Đại Học James Madison - Trường "Top" Với Học Phí "Mềm" Tại Mỹ Cơ Hội Nhận Học Bổng Lên Đến $5,000 USD

Được thành lập năm 1908, James Madison University - JMU là trường đại học công lập duy nhất tại Hoa Kỳ được đặt theo tên của James Madison, cha đẻ của hiến pháp Hoa Kỳ và là vị tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ. Trường tọa lạc ngay tại thung lũng Shenandoah, bang Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ lái xe, đây là nơi khí hậu ôn hòa với bốn mùa trong năm

 

Đại Học James Madison – Trường “Top” Với Học Phí “Mềm” Tại Mỹ Cơ Hội Nhận Học Bổng Lên Đến $5,000 USD

Ưu điểm nổi bật của JMU:

Trường có tổng cộng 7 khoa đào tạo với 25 chứng chỉ và chứng nhận chất lượng chuyên ngành đào tạo tại Mỹ cũng như quốc tế. Trong đó nổi bật với chứng nhận AACSB (chứng nhận về lĩnh vực kinh doanh) và ABET (đào tạo kỹ thuật uy tín tại Mỹ).

Chương trình học mang tính thực tiễn cao, học phí phù hợp, giáo trình soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. JMU là trường đại học đa ngành, là một phần trong hệ thống giáo dục đại học công lập toàn bang ở Commonwealth of Virginia.. Ở JMU luôn cung cấp cho sinh viên các chương trình đạo tạo, bằng cấp cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, đặc biệt. Mổi lớp học có khoảng 16 sinh viên

JMU thường xuyên dành được những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng đánh giá chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ:

  • Trường xếp hạng 2 các trường công lập tốt nhất miền Nam nước Mỹ.
  • Hạng 3 các trường có chương trình đại học chất lượng nhất.
  • Hạng 20/100 về tiêu chí học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo vượt trội.

Trường còn được xếp hạng 4 về chất lượng bữa ăn cho sinh viên tại Mỹ với tiêu chuẩn của các món ăn trong các khách sạn 3- 4 sao.

Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia những câu lạc bộ, thi đấu thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích khác. Cơ sở vật chất trong trường là một trong những yếu tố khiến trường luôn tự hào vì nó chứng tỏ đẳng cấp của 1 trường đại học công lập nhóm một tại Mỹ. Trong khuôn viên trường có sân vận động với sức chứa 25.000 người, một công viên lớn, một hồ sinh thái lớn, 3 thư viện lớn với hàng triệu đầu sách tham khảo, khu thể thao trong nhà rộng hàng ngàn héc ta.

Để có được kết quả này và sự công nhận của các tổ chức uy tín tại Mỹ và trên thế giới, Đại học JMU luôn không ngừng đổi mới và cập nhật những chương trình học cho sinh viên hàng năm. Tỷ lệ giảng viên trong trường có học hàm, học vị từ bậc tiến sĩ trở lên là 80% giúp cho sinh viên được hưởng lợi từ kiến thức được truyền đạt từ những chuyên gia đầu ngành. Hàng năm, sinh viên được tiếp xúc và tìm kiếm cơ hội việc làm với hơn 250 công ty có quan hệ mật thiết với trường. Hơn 80% sinh viên của trường tham gia ít nhất một khoá thực tập với các công ty trên. Mức lương khởi điểm cho sinh viên tại trường cũng vô cùng ấn tượng với 55.000 USD/năm.

Suất học bổng đặc biệt lên đến $5,000 USD dành cho sinh viên Việt Nam.

Điều kiện áp dụng:

  • Có kết quả học tập tốt, tối thiểu phải thoả mãn điều kiện đầu vào.
  • Nộp đơn xin học bổng của Study Group và nộp ngay sau khi có thư mời học.
  • Học bổng có giới hạn và sẽ được xét ưu tiên cho những học sinh nộp đơn xin học bổng sớm.

ILA Du học kính mời quý Phụ huynh và các bạn học sinh tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn học trực tiếp với đại diện trường ông Adam Copeland- Giám Đốc Tuyển Sinh.

Thông tin chi tiết hội thảo:

  • Thời gian: 18g00 – 20g00 Thứ Tư, 17/6/2015
  • Địa điểm: Tòa nhà ILA, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP HCM
  • Liên hệ đăng kí: (08)3822 8838 ; Hotline: 090 389 1511
Hoặc đăng ký qua website:  http://ila-duhoc.edu.vn/

Nguồn: Du học ILA

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại Học James Madison - Trường "Top" Với Học Phí "Mềm" Tại Mỹ Cơ Hội Nhận Học Bổng Lên Đến $5,000 USD, du học, thông tin du học, du học Mỹ, tư vấn du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20