Cơ hội du học Mỹ tại Triển lãm Trực tuyến của QS World University Tour

Nhà tổ chức QS World University Tour nằm trong top đầu về tư vấn nâng cao kiến thức, nghề nghiệp và hướng dẫn du học tất cả các trường đại học trên thế giới. Đặc biệt sự kiện online 24 giờ lần này của QS chỉ hướng tới đối tượng học sinh chưa tốt nghiệp muốn du học tại Mỹ.

 

Có thể nói Mỹ là một trong những nước có nền giáo dục đại học, sau đại học tốt nhất trên thế giới. Bởi vậy mà Mỹ luôn là điểm đến mơ ước cho mọi sinh viên quốc tế.

Để giúp bạn thực hiện ước mơ du học tại Mỹ,  QS World University Tour sẽ tổ chức một sự kiện bằng hình thức trực tuyến:

  • Thời gian: 7 giờ ngày 25/02/2016 đến 7 giờ ngày 26/02/2016.

Đối tượng của QS  lần này là cho những bạn chưa tốt nghiệp đang mong muốn đi du học tại Mỹ. Và bạn chỉ cần một máy tính, điện thoại hoặc một thiết bị cầm tay nào đó có kết nối mạng internet để tham gia cùng QS.

Cơ hội Du học Mỹ tại Triển lãm Trực tuyến của QS World University Tour

Tham dự sự kiện chính là con đường ngắn nhất giúp bạn nắm được rất nhiều thông tin quan trọng mà hoàn toàn miễn phí. QS sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về các chương trình học, ngay từ bước đầu tiên.

Sự kiện trực tuyến do QS tổ chức lần này là cơ hội tuyệt vời giúp cho các bạn có sự hiểu biết tốt nhất về các trường đại học ở Mỹ. Hãy tham gia sự kiên và liên lạc với những văn phòng tuyển sinh thực sự quan tâm tới việc tiếp nhận bạn tại Mỹ. Chỉ có vậy mới giúp bạn tương tác được với những chuyên gia tư vấn của QS, để xem truyền hình trực tiếp và  đối thoại trực tiếp với đại diện tuyển sinh để nghe giải đáp các thắc mắc cần thiết mà hầu hết các sinh viên quốc tế còn băn khoăn lo ngại vì không biết hỏi ai.  Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn  cách xin visa vào Mỹ, tìm hiểu về cuộc sống sinh viên hay bất kì vấn đề gì liên quan đến việc du học với các bạn du học sinh quốc tế đang học tập tại Mỹ.

Cơ hội Du học Mỹ tại Triển lãm Trực tuyến của QS World University Tour

Qua hình thức trực tuyến nay, bạn sẽ tìm được các loại Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài có thể  học bổng chính phủ cấp như: Fulbright Foreign Student Program hay học bổng Hubert Humphrey Fellowship Program  cấp cho các sinh viên học trải nghiệm 10 tháng tại Mỹ… Ngoài ra còn có các loại Học bổng của các tổ chức phi chính phủ mang tên Abbey Road Summer Scholarships, dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ và nghệ thuật; Học bổng Tortuga Backpacks Study Abroad Scholarship dành cho sinh viên nỗ lực khi học tại Mỹ. Học bổng  dành cho  sinh viên châu Á như East-West Center Scholarships and Fellowships..Học bỗng dành cho sinh viên nữ, cho sinh viên các nước đang phát triển và đặc biệt là học bổng của các trường dành cho sinh viên Quốc tế…

Cơ hội Du học Mỹ tại Triển lãm Trực tuyến của QS World University Tour

QS đã làm việc với sinh viên của hơn 50 nước suốt 20 năm qua và đã khẳng định vai trò của mình trong việc tư vấn du học.Cổng đăng kí đã mở, bạn còn chờ gì nữa? Hãy truy cập trang web sau đây để đăng ký tham dự sự kiện và tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Nếu bạn có điều gì còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ email: [email protected]

Nguồn: QS World University Tour

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội du học Mỹ tại Triển lãm Trực tuyến của QS World University Tour, du học Mỹ, học tập tại Mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20