Vd Tìm kiếm: Tuyển sinh, giáo dục, du học, học bổng, tư vấn du học

Đại học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội: Tổng hợp thông tin về Đại học Hà Nội; Tham khảo thông tin tuyển sinh đại học Hà Nội các năm gần đây: chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi đại học, điểm thi đại học, điểm chuẩn đại học..

Trường Đại học Hà Nội | Đại học Hà Nội

Km9, đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội - ĐT: 04.38547453 - www.hanu.vn

Giới thiệu Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ, được thành lập năm 1959, tọa lạc tại km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Hà Nội là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng về ngoại ngữ ở trình độ đại học và sau đại học; cơ sở đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ; cung cấp mọi dịch vụ về ngoại ngữ; là đầu tầu phát triển của ngành ngoại ngữ của cả nước

Tên gọi trường đại học Hà Nội:

Tên gọi ban đầu của trường là Trường Đại học Ngoại ngữ (tên giao dịch tiếng Anh là Hanoi University of Foreign Studies - HUFS). Từ ngày 15 tháng 9 năm 2006, theo quyết định của Thủ tướng chính phủ, trường chính thức mang tên mới là Trường Đại học Hà Nội (tên giao dịch tiếng Anh là Hanoi University - HANU)

Trường đại học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội

Các ngành ngoại ngữ đào tạo chính quy

Trường Đại học Hà Nội có khả năng giảng dạy hai mươi thứ tiếng thông dụng trên thế giới: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Bungari, tiếng Hunggari, tiếng Séc, Slô-văk, tiếng Rumani, tiếng Thái, tiếng Ả Rập v.v... Trong số các ngoại ngữ nêu trên có 10 chuyên ngành tiếng đào tạo cử nhân ngoại ngữ với chương trình học 4 năm, có 4 chuyên ngành tiếng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ 2 hoặc 3 năm. Trong quá trình học, hết năm thứ nhất, sinh viên có thể: dự thi vào lớp "Cử nhân tài năng" học theo chương trình tăng cường, chất lượng cao; hoặc đăng ký học song ngữ.

>> Tỉ lệ chọi Đại học Hà Nội

>>Thông tin tuyển sinh  Đại học Hà Nội

>> Điểm chuẩn đại học Hà Nội

Các ngành đào tạo chuyên ngành giảng dạy bằng ngoại ngữ

Các ngành đào tạo chuyên ngành giảng dạy bằng ngoại ngữ là hệ đào tạo chính quy dạy bằng tiếng Anh, 4 năm, cấp bằng cử nhân.

Trường Đại học Hà Nội đã triển khai đào tạo cử nhân các chuyên ngành khác dạy bằng ngoại ngữ từ năm 2002: ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quốc tế học, Khoa học máy tính, Tài chính-ngân hàng, Kế toán dạy bằng tiếng Anh; ngành Khoa học máy tính dạy bằng tiếng Nhật v.v... Ngoài ra, Trường còn đào tạo cử nhân ngành Việt Nam học cho người nước ngoài. Trong tương lai sẽ mở thêm những chuyên ngành đào tạo khác bằng ngoại ngữ mà thị trường lao động trong và ngoài nước đang có nhu cầu cao.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI NHF
Các ngành đào tạo đại học:
Công nghệ thông tin D480201 A, D1
Quản trị kinh doanh D340101 A, D1
Kế toán D340301 A, D1
Tài chính - Ngân hàng D340201 A, D1
Quốc tế học D220212 D1
Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành D340103 D1
Ngôn ngữ Anh D220201 D1
Ngôn ngữ Nga D220202 D1, D2
Ngôn ngữ Pháp D220203 D1, D3
Ngôn ngữ Trung D220204 D1, D4
Ngôn ngữ Đức D220205 D1, D5
Ngôn ngữ Nhật D220209 D1, D6
Ngôn ngữ Hàn D220210 D1
Ngôn ngữ Tây Ban Nha D220206 D1
Ngôn ngữ Italia D220208 D1,D3
Ngôn ngữ Bồ Đào Nha D220207 D1
Tiếng Việt và văn hoá Việt Nam D220101 Xét tuyển đối với người nước ngoài

Các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài

Liên kết đào tạo với một số trường đại học của Trung Quốc, theo công thức 2+2: hai năm học ở Hà Nội theo chương trình của Đại học Hà Nội, hai năm ở Trung Quốc, theo chương trình của trường bạn, cấp bằng quốc gia của Trung Quốc.

Chương trình đào tạo cử nhân (BBA) và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) liên kết với Đại học La Trobe, Úc

Chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh với Đại học Victoria, Úc.

Các chương trình hợp tác quốc tế của đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 30 trường đại học của nước ngoài; có quan hệ đối ngoại với trên 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế; có quan hệ trực tiếp với hầu hết các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam; tham gia các hoạt động văn hóa đối ngoại, giao lưu ngôn ngữ-văn hóa với nhiều tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt nam và quốc tế.

Theo Wikipedia, trường đại học Hà Nội


Kỹ năng phỏng vấn xin việc:
Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp? bạn đang muốn thay đổi công việc qua một công ty mới? Bạn chưa có kinh nghiệm trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng? Bạn muốn biết bí quyết vượt ải phỏng vấn xin việc thành công và thương lượng mức lương phù hợp? Câu trả lời cho các câu hỏi trên đây đều có tại khoá học Kỹ năng phỏng vấn xin việc của Academy.vn. Click để tìm hiểu ngay

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 26 bình luận)

cho mình hỏi gấp
trường mình có tuyển sinh đại học khối d3 nv2 k ạ minh cảm ơn
()()
Học tiếng hàn
Cho em hỏi trường mình có mở lớp dạy thêm tiếng hàn cho người mới học không ạ?
()()
dream
trường hà nội và trường ngoại ngữ trường nào tốt hơn
()()
thắc mắc
em định thi khoa Quản trị kinh doanh của trường,vậy anh chị có thể cho em thêm thông tin về ngành đc k?trường đào tạo ngành này có ưu điểm gì?Nói chung theo cảm nhận của a/c thì ngành này có hay,có ưu điểm gì k?
()()
Thắc mắc tuyển sinh
Em muốn hỏi là cách thức tuyển sinh năm nay vào trường. Có phải là trường sẽ ra đề riêng cho thí sinh không ạ???
()()
hỏi
Em hoc khoi D1.Em muốn thi vào khoa ngôn ngữ Trung của trường đại học Hà nội thì em có cần phải biết trước tiếng trung không ạ? Mong thầy cô sớm giải đáp thắc mắc giúp em .em xin chân thành cảm ơn
()()
Thắc mắc tuyển sinh
Cho em hỏi thi ngôn ngữ Anh thì điểm môn Anh có nhân hệ số không ạ?
()()
Học văn bằng 2
Mình đang là sinh viên năm 2 của trường Kinh tế, hiện tai mình đang muốn học thêm 1 văn bằng Tiếng anh tại Đại học Hà Nội thì sẽ phải làm như thế nào ạ?
()()
học chuyên tu lên đại học
cho mình hỏi năm nay 2014 mình sẽ tốt nghiệp khoa anh.và mình muốn học chuyên tu để lấy bằng cử nhân ở trường. nhà trường có thể hướng dẫn mình cách dăng ký đc không.
()()
Chào bạn!
Tôi muốn biết thông tin tuyển sinh về lịch thi và hình thức tuyển sinhsau đại học năm 2014 về chuyên ngành tiếng Anh. Tôi xin cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật