Đại học Kiểm Sát Hà Nội

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội: trường vừa chính thức được nâng cấp lên từ trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm sát, sẽ trực thuộc trực tiếp Viện kiểm sát Nhân dân tối cao.

Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày 25.5, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội.

Ngày 24/4, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 614/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Theo quyết định, thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trên cơ sở nâng cấp Trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát. Trường có trụ sở tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng.

Cơ quan quản lý trực tiếp

Trường hoạt động theo Điều lệ trường đại học ban hành kèm theo Quyết định số 58/2010/QĐ-TTg ngày 22/9/2010 của Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 07/2009/QĐ-TTg ngày 15/1/2009 của Thủ tướng về điều kiện và thủ tục thành lập, đình chỉ hoạt động, sáp nhập, chia, tách, giải thể trường đại học; và Quy chế tổ chức và hoạt động do Viện Kiểm sát nhân dân tối cao ban hành.

Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm kiểm tra các điều kiện bảo đảm chất lượng trước khi cho phép mở ngành đào tạo đại học và tuyển sinh.

Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

 

Bạn cần biết:

Quy định về thành lập, giải thể trường đại học sắp hoàn thiện

Điểm chuẩn đại học

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Kiểm Sát Hà Nội, Đại học Kiểm Sát Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 84 bình luận)

muốn thi
cho em hỏi em đang học đại học trên thái nguyên năm nay là năm 2 rồi. em muốn làm thủ tục hồ sơ để dự tuyển thì phải làm gì ạ? và làm ở đâu ạ.
()()
Thắc mắc
cho e được hỏi a. E thi học viện cảnh sát nhân dân khối C nhưng k đạt kết quả như mong muốn vậy e có thể đặt nv2 vào trường được không ạ . em sinh năm 1995 cao 1m65 sức khỏe đều tốt
E xin cảm ơn
()()
hỏi
cho e hỏi là năm nay e thi học vienj cảnh sát nhưng chỉ dc 21,5 diem thì có xét nguyện vọng 2 vào dc k ạ
()()
xet tuyen
cho em hoi
hinh thuc xet tuyen nam2014 nhu the nao ak?
e thi khoi d
cac mon cua e deu >6
nhung em cao co 1m50
vay cho e hoi
e co du dieu kienn de xrt tuyen ko ak hjc hjc
()()
thăc mặc
CHO E HỎI NĂM NAY E DAG HOC 12 ,e định thì trương đại học kiêm sát ,nhưng cho e hỏi trương co đăng ki nguyên vọng 2 cao đăng khong vay ,lấy điểm thi đại học xét qua cao đẳng được không vậy ak
()()
Địa điểm thi
Xin tư vấn, năm tuyển sinh 2014. Thí sinh dự thi tại địa điểm của trường hay dự thi theo khu vực chung với các trường khác.
()()
thắc mắc trường dự thi
em học không giỏi văn nhưng muốn thi nghành luật, moị người có thể tư vấn giúp em một trường vừa với khả năng của em không ạ
()()
thắc mắc
trường đại học kiểm sát nội, nếu không tải đwocj mẫu đơn thì đến viện kiểm sát nhan dân cấp huyện đăng kí hồ sơ dự tuyển ạ.
()()
Điểm thi và nguyện vọng
năm nay e học 12 và sặp thi đại học. các anh chị cho e hỏi. điểm chuẩn để vào trường là bao nhiêu? mình đăng ký thi hay là xét tuyển tuyển ạ????.
()()
hỏi
Năm nay cháu là học sinh 12 và đang có nguyện vọng muốn vào trường,vậy cho cháu hỏi năm nay có tuyển sinh không hay vẫn xét tuyển như năm ngoái, ngoài ra, ra trường có được phân việc luôn giống như bên công an không ạ?
()()

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: vietnamplus

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM