Chương trình Taylors UniLink Diploma, Australia

Hội thảo giới thiệu về chương trình cao đẳng Taylors Uni Link sẽ diễn ra từ 9h đến 11h ngày 5/3 tại 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.
Đây là chương trình đào tạo về chất lượng giảng dạy và có bằng cấp quốc tế. Taylors UniLink Diploma được kết hợp giữa giáo trình học thuật chi tiết với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh sớm làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học.

Taylors UniLink Diploma đi sâu vào hai ngành đào tạo chính: kinh doanh và công nghệ thông tin, những ngành học được xem là có cơ hội việc làm cao hiện nay. Tuy nhiên, do chương trình học được thiết kế gần giống với chương trình đại cương của năm thứ nhất đại học, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn hơn 34 chuyên ngành khác nhau để tiếp tục học lên đại học tùy theo định hướng nghề nghiệp của mình.


Với hệ thống liên kết mạnh, sinh viên tốt nghiệp Taylors UniLink Diploma có cơ hội lựa chọn vào học một trong 12 trường tại Australia như: Bond University, Charles Sturt University, Deakin University, Edith Cowan University, Flinders University, Griffith University, La Trobe University, Murdoch University, University of Newcastle, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Sydney University of Technology. Bên cạnh đó, việc hoàn thành khóa học còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian học đĐại học xuống còn tối đa một năm với 5 đến 12 môn chuyển tiếp tùy vào từng ngành quy định của mỗi trường.

Từ năm 2011, việc xin visa đi học cũng trở nên dễ dàng hơn khi Taylors UniLink Diploma nằm trong nhóm AL2 tức là sinh viên không cần chứng chỉ IELTS vẫn giành được Visa sau khi chứng minh tài chính một năm ăn học (thay vì 2 năm như trước đây).

Taylors UniLink Diploma trao suất học bổng hữu nghị trị giá 20% cho tất cả sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50% học phí nếu có thành tích xuất sắc lớp 12 tại Việt Nam.

Liên hệ IDP Education để đăng ký trước và được giữ chỗ: 08 – 2249000, 3835 0133 hoặc website: www.vietnam.idp.com

(Nguồn: IDP Education)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình Taylors UniLink Diploma, Australia, tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate (IBHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate (IB
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: