: Gọi 1900 2171 để biết lịch
công bố điểm thi đại học 2014


Đại học Kiểm Sát Hà Nội

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội: trường vừa chính thức được nâng cấp lên từ trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm sát, sẽ trực thuộc trực tiếp Viện kiểm sát Nhân dân tối cao.

Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày 25.5, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội.

Ngày 24/4, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 614/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Theo quyết định, thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trên cơ sở nâng cấp Trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát. Trường có trụ sở tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng.

Cơ quan quản lý trực tiếp

Trường hoạt động theo Điều lệ trường đại học ban hành kèm theo Quyết định số 58/2010/QĐ-TTg ngày 22/9/2010 của Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 07/2009/QĐ-TTg ngày 15/1/2009 của Thủ tướng về điều kiện và thủ tục thành lập, đình chỉ hoạt động, sáp nhập, chia, tách, giải thể trường đại học; và Quy chế tổ chức và hoạt động do Viện Kiểm sát nhân dân tối cao ban hành.

Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm kiểm tra các điều kiện bảo đảm chất lượng trước khi cho phép mở ngành đào tạo đại học và tuyển sinh.

Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

 

Bạn cần biết:

Quy định về thành lập, giải thể trường đại học sắp hoàn thiện

Điểm chuẩn đại học

 


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Kiểm Sát Hà Nội, Đại học Kiểm Sát Hà Nội

Bình Luận(Có 80 bình luận)

thăc mặc
CHO E HỎI NĂM NAY E DAG HOC 12 ,e định thì trương đại học kiêm sát ,nhưng cho e hỏi trương co đăng ki nguyên vọng 2 cao đăng khong vay ,lấy điểm thi đại học xét qua cao đẳng được không vậy ak
()()
Địa điểm thi
Xin tư vấn, năm tuyển sinh 2014. Thí sinh dự thi tại địa điểm của trường hay dự thi theo khu vực chung với các trường khác.
()()
thắc mắc trường dự thi
em học không giỏi văn nhưng muốn thi nghành luật, moị người có thể tư vấn giúp em một trường vừa với khả năng của em không ạ
()()
thắc mắc
trường đại học kiểm sát nội, nếu không tải đwocj mẫu đơn thì đến viện kiểm sát nhan dân cấp huyện đăng kí hồ sơ dự tuyển ạ.
()()
Điểm thi và nguyện vọng
năm nay e học 12 và sặp thi đại học. các anh chị cho e hỏi. điểm chuẩn để vào trường là bao nhiêu? mình đăng ký thi hay là xét tuyển tuyển ạ????.
()()
hỏi
Năm nay cháu là học sinh 12 và đang có nguyện vọng muốn vào trường,vậy cho cháu hỏi năm nay có tuyển sinh không hay vẫn xét tuyển như năm ngoái, ngoài ra, ra trường có được phân việc luôn giống như bên công an không ạ?
()()
thi cử
cho cháu hỏi thi trượt 1 ngành trường Đại học quốc gia ha nội có chuyển được sang ngành khác ở trường đấy mà đủ điểm ko?
()()
dự thi
Mọi người cho e hỏi .e sinh năm 93 ,năm nay e muốn đăng kí dự thi vào trường đại học kiểm sát .e muốn hỏi trường có giới hạn độ tuổi dự thi không ạ .e xin cảm ơn
()()
Kiểm sát
Năm nay cháu là học sinh 12 và đang có nguyện vọng muốn vào trường,vậy cho cháu hỏi năm nay có tuyển sinh không hay vẫn xét tuyển như năm ngoái, ngoài ra, ra trường có được phân việc luôn giống như bên công an không ạ?
()()
Thắc mắc
Em xin hỏi năm 2014 trường tuyển sinh những khối nào và điểm chuẩn năm 2013 để vào trường là bao nhiêu ạ? Em tìm thông tin trên mạng về trường nhưng rất ít có thể cung cấp thêm cho em thông tin về cơ chế tuyển sinh và đào tạo của trường được không ạ?
()()

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: vietnamplus

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

27 trường liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học

Đến thời điểm này Bộ GD-ĐT cho phép 27 trường ĐH, CĐ được phép đào tạo liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính quy và vừa làm vừa học, danh sách các trường cao đẳng nghề được liên thông đại học như sau..

Tin tức nổi bật