Đại học Kinh tế Quốc dân có hiệu trưởng mới

GS.TS Trần Thọ Đạt vừa được bổ nhiệm hiệu trưởng ĐH Kinh tế Quốc dân, Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, GS Trần Thọ Đạt cho biết sẽ phát huy truyền thống của mái trường giàu truyền thống để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

GS.TS Trần Thọ Đạt được bổ nhiệm hiệu trưởng ĐH Kinh tế Quốc dân

Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận vừa trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng ĐH Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ GD-ĐT) Bùi Mạnh Nhị thông báo Quyết định thôi kiêm nhiệm Hiệu trưởng đối với  PGS. TS Phạm Mạnh Hùng, đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng đối với GS.TS Trần Thọ Đạt.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận cho biết GS Trần Thọ Đạt đã nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ công chức, của cán bộ chủ chốt, của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, sự nhất trí đánh giá cao của Ban cán sự Đảng Bộ Bộ GD-ĐT.

Đại học Kinh tế Quốc dân có hiệu trưởng mới

Đại học Kinh tế Quốc dân có hiệu trưởng mới

Bộ trưởng mong muốn GS Trần Thọ Đạt phát huy những kinh nghiệm, thế mạnh của mình cùng tập thể Trường ĐH Kinh tế Quốc dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhà trường đề ra, đóng góp vào sự nghiệp chung phát triển KT- XH đất nước.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, GS Trần Thọ Đạt cho biết sẽ phát huy truyền thống của mái trường giàu truyền thống để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Trước đó, GS Trần Thọ Đạt đã dính vào nghi vấn dùng tiệc tùng, quà cáp 'vận động hành lang' các thuộc cấp cho cuộc bỏ phiếu tín nhiệm hiệu trưởng. Sau đó, Bộ GD-ĐT đã làm tổ chức đoàn thanh tra để xác định những nghi vấn này.

VTC, http://vtc.vn/dh-kinh-te-quoc-dan-co-hieu-truong-moi.538.507891.htm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Kinh tế Quốc dân có hiệu trưởng mới, ĐH Kinh tế Quốc dân, GS.TS Trần Thọ Đạt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016