Công bố điểm trúng tuyển ĐH đợt 1 trước ngày 20/8

(Tuyển sinh) Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các trường ĐH, CĐ sẽ công bố kết quả thi và điểm trúng tuyển đợt 1 trên các phương tiện thông tin đại chúng trước ngày 20/8/2011.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Trước ngày 25/8/2011, thí sinh đến nơi đã nộp hồ sơ đăng kí dự thi để nhận Giấy báo trúng tuyển đợt 1; nhận Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 (nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ) và nhận Phiếu báo điểm (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn CĐ).

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh dai hoc

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề: điểm thi, điểm chuẩn, điểm sàn

Đối với thí sinh dự thi ĐH, theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT, nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn ĐH thì được tham gia xét tuyển đợt 2, đợt 3 vào các trường ĐH, CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển qui định của các trường).

Đối với thí sinh dự thi CĐ, theo đề thi chung của Bộ GG&ĐT, nếu không trúng tuyển đợt 1 vào các trường CĐ đã dự thi, nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức điểm tối thiểu (điểm sàn theo đề thi CĐ) theo qui định (không có môn nào bị điểm 0), thì được tham gia xét tuyển đợt 2, đợt 3 vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ của các trường ĐH, các trường CĐ thuộc các ĐH còn chỉ tiêu, cùng khối thi và trong vùng tuyển qui định của các trường.

Thí sinh đã dự thi ngành năng khiếu, nếu môn văn hoá thi theo đề thi chung, được tham gia xét tuyển vào chính ngành đó của các trường có nhu cầu xét tuyển, trong vùng tuyển của trường.

Thời hạn nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển đợt 2 (nguyện vọng 2) từ ngày 25/8/2011 đến 17 giờ ngày 15/9/2011 (Kết quả xét tuyển đợt 2 do các trường công bố trước ngày 20/9/2011); Đợt 3 (nguyện vọng 3), từ ngày 20/9/2011 đến 17 giờ ngày 10/10/2011 (Kết quả xét tuyển đợt 3 do các trường công bố trước ngày 15/10/2011)

Để phục vụ cho công tác thống kê và xây dựng phương án xác định điểm sàn xét tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2011, Bộ GD&ĐT cũng vừa có văn bản đề nghị các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ báo cáo chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành đào tạo và khối thi của trường. Đối với những ngành tuyển sinh nhiều khối thi, Bộ đề nghị các trường báo cáo cụ thể số lượng chỉ tiêu của ngành đó ứng với từng khối thi. Báo cáo gửi về Vụ Giáo dục Đại học trước ngày 25/7.

Theo quy định, việc xử lý dữ liệu, công bố điểm sàn sẽ được thực hiện trước 10/8.

Kenhtuyensinh (Nguồn GDTĐ)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công bố điểm trúng tuyển ĐH đợt 1 trước ngày 20/8, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, dao tao nghe, truong nghe

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng