Cuộc thi viết ứng dụng di động do Viettel tổ chức

Đây là cuộc thi quy mô lớn dành cho cộng đồng viết phần mềm trên thiết bị di động tại Việt Nam, tạo cầu nối đưa những ứng dụng tốt đến với người dùng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 31/8.

Đào tạo trực tuyến > E-learning > Lập trình di động > Lập trình Android

Viettel tổ chức cuộc thi viết ứng dụng mobile về sức khỏe

Cuộc thi "Viết ứng dụng mobile về y tế sức khỏe" có tổng giải thưởng 150 triệu đồng do Viettel tổ chức để khuyến khích mọi người sáng tạo các ứng dụng thông minh góp phần giải quyết vấn đề y tế sức khỏe hiện nay.

Đây là cuộc thi quy mô lớn dành cho cộng đồng viết phần mềm trên thiết bị di động tại Việt Nam, tạo cầu nối đưa những ứng dụng tốt đến với người dùng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 31/8. Thí sinh gửi bài dự thi về hòm thư [email protected] với tiêu đề "Bài thi viết ứng dụng y tế sức khỏe" trước ngày 15/7. Bài dự thi gồm mẫu đăng ký dự thi, bản mô tả và bộ cài ứng dụng. Mẫu đăng ký dự thi tải tại đây.

Cuộc thi viết ứng dụng di động do Viettel tổ chức

Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi tham khảo tại đây hoặc gọi đến đường dây nóng của website Sống Khỏe 04.62692181 để được tư vấn trực tiếp.

Người tham gia có thể nộp bài dự thi (ứng dụng android hoặc ứng dụng iOS )theo đường bưu điện đến ban tổ chức tại Trung tâm Nội dung số Viettel (tầng 6, tòa nhà Tiền Phong, lô C2B, đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.62692181). Thời gian nộp đăng ký và ứng dụng dự thi từ 15/4 đến 15/7 (tính theo dấu bưu điện xác nhận từ nơi gửi).

: Khoá học lập trình IOS cơ bản - Khoá học lập trình Android cơ bản

Vào ngày 1/8, 21 cá nhân, nhóm vượt qua vòng sơ khảo sẽ tham dự vòng chung kết (phỏng vấn cùng ban giám khảo). Giải thưởng chung cuộc gồm một giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng, một giải nhất cho ứng dụng được đánh giá cao nhất trị giá 20 triệu đồng, 3 giải nhì trị giá 10 triệu đồng, 6 giải ba trị giá 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng.

Công nghệ thông tin đang được áp dụng trong hệ thống bệnh viện tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, quản lý, triển khai các ứng dụng kỹ thuật cao trong công tác khám chữa bệnh (chụp cắt lớp, mổ nội soi…), giảng dạy, đào tạo, giám sát dịch bệnh, nghiên cứu phát triển thuốc…

Hiện tại nhiều phần mềm ứng dụng hiệu quả vào lĩnh vực y tế sức khỏe và đánh giá cao như ứng dụng theo dõi calorie để kiểm soát lượng calorie tiêu thụ trong ngày, nhật ký thực phẩm ghi lại thành phần thức ăn trong mỗi bữa, lượng thức ăn tiêu thụ nhằm theo dõi nhu cầu năng lượng và số calorie mỗi ngày. Hay máy theo dõi nhịp tim cung cấp giới hạn hoạt động phù hợp với nhịp tim tối đa của người dùng, giúp hiệu quả tập luyện và ứng dụng pedometer (máy đếm bước chân) để biết đoạn đường đi bộ.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc thi viết ứng dụng di động do Viettel tổ chức, ứng dụng di động, lập trình di động, ứng dụng hay

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1: Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sự thành công sau này của trẻ không phụ thuộc vào việc thành thạo những kỹ năng đơn giản như tự đi giày, đi vệ sinh hay nhận ra tên mình. Mà sự thành công phụ thuộc vào sự tự tin, ham tìm hiểu và có động lực trong học tập

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand