Cưới ngay kẻo lỡ gây sốt với sự xuất hiện của Thái Hòa

Cưới ngay kẻo lỡ là bơm tấn tiếp theo của Charlie Nguyễn với sự xuất hiện của "chị Hội" Thái Hòa ngay sau thành công của Để Mai Tính. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 4 tới đây.

Tin tức: Cưới ngay kẻo lỡ, trailer cưới ngay kẻo lỡ

 

Vào những ngày đầu tháng 2, Cưới ngay kẻo lỡ bỗng nhiên hào phóng tung ra một loạt "mồi câu" bao gồm poster "bán nude" gây tranh cãi, đoạn clip thử nghiệm và trailer hoành tráng đầy... choáng váng.

 

 

Poster cưới ngay kẻo lỡ

 

"Đứa con" tiếp theo của "đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn được kỳ vọng sẽ tiếp bước Để mai tính và Long Ruồi "thống lĩnh" mặt trận doanh thu phim điện ảnh Việt năm nay. Thậm chí, Cưới ngay kẻo lỡ còn vượt mặt hai "anh" của nó bởi sự quy tụ hàng loạt tên tuổi hút khách: anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn, người đẹp "sexy" Đinh Ngọc Diệp và các chân dài Vietnam's Next Top Model. Đó là còn chưa kể, đại ca Long Ruồi sẽ trở lại... kiếm vợ.

 

Trailer cưới ngay kẻo lỡ

 

Thế nhưng khi trailer vừa được tung ra hôm nay thì khán giả lại "té ngửa" bởi sự xuất hiện của một nhân vật vượt quá mong đợi - một "cô nàng" đã từng "làm mưa làm gió" khắp các rạp chiếu với câu cửa miệng"Hội thích!". Đó chính là "chị Hội" Thái Hòa. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự trở lại của "chị Hội" trong Cưới ngay kẻo lỡ và nếu ai nghe kỹ phần đầu trailer sẽ thấy "cô nàng" giới thiệu mình tên là Trâm. Thành ra, khán giả hiện đang rất hoang mang không biết có thật là sắp sửa được tái ngộ "chị Hội" không hay đây chỉ là một bản sao của Hội nhằm câu khách? Bởi ai cũng biết độ hot củaHội đến bây giờ vẫn còn âm ỉ, chỉ chờ ngày bùng lên "thiêu rụi" rạp chiếu lần nữa.

 

Cưới ngay kẻo lỡ xoay quanh chuyện tình cảm "nhiều tập" của Sơn (Johnny Trí Nguyễn) - một anh chàng "play dân" đẹp trai, tài năng, giàu có. Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nên Sơn cũng phải có khuyết điểm và khuyết điểm của chàng ta chính là: không coi trọng tình yêu. Đối với Sơn thì các cô gái chỉ để "chơi qua đường", tình cảm của anh dành cho họ đơn thuần là “tình một đêm”. Cho đến một ngày vô tình "đụng" phải Khánh Linh (Ngọc Diệp) - một cô nàng xinh đẹp và ranh mãnh - thì anh chàng đã phải trả giá cho suy nghĩ "khinh địch" của mình.

 

Kenhtuyensinh (theo Kenh14)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cưới ngay kẻo lỡ gây sốt với sự xuất hiện của Thái Hòa, Cưới ngay kẻo lỡ gây sốt với sự xuất hiện của Thái Hòa, trailer cưới ngay kẻo lỡ, download cưới ngay kẻo lỡ, lịch chiếu phim cưới ngay kẻo lỡ, phim chiếu rạp tháng 4, phim chiếu rạp cưới ngay kẻo lỡ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng