức hành chính (Trường ĐH Kinh tế TP HCM) - cho biết: Năm 2015, trường sẽ sử dụng kết quả thi THPT quốc gia do các trường đại học tổ chức.

Trường xét tuyển tất cả các ngành (trừ ngành Ngôn ngữ Anh) theo các tổ hợp môn xét tuyển sau:

- Tổ hợp 1: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (khối D1 cũ); tổ hợp 2: Toán, Vật lý, tiếng Anh (khối A1 cũ); tổ hợp 3: Toán, Vật lý, Hóa học (khối A cũ).

Tất cả các môn tổ hợp 1, 2, 3 hệ số 1. Thí sinh chọn một trong các tổ hợp môn xét tuyển.

Riêng đối với ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các môn: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (Môn Toán, Ngữ văn hệ số 1, môn tiếng Anh hệ số 2).

Điểm trúng tuyển chung cho tất cả các ngành, chuyên ngành.

Cũng theo TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt, dự kiến năm 2015, trường sẽ xét tuyển 4.000 chỉ tiêu các ngành, vùng tuyển trong cả nước.

Cụ thể các ngành xét tuyển của Trường ĐH Kinh tế TP HCM năm 2015 như sau:

Tên trường,

Ngành học

Ký hiệu trường

Mã ngành

Môn xét tuyển

Dự kiến chỉ tiêu

(1)

(2)

(3)

(4)

(5)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

KSA4000

Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: : (08) 38230082, Fax: (08) 38229832. Website: www.ueh.edu.vn 


Các ngành đào tạo đại học:

 

 

 

4000

Kinh tế

 

D310101

 

 

Quản trị kinh doanh

 

D340101

 

Markerting

 

D340115

 

Kinh doanh quốc tế

 

D340120

 

Tài chính - Ngân hàng

 

D340201

 

Kế toán

 

D340301

 

Hệ thống thông tinquản lý

 

D340405

 

Luật

 

D380101

 

Ngôn ngữ Anh

 

D220201

Giới thiệu trường Đại học Kinh tế Tp.HCM

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (cũ) thành lập theo Quyết định số 426/TTg ngày 27.10.1976 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở sáp nhập trường Trường Đại học Luật thuộc Viện Đại học Sài Gòn và các trường Đại học Kinh tế khác của miền Nam trước ngày giải phóng, thành Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp, nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Tài chính Kế toán Thành phố Hồ Chí Minh (cũ) được thành lập từ tháng 10.1976, là cơ sở II của Trường Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 15.10.1988 Hội đồng Bộ trưởng (Chính phủ) ban hành Nghị định số 155/HĐBT công nhận chính thức việc thành lập Trường Đại học Tài chính Kế toán Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Tài chính. Ngày 23.10.1994, Chính phủ lại ban hành Nghị định 178/CP qui định quyền hạn, trách nhiệm và tổ chức bộ máy Bộ Tài chính, trong đó công nhận Trường Đại học Tài chính Kế toán Thành phố Hồ Chí Minh là một cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính.

 

ĐH Kinh tế TPHCM, chỉ tiêu TS ĐH Kinh tế TPHCM 2012, Điểm thi ĐH Kinh tế TPHCM, điểm chuẩn ĐH Kinh tế TPHCM 2012, ĐH Kinh tế TPHCM tuyen sinh 2013, thông tin tuyển sinh 2012 ĐH Kinh tế TPHCM, chi tieu tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, Trường ĐH Kinh tế TPHCM tuyển sinh hệ tại chức, Trường ĐH Kinh tế TPHCM, Trường ĐH Kinh tế TPHCM tuyển sinh hệ tại chức 2012, he tai chuc dai hoc kinh te tphcm

 

Khoa Kinh tế trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (cũ) được thành lập từ năm 1986 trên cơ sở tách Khoa Triết - Kinh tế thành hai đơn vị: Khoa Triết và Khoa Kinh tế độc lập trực thuộc Ban Giám hiệu trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Chức năng và nhiệm vụ của khoa là đào tạo đại học, sau đại học và tổ chức nghiên cứu khoa học về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Từ năm 1986 đến năm 1990 Khoa Kinh tế đă đào tạo cử nhân kinh tế chuyên ngành Kinh tế chính trị và Kinh tế học. Từ năm 1990 đến năm 1996 khoa được giao đào tạo bậc cử nhân theo các chuyên ngành: Kinh tế học, Kinh tế đối ngoại và Quản trị kinh doanh; đào tạo bậc sau đại học chuyên ngành Kinh tế học.


Theo Đại học Kinh tế Tp.HCM

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Kinh tế TPHCM, ĐH Kinh tế TPHCM, điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế TPHCM, tỉ lệ chọi Đại học Kinh tế TPHCM

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 76 bình luận)

tuyển sinh 2015
chào thầy cô e có nguyện vọng được vào trường . sau khi xét đủ điều kiện vao trường ..thì có làm thêm 1 bài kiểm tra nào nữa không ?
()()
tuyển sinh
chào thầy cô!cho em hỏi trường có đào tạo ngành quản trị nhân sự không?em muốn xét tuyện theo kết quả học tập THPT thì có được không?
()()
tuyen sinh
em là học sinh lớp 12!em có nguyện vọng thi vào trường và muốn học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nhưng xem trong mục tuyển sinh của nhà trường không thay!có phải năm nay trường không tuyển sinh ngành này không ạ?
em xin cảm ơn!
()()
Liên Thông Đại Học
EM chào các thầy các cô trường ĐH Kinh Tế TPHCM
Hiện tại em muốn làm hồ sơ thi liên thông của trường mình, nhưng trước đây khối ngành e theo học là QTKD nhưng nay em muốn đăng ký thi vào khối ngành Ngân hàng của trường mình. Vậy trường có thể cho em được biết em có thể đăng ký như vậy được không? Hay bắt buộc em đã từng học QTKD thì em phải liên thông QTKD.
Mong thầy cô giải đáp thắc mắc của e.
EM xin chân thành cảm ơn!
()()
Em chào thầy cô
Thầy cô cho e hỏi bao giờ thì có thông tin xét tuyển chính thức và e có thể theo dõi trực tiếp trên web của trường luôn hay sao ạ
Em cảm ơn
()()
HOI CHUONG TRINH TUYEN SINH NĂM 2015
Tôi tê la thanh Loan , hiên sông o TPHCM , năm nay tôi co con tuyển sinh đai học , cho tôi hỏi , năm nay kg thi đai học , thi hinh thức tuyển sinh sẽ như thế nào , con tôi tinh thi vao ngành quản lý kinh tế quốc tế , thi khoan bao nhieu diem , va hinh thuc tuyen sinh như the nào , va thi những môn gì , neu đậu học phí một năm của trường đã bao gồm tất cả là bao nhieu , xin chân thanh cam on
xin trân trong thân chào
()()
Thắc mắc
Chào Thầy Cô trường ĐH Kinh tế Tp HCM ạ!
Em là học sinh lớp 12, em đang có nguyện vọng thi vào Quý trường. Vậy thầy cô cho em hỏi là để tham gia xét tuyển thì em cần làm những công việc gì và cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết gì. Em có thể mua hồ sơ ở đâu và vào thời gian nào.
Em xin cảm ơn...!
()()
Tuyen sinh
Em chào thầy cô trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Tên em là Nguyễn Thị Thanh Dung, em vừa tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, em rất muốn liên thông ĐH chính quy. Thầy cô cho em hỏi em có thể liên thông trường ĐH Kinh tế không ạ? Nếu có thì trường mình khi nào có đợt liên thông ĐH ạ?
()()
Tuyển sinh
Em chào thầy/cô ạ!
Thầy/cô cho em hỏi: tốt nghiệp ngành hệ thống thông tin quản lí trường ĐH Ngân Hàng, để đăng kí tuyển sinh lớp sau đại học ngành hệ thống thông quản lí vào trường ĐH Kinh tế thì cần những hồ sơ gì và thời gian tuyển sinh là khi nào ạ?
Em xin cảm ơn thầy/cô ạ!
()()
tuyen sinh 2015
Toi có con học lớp 12 nhưng gia đình tôi ở Hà Nội nguyện vọng muốn thi vào trường có được đăng ký dự tuyển 2 tổ hợp 1 và 2 cùng một lúc không ? Xin cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM