Cơ hội học chuyển tiếp cho sinh viên BTEC HND tại Anh

(Du học) Với tấm bằng BTEC HND được công nhận tại 130 quốc gia, sinh viên có thể học tiếp năm cuối tại một số trường đại học danh tiếng tại Anh để lấy bằng cử nhân, thông qua chương trình học chuyển tiếp tại các đại học.
BTEC HND (Business And Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh, du nhập vào Việt Nam từ năm 2005 và được Edexcel cấp bằng sau khi sinh viên hoàn thành năm học thứ ba. BTEC là chứng chỉ nghề của Edexcel nổi tiếng và được coi trọng tại Anh. Từ năm 1984, chứng chỉ này đã được cấp cho sinh viên phổ thông, cao đẳng và là chứng chỉ độc quyền của Edexcel. Hàng năm có hơn 500.000 sinh viên trên toàn thế giới theo học chứng chỉ BTEC của Edexcel.


Một số trường đại học tại Hà Nội như Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Nguyễn Trãi... được Edexcel phê duyệt có tư cách là những đơn vị tổ chức, điều phối và quản lý chương trình đào tạo BTEC HND do Edexcel cấp bằng, nhằm đáp ứng được ước mơ có trong tay tấm bằng đại học quốc tế với chi phí rẻ mà không phải đi xa của rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam.GetSet hiện là đại diện của rất nhiều trường đại học ở Anh, chấp nhận chương trình học chuyển tiếp cho sinh viên đang theo học chương trình BTEC tại các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Nguyễn Trãi…


Đến với GetSet, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về chương trình học cũng như việc hoàn tất thủ tục hồ sơ khi chuyển tiếp sang học năm cuối tại một trường đại học bên Anh.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học chuyển tiếp cho sinh viên BTEC HND tại Anh, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20