Chương trình Taylors UniLink Diploma, Australia

Hội thảo giới thiệu về chương trình cao đẳng Taylors Uni Link sẽ diễn ra từ 9h đến 11h ngày 5/3 tại 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.
Đây là chương trình đào tạo về chất lượng giảng dạy và có bằng cấp quốc tế. Taylors UniLink Diploma được kết hợp giữa giáo trình học thuật chi tiết với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh sớm làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học.

Taylors UniLink Diploma đi sâu vào hai ngành đào tạo chính: kinh doanh và công nghệ thông tin, những ngành học được xem là có cơ hội việc làm cao hiện nay. Tuy nhiên, do chương trình học được thiết kế gần giống với chương trình đại cương của năm thứ nhất đại học, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn hơn 34 chuyên ngành khác nhau để tiếp tục học lên đại học tùy theo định hướng nghề nghiệp của mình.


Với hệ thống liên kết mạnh, sinh viên tốt nghiệp Taylors UniLink Diploma có cơ hội lựa chọn vào học một trong 12 trường tại Australia như: Bond University, Charles Sturt University, Deakin University, Edith Cowan University, Flinders University, Griffith University, La Trobe University, Murdoch University, University of Newcastle, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Sydney University of Technology. Bên cạnh đó, việc hoàn thành khóa học còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian học đĐại học xuống còn tối đa một năm với 5 đến 12 môn chuyển tiếp tùy vào từng ngành quy định của mỗi trường.

Từ năm 2011, việc xin visa đi học cũng trở nên dễ dàng hơn khi Taylors UniLink Diploma nằm trong nhóm AL2 tức là sinh viên không cần chứng chỉ IELTS vẫn giành được Visa sau khi chứng minh tài chính một năm ăn học (thay vì 2 năm như trước đây).

Taylors UniLink Diploma trao suất học bổng hữu nghị trị giá 20% cho tất cả sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50% học phí nếu có thành tích xuất sắc lớp 12 tại Việt Nam.

Liên hệ IDP Education để đăng ký trước và được giữ chỗ: 08 – 2249000, 3835 0133 hoặc website: www.vietnam.idp.com

(Nguồn: IDP Education)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình Taylors UniLink Diploma, Australia, tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand