Chuyển tiếp tín chỉ Đại học - Cao đẳng lấy bằng Đại học Anh quốc chỉ với 1 năm ERC Institute Singapore

Vào ngày 16/11/2013, Hội thảo Phỏng vấn trực tiếp xét học bổng và chuyển tiếp tín chỉ cùng đại diện trường ERC Institute Singapore sẽ được tổ chức tại Văn phòng New World Education TPHCM.

Đây sẽ là con đường ngắn nhất cho sinh viên Đại học - Cao đẳng Việt nam sở hữu tấm bẳng Đại học danh giá Anh quốc chỉ với 1 năm học tại ERC Institute Singapore.

Hội thảo Phỏng vấn trực tiếp xét học bổng và chuyển tiếp tín chỉ cùng đại diện trường ERC Institute Singapore

  • Thời gian: Ngày 16/11/2013 lúc 14h đến 17h.
  • Địa điểm: Tại Văn phòng NEW WORLD EDUCATION - TPCHM

Đăng ký tham dự hội thảo online theo địa chỉ: Xem tại đây

Sinh viên Đại học đã hoàn thành chương trình năm 3 theo học 1 năm cuối tại Học viện ERC Singapore lấy bằng Đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich)

Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng có thể liên thông 1 năm học cuối tại ERC Singapore lấy bằng Đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich)

Học bổng tại ERC:

- Xét học bổng vào thẳng chương trình Đại học để lấy bằng Anh Quốc 1 năm dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng, năm 3 các trường Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam

- Giảm $150 application fee.

- Tặng máy tính bảng khi sinh viên tham dự tại ERC

- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$.

- Sinh viên đạt kết quả xuất sắc (75% số điểm trở lên cho mỗi môn học) sẽ được nhận học bổng S$10,000 đối với chương trình Cử nhân và S$6,500 đối với chương trình Thạc sỹ cùng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

- Angel Funding: Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore lên đến 100.000 SGD


Chuyển tiếp tín chỉ Đại học - Cao Đẳng lấy bằng Đại học Anh Quốc chỉ với 1 năm

Học bổng năm 2014 tại Singapre của Học viện ERC.

Để biết thêm thông tin về các khóa học, học phí từ ERC, vui lòng truy cập trực tiếp vào địa chỉ: Xem tại đây

Thay vì sinh viên Cao đẳng phải bỏ rất nhiều thời gian để có thể bắt đầu ôn thi lại, chuẩn bị rất nhiều kiến thức để bắt đầu kỳ thi Đại học, điều này mất rất nhiều thời gian, sinh viên cũng có thể sẽ bị rủi ro cao hơn các bạn vừa mới hoàn thành chương trình Trung học Phổ thông (THPT), vì thực tế kiến thức của bạn sẽ không còn được tốt như các em mới bước ra khỏi cánh cửa THPT. Trên hết, việc học 3 năm Cao đẳng của bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều, nếu bạn bắt đầu lại chương trình Đại học, bạn có thể mất thêm 4 năm. Trong khi đó, với kết quả Cao đẳng, bạn có thể nộp hồ sơ vào ERC SINGAPORE để hoàn tất năm cuối Đại học với mức học phí thấp và chương trình ngắn nhất.

Hiện nay, hầu hết sinh viên sau khi ra trường, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá sinh viên không chỉ về tác phong, độ nhạy bén trong công việc, đặc biệt là kiến thức chuyên sâu rất quan trọng. Với tất cả các lý do trên, nếu một sinh viên tốt nghiệp các chương trình Cao đẳng tại Việt Nam cũng không nói lên được điều gì và hầu như các nhà tuyển dụng cũng không mấy ưu ái cho các hồ sơ này.

Hội thảo du học Anh Quốc ERC Singapore

Chuyển tiếp tín chỉ Đại học - Cao đẳng lấy bằng Đại học Anh quốc chỉ với 1 năm.

Với phương châm “chất lượng giáo dục, chất lượng đào tạo đi đầu”, ERC là trường đầu tiên nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng từ sinh viên. Với tất cả sinh viên  tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Việt Nam, thực sự bạn không cần phải lo lắng về việc làm, về sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế khi học tại ERC. Sinh viên chỉ cần hoàn thành 1 năm chương trình Đại học tại Singapore, bạn có thể sở hữu được tấm bằng Anh Quốc sánh với tầm quốc tế. Với tấm bằng này, nó là tiền đề để sinh viên có thể bước vào hoạch định ghề nghiệp trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình học tại Singapore, quay về Việt Nam làm việc. Tức nhiên, với bằng cấp danh giá này, cùng với vốn tiếng Anh chuẩn, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm, kiến thức, bạn sẽ tự tin khi tham dự cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục  EDUTRUST (4 năm), PROMISING - SME 500 và SQC.

ERC Holdings và ERCI làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Singapore (WDA) và Tổng cục Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là một "LEAP Đối tác" của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) trong sự đánh giá cao những nỗ lực để thúc đẩy sự tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Với bằng cấp từ 2 trường danh giá hàng đầu Anh Quốc “Đại học Wolverhampton – UK và Đại học Greenwich – UK” sau khi sinh viên tham dự tại ERC, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại ERC.

Để so sánh với các quốc gia và các trường khác, khi sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Việt Nam, bạn sẽ rất khó khăn để nộp hồ sơ chuyển tiếp tín chỉ hoặc thậm chí liên thông năm cuối, vì hầu hết các trường tại Anh, Mỹ, Úc …. Điều không chấp nhận bằng Cao đẳng để liên thông năm cuối Đại học, đa phần sinh viên phải bắt đầu lại chương trình Đại học từ đầu, có nghĩa sinh viên sẽ phải bỏ ra chi phí 3 hoặc 4 năm để hoàn thành chương trình Đại học tại các quốc gia này với mức học phí cùng chi phí ăn ở khá cao.

Đến với ERC, bạn sẽ thực sự hài lòng, với mức chi phí học tập cùng chi phí sinh hoạt khá rẻ tại Singpaore, đây là cơ hội “VÀNG” cho sinh viên, người mong muốn sở hữu được tấm bằng danh giá, một công việc làm tốt với mức lương cao.

Không chỉ có chương trình đào tạo về học vấn, ERC còn cam kết, sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học, trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu việc làm tại hệ thống tập đoàn của ERC và các đối tác hàng đầu, sinh viên có cơ hội kiếm việc làm tốt, mức lương cao, cơ hội được ở lại Singapore làm việc sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học. Với một hệ thống giáo dục hàng đầu tại Singapore, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, ERC chắc chắn sẽ là bước đệm tốt cho tương lai của bạn sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC NEW WORLD - NEW WORLD EDUCATION TP.HCM

  • Địa chỉ: Hoàn Long Building, Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1,TP HCM
  • Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 252 957 – 0839 256 917
  • Hotline: 094 490 4477 / 091 8583 012
  • Email: info@newworldedu.vn  -  Website: www.newworldedu.vn
  • Fanpage: http://www.facebook.com/newworldstudyabroad

Kênh tuyển sinh (Theo New World Education)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuyển tiếp tín chỉ Đại học - Cao đẳng lấy bằng Đại học Anh quốc chỉ với 1 năm ERC Institute Singapore,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM