Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 4.000$ trong tháng 4

Kể từ mùa thu năm nay, học sinh Việt Nam có thể bắt đầu chương trình học của mình tại các trường cao đẳng cộng đồng đã được chọn lọc với học phí thấp và được tham gia vào các khóa học danh dự được giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu.

Du học > học bổng > tư vấn du học > học thạc sĩ

Du học Mỹ là ước mơ của nhiều học sinh - sinh viên, tuy nhiên, chi phí là "rào cản" khá lớn với các bạn. Chương trình "Danh dự Mỹ" với các học bổng dành cho học sinh Việt Nam sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ tới đất nước này. Chương trình dành cho những bạn có năng lực, giúp bạn tìm kiếm cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Theo đó, kể từ mùa thu năm nay, học sinh Việt Nam có thể bắt đầu chương trình học của mình tại các trường cao đẳng cộng đồng đã được chọn lọc với học phí thấp và được tham gia vào các khóa học danh dự được giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu. Với sự hướng dẫn tận tình và tư vấn trực tiếp cho từng cá nhân, học sinh sẽ được chuẩn bị tốt để đạt được thành công ở các môn học bậc cao hơn tại các trường đại học và cao đẳng. Ngay khi hoàn tất chương trình "Danh dự Mỹ", các học sinh sẽ có nhiều cơ hội chuyển tiếp tới một mạng lưới gồm hơn 30 trường đại học hệ 4 năm công lập và tư thục hàng đầu trên khắp nước Mỹ.

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 4.000$ trong tháng 4

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 4.000$ trong tháng 4

Chương trình "Danh dự Mỹ" với các học bổng dành cho học sinh Việt Nam sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ tới đất nước cờ hoa học tập và làm việc.

Nhà đồng sáng lập chương trình, ông Phil Bronner sẽ đến Hà Nội và TP HCM vào ngày 13 và 15 tháng 4 để giới thiệu về chương trình cũng như gặp gỡ các học sinh tiềm năng. Ông Phil Bronner cho biết: "Chương trình mở rộng cơ hội mới mẻ này cho các học sinh từ Việt Nam. Chúng tôi chào đón các học sinh từ khắp nơi trên thế giới với mong muốn tìm kiếm một con đường thuận lợi để đạt được tấm bằng danh giá của Mỹ. Tôi đang chờ đợi được gặp mặt trực tiếp các học sinh quan tâm tham gia chương trình trong chuyến thăm sắp tới tại Hà Nội và TP HCM".

Cơ hội học bổng trị giá 4.000 USD đang chờ đón các học sinh Việt Nam sắp tốt nghiệp trung học phổ thông mùa xuân này với điểm tổng kết cao và trình độ tiếng Anh tốt, đủ điều kiện để nộp đơn vào chương trình. Để có cơ hội nhận học bổng, học sinh cần hoàn tất hồ sơ chương trình và nộp bài luận bổ sung đề cập lý do học bổng lại đặc biệt có ích cho học sinh khi vào học chương trình. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 5/5. Chương trình "Danh dự Mỹ" sẽ tổ chức hội thảo thông tin cho phụ huynh và các bạn học sinh trong tháng tư này.

Chương trình sẽ giúp đỡ các học sinh xuất sắc đạt được ước mơ học tập của mình, giúp các bạn có thành tích cao, chuẩn bị cho các khóa học cao hơn tại các trường đại học hàng đầu và giảm thiểu đáng kể chi phí đào tạo hệ cử nhân tại Mỹ. Hơn 30 trường đại học công lập và tư thục hệ 4 năm là thành viên của chương trình đang mở rộng mạng lưới chuyển tiếp trên toàn nước Mỹ, trong đó có một số trường như: George Washington, Ohio State, Brandeis, Swarthmore, University of Arizona, and Amherst... Nhiều học sinh hoàn thành chương trình đã được nhận vào các trường Stanford, Cornell, Georgetown, Vanderbilt, Michigan, University of Southern California, Rutgers, Purdue, University of Washington, và các trường khác với mức học bổng hỗ trợ tài chính lớn.

Các học sinh có thể bắt đầu chương trình cử nhân tại bất kỳ một trường thành viên nào của chương trình "Danh dự Mỹ" đã được chọn lọc và các trường trong hệ thống, gồm: Pierce College (Lakewood, WA), Community Colleges of Spokane (Spokane, WA), Ivy Tech Community College of Indiana (Ft. Wayne, IN; Lafayette, IN), và Mercer County Community College (West Windsor, NJ) và còn thêm nhiều trường tham gia chương trình.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học Mỹ từ các trung tâm tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

(Nguồn: Infonet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 4.000$ trong tháng 4, du học, thông tin du học, du học mỹ, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand