Cơ hội du học Nhật Bản trong tầm tay của bạn

(Hội Thảo Du Học) Các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Thành phố Sendai, vì nơi đây nằm cách nhà máy điện hạt nhân khoảng 100km nên hoàn toàn không phải lo lắng về sự phơi nhiễm bởi phóng xạ. Và Thành phố Sapporo cách nhà máy hạt
Sự kiện: Hội Thảo Du Học

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN ĐỢT THÁNG 07  & THÁNG 10 NĂM 2011

Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!
Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh.
Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.


Điều kiện nhập học:
-    Tốt nghiệp PHTH trở lên.               
-    Tuổi từ : 18 – 35
➢    Tất cả các bạn làm hồ sơ nhập học vào tháng 04/2011 (trong đó có bạn đã từng là Tu Nghiệp Sinh, có bạn đã 32 tuổi ) nhưng tất cả mọi trường hợp đều xin được Giấy Phép Lưu Trú từ Cục Nhập Cảnh Nhật. Khi các bạn nộp hồ sơ đi du học tại trường chúng tôi các bạn hãy yên tâm là mọi trường hợp đều được chấp nhận.

• TẠI TP.HCM:
HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN
SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU THỨ BẢY NGÀY 07 THÁNG 05 NĂM 2011 (THAM GIA MIỄN PHÍ)
TẠI TÒA NHÀ GMA LẦU 07: PHÒNG 7.2 – VĂN PHÒNG CỦA TRƯỜNG TẠI Tp.HCM
SỐ 307-06 NGUYỄN VĂN TRỖI, P.01, QUẬN TÂN BÌNH, Tp.HCM
Trong trường hợp các bạn không thể sắp xếp thời gian đến tham dự Buổi Hội Thảo vào ngày này thì các bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của trường để được nhân viên của trường chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học.

Vui lòng liên hệ: 
0932.699.225 (Gặp Ms Mai)  để sắp xếp trước thời gian cuộc hẹn.

• TẠI HÀ NỘI:
HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN

SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU CHỦ NHẬT NGÀY 08 THÁNG 05 NĂM 2011 (THAM GIA MIỄN PHÍ)
TẠI KHÁCH SẠN LAKESIDE HOTEL (TẦNG 02)
SỐ 23 ĐƯỜNG NGỌC KHÁNH, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự Buổi Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường Tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.
Trường có cơ sở tại hai Thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

Vui lòng liên hệ: 
0932.699.225 (Gặp Ms Mai)  để đăng ký tham gia.
KHOA TIẾNG NHẬT  (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO).


Chúng tôi rất cám ơn tấm lòng của người dân Việt Nam đã quyên góp ủng hộ cho nhân dân Nhật Bản trong trận động đất và sóng thần vừa qua!

Ở thành phố Sendai, cho dù vừa qua đã xảy ra trận động đất lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản nhưng toàn bộ nhà cửa và các tòa nhà cao tầng, đường sá vẫn hoàn toàn không bị phá hủy hay đổ sập.

•    Sở dĩ các công trình xây dựng ở đây vẫn còn nguyên vẹn như vậy là do trình độ xây dựng của Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Và cuộc sống hàng ngày ở Sendai vẫn diễn ra bình thường, những nhu yếu phẩm cần thiết vẫn đủ cung cấp cho mọi người, và phương tiện giao thông vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, các bạn có nhu cầu đi du học hãy yên tâm về vấn đề này vì không sợ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày. Và chỉ có những thành phố ven biển Sendai mới chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi sóng thần và nhiều người đã bị cuốn trôi và mất tích. Sau khi động đất và sóng thần xảy ra. Tất cả người dân Nhật Bản đều đòng lòng tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua những khó khăn và đang từng bước tái thiết và xây dựng lại cuộc sống một cách nhanh chóng.


•    Ngoài ra, về mức độ phóng xạ ở nhà máy hạt nhân Fukushima trong thời điểm hiện nay thì Chính phủ Nhật Bản cùng với các nhà khoa học, cũng như tất cả những chuyên gia đang cố gắng nỗ lực để khắc phục hậu quả và ổn định sự hoạt động bình thường của nhà máy hạt nhân.

Hiện tại, nồng độ phóng xạ ảnh hưởng tới môi trường là rất thấp và cho đến nay vẫn chưa có một trường hợp nào bị tử vong do nồng độ phóng xạ gây ra.
Thành phố Sendai nằm cách nhà máy điện hạt nhân khoảng 100km nên hoàn toàn không phải lo lắng về sự phơi nhiễm bởi phóng xạ. Và Thành phố Sapporo cách nhà máy hạt nhân tới 630km nên càng không có gì phải lo lắng về vấn đề này.

Và trong buổi hội thảo lần này, thầy Yuki Toru sẽ giải thích rõ hơn cho chúng ta hiểu dựa vào những số liệu cụ thể mà thầy thu thập được để giúp các bạn yên tâm hơn vấn đề này.

Đăng ký nhận thêm thông tin về DU HỌC NHẬT BẢN qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội du học Nhật Bản trong tầm tay của bạn, hoi thao du hoc, du hoc nhat ban, du hoc chau a

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand