Chương trình tú tài Quốc tế (IB) & phỏng vấn học bổng lên đến 600 triệu VND của trường TH nội trú The Village school, Houston, Texas

Giáo dục bậc Trung học tạo nền tảng kiến thức cũng như nền tảng thành công cho mỗi cá nhân. Vì sao trong những năm gần đây, các bậc Phụ huynh và các em Học sinh ở Việt Nam có xu hướng tìm hiểu về Chương trình Tú tài Quốc tế khi cho con em mình theo học tại nước ngoài và đặc biệt là ở Mỹ? Tú tài Quốc tế và Chương trình Phổ thông Trung học truyền thống có sự khác biệt gì? Lợi thế khi theo học Chương trình Tú tài Quốc tế? Nội dung của Chương trình Tú tài Quốc tế? Vì sao Chương trình IB đang trở thành xu hướng chọn lựa ngày càng phổ biến đối với các du học sinh Việt? Vì sao nên chọn học Chương trình IB trong môi trường Trung học nội trú tại Mỹ?

Nhằm giúp các bậc Phụ huynh và các em Học sinh có thể hiểu rõ hơn về Chương trình Tú Tài Quốc tế, World Education phối hợp cùng trường Trung học nội trú The Village School (Thành phố Houston, Bang Texas) tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: Chương trình Tú tài Quốc tế - Cơ hội và những lợi thế. Đặc biệt, học sinh có cơ hội hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ thông qua Chương trình Phỏng vấn học bổng lên đến 50% (tương đương 600 triệu VNĐ) trực tiếp cùng Cô Gillian Richardson – Điều phối viên Chương trình Tú tài Quốc tế (IB).

  • Thời gian: 9g Sáng Chủ Nhật, 08/11/2015
  • Địa điểm: World Education - Lầu 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1
  • Liên hệ đăng ký qua số hotline: (08) 3 8221 224 – 0906 799 394 – 0938 067 080

Lưu ý: vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để tham gia phỏng vấn học bổng


ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG THE VILLAGE SCHOOL

The Village School là trường nội trú duy nhất đào tạo Chương trình Tú tài Quốc tế tại Houston, Texas với 27 môn IB. Bên cạnh Chương trình Trung học truyền thống, học sinh của trường có cơ hội học đại học khi chưa vào đại học thông qua 3 chương trình: Chương trình Danh dự (Honors program), Chương trình nâng cao AP, Chương trình Tú tài Quốc tế. Đặc biệt, trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM (Science, Technology, Engineering, Math), các kiến thức về lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học sẽ được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Với nền tảng giáo dục của The Village, học sinh được chuẩn bị tốt nhất để có thể bước chân vào các trường Đại học hàng đầu như Harvard, Yale, Stanford,… và trở thành nhà lãnh đạo ở thế kỷ 21. Được thành lập năm 1966 với tổng số học sinh là 1966 (Lớp 1 - Lớp 12).

The Village School được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học tư thục nội trú ở bang Texas (TAAPS) và là thành viên của Tổ chức Tú tài Quốc tế trên thế giới (IBO).

Chương trình tú tài Quốc tế (IB) & phỏng vấn học bổng lên đến 600 triệu VND của trường TH nội trú The Village school, Houston, Texas

Những thành tựu về Chương trình IB của The Village năm 2015:

  • Số lượng thí sinh thi lấy bằng Tú tài Quốc tế: 43
  • Tỷ lệ đậu: 95%
  • Điểm số trung bình: 32
  • Điểm cao nhất: 38
  • Điểm trung bình chung thu được: 5.05

Học sinh của The Village có thể tham gia Chương trình IB ngay khi bắt đầu năm học Lớp 11. Đây là một chương trình cam kết 2 năm cho một khóa học thử thách đặc biệt cùng với các lớp học chuyên biệt, những chương trình ngoại khóa mang tính thiết thực với nhiều sự lựa chọn phong phú từ thể thao, âm nhạc,… học sinh của trường tự tin khi phỏng vấn xét tuyển vào Top các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Đặc biệt, các em được trang bị những kỹ năng mềm trong quá trình học để đương đầu với thách thức, chuẩn bị sẵn sàng và thể hiện trách nhiệm của người trưởng thành đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học uy tín tại Mỹ - 100% học sinh được chấp nhận vào Đại học.

Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên dành cho học sinh khi theo học Trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên, học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi khi tiếp tục theo học bậc Đại học ở bang Texas (tiết kiệm từ 50% đến 70% học phí).

Chương trình tú tài Quốc tế (IB) & phỏng vấn học bổng lên đến 600 triệu VND của trường TH nội trú The Village school, Houston, Texas

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÀNH PHỐ HOUSTON, TEXAS

Houston, Texas được xem là thành phố có cộng đồng người Việt Nam sinh sống lớn thứ 2 tại Mỹ và là thành phố đông dân thứ 4 tại Mỹ. Được xếp hạng 7 trong danh sách “46 nơi để tham quan” năm 2013 theo tạp chí New York Times. Người Houston còn tự hào vì thành phố có 3 điểm nổi tiếng: Trung tâm Y Tế (Texas Medical Center) lớn nhất thế giới nằm ở phía Nam thành phố, rất nổi tiếng về giải phẫu Tim và trị bệnh Ung thư. Trung tâm NASA không gian nổi tiếng của Mỹ (National Aeronautics and Space Administration), Thủ đô của năng lượng trên toàn thế giới. Thành phố được xếp hạng nhất về ba tiêu chuẩn Tiềm năng kinh tế, Khả năng tìm việc và Chi phí sinh hoạt phù hợp.

Nguồn: World Education

Tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tú tài Quốc tế (IB) & phỏng vấn học bổng lên đến 600 triệu VND của trường TH nội trú The Village school, Houston, Texas, Học bổng du học Mỹ, du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, du học Mỹ trung học nội trú

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM